
Future Neo chất lượng kém quá Điều này có đúng không
Giảm sóc phía sau thì dường như quá ngắn,đèo 2 người đi vào quãng đương gồ ghề thì cảm giác bị kịch.
Đồ nhựa phía bảng đồng hồ khi đi vào quãng đường ko tốt nghe rè rè rất bực mình còn lý do thì mình chịu.
Còn không biết mọi người thấy thế nào nhưng hình như giảm sóc phía trước không được mềm lắm.
Xe này cũng không tiết kiệm xăng như người ta vẫn nói,mình thấy đi trong thành phố 100km cũng phải mất gần 3 l xăng
Ai đó chia xẻ với mình đi !


ai chê fu neo vậy.xạo vừa thôi.xe e mua 2007 tới nay gần 6 năm rồi.mà máy móc im re chạy lên 98 100 là phẽ.chính em chạy.dàn mũ thi nguyên dàn xe trung bình của honda điều dở.phuộc thì nhà sản xuất lam kg hợp lý thì minh sửa lại,quan trọng là cái máy thôi.cho e chọn e vẫn chòn fu neo gt.chang thèm ju.xấu.đồ sửa mắc

Em thấy con future neo đời đầu biển V4 của em khá khỏe công lên được 120/h trên đường nam thang long đi đường mưa ngập năm 2008 ngập nửa xe ma em vẫn đi tốt trong khi đó thang sh va thang ps đi cùng khóc thét chết máy ngay ,đồ nhựa thi chán giảm sóc cứng ,hiện tượng chết máy khi đang đi trên đường là do lỗi nhà sản xuất các bac phải xửa lại cái supat tầm hết 200 la hết bệnh ngay ,h đang đi sương nhất la đi xa va đi lúc mưa ngập ,chan cái đồ nhựa của nó và cái giam sóc ăn cơm song ma đi thì đúng la tra tấn ,còn lai mọi thứ đều ok.

Để ý lời văn "mình thấy đi trong thành phố 100km cũng phải mất gần 3l xăng". Ặc ! chạy uống xăng như xe nouvo uống bia. Có 3 vấn đề :
1 là người nói không đúng sự thật. Chuyện này là bình thường trên tất cả các diễn đàn xe máy. PHần lớn là những người trẻ "lóc chóc" thích chê bai xe khác. Những tên này thường vào các diễn đàn xe máy nổ BOM để cố ý chê bai xe khác, sau đó cãi lộn trên diễn đàn. Đặc biệt dạng người này mở mồm là "tốc độ", "bốc", "bản lĩnh đàn ông", "xe dành cho ông già bà già chạy"...vv..vv.
2 là mua phải xe tàu. Hàng nhái ! (thường gặp khi mua xe trả góp ở 1 số đại lý hay tại các đại lý lẻ không phải chính hãng HonDa)
3 là người sử dụng cố ý chỉnh lượng xăng xuống nhiều hơn để chạy cho bốc.
Xin lỗi ! nói không tin được ! xe đài loan hay trung quốc như SYM, LI FANG, HONG DA... chạy mới 2000 km mà không thể xuống máy như vậy ! huống chi xe của HONDA.
Trang wed biker chính xác là "bikervietnam. com" tui search ở google. Tôi vào tham quan rồi, vào đúng chuyên mục future. thì thấy những người chạy xe future neo bên đó nhận xét xe future neo có 1 số vấn đề sau :
Phần ốp nhựa đầu xe kêu. Nhưng 1 số bị 1 số xe thì không bị. Vấn đề này giải quyến rất dễ.
Sên mau trùng vì của viêt nam sản xuất.
Phuộc trước kêu kịch khi đi qua gờ đất cao hơn bình thường, còn không thì đi rất êm không có vấn đề gì.
Còn 1 số vấn đề nhỏ khác nhưng không quan trọng. Tôi chỉ thấy những vấn đề trên là thường đề cập.
AI KHÔNG TIN THÌ VÀO ĐÚNG NHƯ TRANG WED NÀY, RỒI VÀO ĐÚNG PHẦN CHUYÊN MỤC FUTURE.
Còn vụ xăng. Tôi thấy bên đó họ nói trung bình 1 lít xăng của xe future neo (bình xăng con) chạy được khoảng 54km trở xuống trong thành phố tùy cách chạy xe.
Còn future FI thì trung bình 1 lít chạy được 54km trở lên. Còn đường trường chạy đều ga thì khoảng 64km-68km/lít.
À ! còn vụ ngoài lề tôi thấy diễn đàn bên đó cũng xảy ra cãi lộn cũng về cái vụ xe cộ. Thường là nhũng thằng thanh niên trẻ "lóc chóc" vào quăng BOM !

chào các bạn! nói gì thì nói xe nào mà ko có khuyết điểm,jupiter thì chạy hao xăng ,đồ mũ thì cũng kêu thấy ớn ,chạyy khoảng nửa tiếng đồng hồ thôi máy nóng như lò lửa cháy quần luôn,,,co nhiều bạn noi future neo tốc độ ko bằng jupiter ,xin hoi các ban chạy như thế nào mà ko bằng,futureneo di 1 mình thì dc đạt dc 115km/h,trong khi đó jupiter chay cứng ga luôn dc 105km/h ,còn xuất phát jupiter cung ko theo kịp futureneo.minh đã đi thử 2 loai xe nay roi future chay máy rat em ngoi tren xe rat vung con jupiter thi ko an toan bang dau,ban thu chạy tốc độ 90km/h xem độ rung cua 2 xe nhé futureneo xe rất êm,còn jupiter thi tê cả người,