
Cho mình hỏi về Phụ lạc cao?
Ai có kinh nghiệm tư vấn giúp mình với: mình bị đau bụng kinh dữ dội, uống thuốc Phụ Lạc Cao sản C kê đơn 3 tháng rồi thì thấy đỡ nhiều. Vậy bao giờ thì mình thôi không phải uống nữa ah? Thanks mọi người nhiều

Chào bạn. Bạn bị đau dữ dội mà giờ đỡ rồi thì tốt quá rồi còn gì. Thuốc Phụ Lạc Cao là thuốc hoàn toàn từ đông y, có tác dụng hiệu quả trong giảm đau bụng kinh, đặc biệt đau bụng kinh do bệnh lạc nội mạc tử cung, vô sinh do lạc nội mạc tử cung. Sản phẩm này đã được nghiên cứu hiệu quả và độ an toàn tại BV PHụ sản TƯ do PGS.TS Nguyễn Viết Tiến là GĐ BV làm chủ đề tài: chứng minh sản phẩm an toàn do đó nếu bạn đỡ rồi thì cứ kiên trì sử dụng tiếp khoảng 3 tháng nữa (có thể giảm liều xuống 1/2 cũng được - lại tiết kiệm). Lúc đó khi hành kinh gần như thấy thoải mái rồi thì có thể tạm nghỉ một thời gian, rồi thi thoảng uống từng đợt ngăn ngừa.
Mà bạn lưu ý nếu bạn từng bị đau bụng kinh dữ dội thì nên tới BV Phụ sản TƯ khám xem sao, nhiều khi đó là dấu hiệu của bệnh Lạc nội mạc tử cung đấy.