VicoTas
Câu hỏi
avatar boy_vui_cuoi2000
25/05/2013 11:05

Đã trót “quan hệ” có nên chia tay?

Tôi sợ khi chia tay với anh rồi, tôi sẽ đối mặt với người chồng sau này như thế nào? Hiện nay tôi không yêu anh như trước nữa mà chỉ có sự ân hận thôi.
Mặc cho anh ấy năn nỉ, xin lỗi. Tôi đã dứt khoát chia tay với bạn trai đầu tiên khi anh ấy có hành động vượt rào. Sau đó, tôi đã gặp và yêu một người khác. Người này cũng thế, và tôi đã chấp nhận... Tôi và anh ấy đã có quan hệ lần đầu với nhau trong một lần hai đứa ở bên nhau. Lúc về tôi ân hận và bị dày vò lắm, anh ấy đã an ủi tôi rất nhiều. Tôi đã tự nhủ với lòng mình sẽ không để cho việc quan hệ trước hôn nhân xảy ra lần nữa, nhưng tôi đã tính nhầm, tôi không thể cưỡng lại mỗi khi anh ấy đòi hỏi ít nhất là đã mười lần.

Có lần tôi đã khóc trước anh, anh đã dừng lại và hứa sẽ không đi quá giới hạn nữa. Nhưng hứa thì dễ, thực hiện nó thì khó vô cùng. Anh và tôi lại tiếp tục quan hệ. Tôi giận thì anh lại biện hộ rằng: "không một người con trai nào lại có thể kìm nén trước người họ yêu thật sự được trừ khi người con gái đó họ không yêu". Tôi thì không biết điều anh nói có thật không, nhưng thật sự tôi không muốn sống mà quan hệ trước hôn nhân nữa.
Tôi cũng đã nói chuyện thẳng thắn với anh ấy. Anh ấy hứa là sẽ cố gắng kìm chế, nhưng tôi không còn tin hoàn toàn vào lời nói anh ấy nữa. Vậy tôi có nên chia tay với anh ấy không? Gia đình tôi có quan niệm về sự trinh tiết của người con gái rất khắt khe, và không biết tôi đã quan hệ trước hôn nhân. Tôi rất sợ chia tay với anh rồi, sau này tôi sẽ đối mặt gia đình tôi và người chồng sau này của tôi như thế nào nếu biết tôi đã có quan hệ trước hôn nhân. Hiện nay tôi không yêu anh như trước nữa mà chỉ có sự ân hận thôi. Tôi phải làm sao đây? (Hoàng Yến)

Danh sách câu trả lời (8)
avatar docnhatvonhi 25/05/2013 11:05

Hết iu rồi tốt nhất là đừng nên níu kéo về bất cứ 1 vấn đề nào? Vấn đề khó đến mấy đều có cách giải quyết mà chị. Về chiện còn hay mất cho đến thòi điểm này la hok còn quan trong nữa cái điều chị lo ở đây là làm thế nào để chia tay ma ko phải lo lắng chiên hậu quả QH của 2 người nếu ng` C tương lại của chị biết. Theo em hay sống thật những gì mình muốn đừng cố chịu đựng người mà mình đã hết yêu. Hok còn trinh hok có nghĩa la hok đc iu người khác nữa chị a!!!! hiện giờ có rất nhiều người co QHTD rôi họ vận chia tay va tỳm kiếm đúng người minh iu va mình cần đấy thui. Tóm lại chị cứ nghĩ đơn giản đi đưng có phức tạp hóa vấn đề quá

avatar congtudatinh 25/05/2013 11:05

tóm lại là bị lừa.bạn thiếu bản lĩnh vậy thì phải tự chịu thôi.làm sao đã quan hệ rồi mà lại thôi được.tốt nhất là ép cưới đi.nếu hắn k chịu cưới--->bộ mặt thật đã lộ ra :hắn k yêu đâu, chỉ muốn "ấy" thôi,bye luôn cho lẹ,còn nếu hắn đồng ý thì ok cưới luôn,2 người yêu nhau mà  hehe

