
Em dùng cái e71, cắm vô laptop chạy win7, dùng cái pcsuit để kết nối 3G mà vẫn không tài nào kết nối được

Các hướng dẫn sau đây là dùng cho tất cả các loại máy điện thoại, máy điện thoại loại nào thì sử dụng PCsuit của loại đó:
Trước tiên bạn phải kiểm tra xem máy tính và điện thoại đã kết nối với nhau chưa đã,( với E71:nếu kết nối được rồi thì trên thanh tác vụ của win7 biểu tượng chiếc điện thoại sẽ có màn hình màu xanh, nếu chưa kết nối được thì biểu tượng chiếc điện thoại có màn hình màu đen và dâu X,) bạn phải kết nối cho điện thoại có thể bằng nhiều cách: bluetooth, hồng ngoại, cáp USB, nhưng để đạt tốc độ cao nhất bạn nên dùng cáp USB. Sau khi đã kết nối điện thoại với máy tính bạn chọn vào biểu tượng kết nói Internet trên PCSuit, chọn quốc gia, chọn nhà cung cấp thì mới có thể dùng điện thoại làm modem lên mạng được
lưu ý:
- Điện thoại của bạn phải được cài đặt các cấu hình 3G/EGPRS chính xác theo đúng các gói cước bạn đăng ký với mạng bạn đang sử dụng
- Không làm modem thì điện thoại của bạn phải đang sử dụng các dịch vụ 3G/EGPRS bình thường.
- Các gói cước 3G bạn đăng ký cho phép bạn sử dụng tốc độ cao nhất là bao nhiêu.( VD: Mobilfone chỉ cho các gói cước U 1/7/30 là được kết nối với tốc độ 7,2 mbs mà thôi).
- Điện thoại của bạn hỗ trợ tối đa tốc độ là bao nhiêu, nhiều điện thoại 3G nhưng tốc độ tối đa chỉ là 348kbs mà thôi.
Chúc thành công!