
Có nên mua xe Honda PCX125 ko, đánh giá ưu, nhược điểm?
Quý vị nào biết về xe này xin cho tôi ý kiến với.

Mua nó đi bạn ơi! xe đẹp lịch sự, tiết kiệm xăng, không gây ồn, thân thiện với môi trường, nhất là cái chổ ngồi làm mình cảm thấy thật sự thoải mái.
chúc bạn có lục chon sáng suốt!

Tôi đã mua được PCX và chạy được 3 tháng nay,xe chạy rất êm,khởi động gần như không nghe tiếng động,hệ thống phun xăng điện tử F1 tiết kiệm nhiên liệu(tôi đã đo thử nghiệm chưa đến 3l/100km).Đây là 1 chiếc xe đáng đồng tiền bát gạo để mua với đúng tính năng của nó.Nếu khi bạn đã ngồi lên nó và trải nghiệm bạn sẽ từ bỏ ngay ý định với chiếc LX hay liberty chỉ với xu hướng thời trang và phong trào.Ghi chú:trẻ tuổi nên mua đỏ,trắng,trung tuổi thì hợp với vàng đen.

Tôi đã sử dụng con xe PCX này từ khi nó bắt đầu có mặt tại VN. Khí đó tôi phải mua với giá 82TR. Cảm nhận của tôi về chiếc xe này như sau:
1. Động cơ chạy tốt, tốn ít xăng, máy móc kêu êm.
2. Ngồi rất thoải mái.
3. Hình thức thì như mọi người thấy đấy. Lúc đầu mới mua về thì thấy nó cũng đáng yêu (to béo, lùn lùn nhưng thực ra cũng cao đấy). Nhưng càng nhìn thì càng ghét. Đầu Majesty, thân Avenis, đặc biệt là ghi đông như xe đạp.
Nói tóm lại đây là con xe không có cá tính và sẽ không bao giờ trở thành trào lưu như SH hay PS, Piaggio đang có.
Honda Vietnam cũng đang có kế hoạch lắp con này tại Viêt Nam. Với những gì tôi biết, thì con xe này chỉ đáng trong tầm giá 50-55 TR. Nếu gần 70 TR như bây giờ thì khuyên các bạn mua ngay 1 em PSi hay một em SHi SECONHAND cho nó máu.
SCOOTER sẽ chẳng bao giờ là SCOOTER nếu không có bàn tay tài hoa của người ITALIA. Nếu chơi SCOOTER, hãy chơi với người Ý>