avatar topdaica000 25/05/2013 11:05

Chào Hoàng Yến,

Tôi rất hiểu những tâm trạng của bạn bởi vì đó cũng là tâm trạng của tôi lúc này. Tôi năm nay 25 tuổi, trước đây tôi cũng đã từng yêu 1 người, chúng tôi cũng yêu nhau 2 năm nhưng người yêu cũ và tôi luôn luôn giữ gìn để cho ngày cưới. Rồi chúng tôi chia tay do khoảng cách và hoàn cảnh. Tôi gặp + yêu người yêu mới, và điều tôi không hề mong muốn đã xảy ra, tôi vô cùng ân hận về chuyện đó. Tôi xấu hổ với chính mình, xấu hổ với gia đình mặc dù chuyện này chỉ có 2 chúng tôi biết. Tôi có nói cảm giác của tôi cho người yêu tôi nghe và người yêu tôi hứa sẽ không làm như thế nữa. Và cho đến lúc này, tôi nhận thấy rằng tuy là hứa nhưng mà đàn ông con trai người ta khó giữ được lời hứa trong những chuyện này lắm bạn, cho nên tuy là mình đã trót làm chuyện đó rồi thì cũng đừng buông xuôi mình cho họ bạn à, giấy rách cũng phải giữ lấy lề, bạn cố gắng hạn chế quan hệ đi bạn à. Giữ thân mình được chừng nào hay chừng đó bạn ạ.

Tôi vẫn thường tự hỏi không biết sau này người chồng của tôi có thể chấp nhận 1 người đã trót đánh mất mình như tôi không nhưng bạn ơi, thử nghĩ xem, chuyện đó đã xảy ra rồi, bây giờ có hối tiếc ân hận cũng chẳng được gì. Cố gắng gìn giữ mình được chừng nào hay chừng ấy. việc bây giờ mình có thể làm được là sống cho tốt thôi bạn à. Mình nghĩ vậy đó.

Chúc bạn vui vẻ và hạnh phúc

avatar ncnncn 25/05/2013 11:05
Nếu đã bạn đã chắc chắn không yêu nưa thì chia tay đi không nên níu kéo nữa
http://nhunguyenpro.co.cc
avatar duyencoi1988 25/05/2013 11:05
Bạn hoàng yến ạ
chuyện của bạn cũng giống như những gì tôi đang gặp phải.chỉ có điều là đến giờ phút này chúng tôi vẫn có mối quan hệ tốt, chúng tôi vẫn còn yêu nhau.trước đây tôi cũng đã chia tay 1 người, để giữ sự trong trắng cho mình.nhưng rồi lại đồng ý cho 1 người khác vượt rào.cuộc đời sao mà trớ trêu đến thế?tôi tin và yêu anh nhiều lắm.nhưng lúc nào trong lòng tôi cũng có một nỗi lo,ko biết rồi mình sẽ ra sao khi đã quan hệ trước hôn nhân.chuyện của bạn làm tôi càng lo hơn cho chuyện của mình.giá như mọi người dành cho bạn nhiều lời khuyên, góp ý hơn thì tôi cũng sẽ biết cách giải tỏa nỗi lo của mình.nhưng bạn ơi.cuộc sống là do ta quyết định.đừng suy nghĩ nhiều nữa bạn nhé.giờ thì bạn hãy cứ sống và làm theo những gì trái tim mách bảo
chúc bạn vui vẻ
Trả lời câu hỏi
Tải lại mã
Câu hỏi lĩnh vực Giáo dục giới tính
lighting làm sao khi quan hệ mà ko bị dính thai???giúp mình với..!!!

Đăng lúc: 11:05 - 25/05/2013 trong Giáo dục giới tính

nophoto Ốm nghén khi mang thai vào tháng thứ mấy?

