
Em có thai ko ?
Tháng 3 này em có quan hệ 3 hay 4 lần kô an toàn gì đấy. và đều uống thuốc tránh thai.Trong 1 tháng mà QHTD ko an toàn như vậy có thai đc kô ạ.mà em cũng uống thuốc tránh thai rồi nhưng có bị có thai nữa ko và em uống như vậy ảnh hưởng lắm đúng ko ạ. và cho em biết em nên thử que tránh thai khi nào là thích hợp nhất. em đang là học sinh nên ko thể đi khám ở bệnh viện được. mong anh chị giúp em nói em thật kĩ lưỡng với ạ. và khi con trai đeo bao rồi mà ra tinh trùng trong mình thì k có thai đúng ko ạ.

kho có đâu bạn à đừng lo đừng hoảng sợ khi đang làm chuyện ấy.chỉ càn khiêu bạn trai của bạn khi gần ra thì đừng cho nó vào bênh trong thì ko bao giò co bạn ạ

Chào bạn! Uống thuốc tránh thai theo mình biết là phải theo chí dẫn của Bác sĩ, theo bạn nói là cứ mõi lần QH là bạn uống thuốc tránh thai, như thế ko ok rồi, hãy tâm sự với người đã có kinh nghiệm mà bạn tin tưởng để được giúp đỡ tốt nhất, bạn còn đi học, còn cả tương lai phía trước với bao hi vọng của gia đình, đừng vì nhất thời nông nổi mà sau này phải hối tiếc nhé!Chúc bạn nhiều may mắn.