Đăng lúc: 11:05 - 25/05/2013 trong Giáo dục giới tính

nophoto Người yêu của cháu có chu kỳ kinh nguyệt 25 ngày; tại sao quan hệ với nhau vào ngày thứ 33 vẫn có thai? Vậy là quan hệ khi sạch kinh vẫn thụ thai?

Đăng lúc: 11:05 - 25/05/2013 trong Giáo dục giới tính

nophoto Sao kinh nguyệt của em lại ko đều trong tình trạng này?

Đăng lúc: 11:05 - 25/05/2013 trong Giáo dục giới tính

nophoto Ai biết thi cho em hỏi về sức khỏe đàn ông với!??

Đăng lúc: 11:05 - 25/05/2013 trong Giáo dục giới tính

nophoto Tôi nghe nói lại có viên tránh thai cho đàn ông. Kết quả ra sao, viên này liệu có tốt không?

Đăng lúc: 11:05 - 25/05/2013 trong Giáo dục giới tính

Củ Chuối Tại sao mình QHTD với nàng mà ko ra mau ngay vậy??? tầm 10p sau mới ra vậy???giải đáp hộ em với nhé

Đăng lúc: 11:05 - 25/05/2013 trong Giáo dục giới tính

nophoto Cho em hỏi về chuyện thầm kín này với ?

Đăng lúc: 11:05 - 25/05/2013 trong Giáo dục giới tính

nophoto Nếu luc 2người quan hệ ma người con giá co tâm lý không được thoải mái thì khả năng có thai là bao nhiêu %.?

Đăng lúc: 11:05 - 25/05/2013 trong Giáo dục giới tính

nophoto Quan hệ lần đầu tiên, nhưng chỉ ở bên ngoài vậy có thai không?

Đăng lúc: 11:05 - 25/05/2013 trong Giáo dục giới tính

nophoto Em đang mang thai 2 tuần đầu nhưng bị ra kinh nguyệt màu đỏ sẫm. Liệu em có bị vấn đề gì không ạ?

Đăng lúc: 11:04 - 25/05/2013 trong Giáo dục giới tính

nophoto Những điểm G nàng khao khát được chàng khám phá ?

Đăng lúc: 11:04 - 25/05/2013 trong Giáo dục giới tính

nophoto Uống thuốc tránh thai khẩn cấp sau lần quan hệ đầu tiên thì có thể có thai k ...?

Đăng lúc: 11:04 - 25/05/2013 trong Giáo dục giới tính

Thu Trang Hút thai 5 tuần tuổi thì sau bao lâu sẽ co kinh lại?em bị ra nhiều máu thế có sao không ạ?

Đăng lúc: 11:04 - 25/05/2013 trong Giáo dục giới tính

Xuân Trọng Em đang rất lo liệu phóng tinh bên trong mà hôm sau đã uống thuốc khẩn cấp thì có thai không?????

Đăng lúc: 11:04 - 25/05/2013 trong Giáo dục giới tính

nophoto Trường hợp bị rong kinh sau khi quan hệ là thế nào vậy các bác?

Đăng lúc: 11:04 - 25/05/2013 trong Giáo dục giới tính

nophoto Sử dụng thuốc ngừa thai khẩn cấp ?

Đăng lúc: 11:04 - 25/05/2013 trong Giáo dục giới tính

Hoài Nam (Nam Tước) Lần đầu tiên mình thấy rất đau, mình phải làm thế nào? mình rất lo lần sau...

Đăng lúc: 11:04 - 25/05/2013 trong Giáo dục giới tính

nophoto Nuốt chất nhờn của bạn gái liệu có gây ung thư?

Đăng lúc: 11:04 - 25/05/2013 trong Giáo dục giới tính

nophoto Núm vú thâm có phải đã quan hệ tình dục?

Đăng lúc: 11:04 - 25/05/2013 trong Giáo dục giới tính

Rao vặt Siêu Vip