Câu hỏi

25/05/2013 13:21
Khi " cậu nhỏ " của bạn trai em chạm vào chỗ em đi vệ sinh .Bạn trai em lúc ý có nói chưa ra tinh trùng. Như vậy thì liệu em có em bé ko?
Danh sách câu trả lời (10)

Mức độ, chạm vào nó ở tầm nào thế bạn!!!Phòng xa vẫn hơn ấy

Mình có tìm hiểu về vấn đề này nhưng không biết ở việt nam có cho phép hiến tinh trùng hay ko và là sao hiến được? Mình sn 1980 đã có gia đình và 2 con, nay rất muốn hiến TT cho các cặp vô sinh hiếm muộn. Mong các bạn chỉ giúp nơi có nhu cầu ( hiến chứ ko yêu cầu tiềbnn bạc). Mọi chi phí xét nghiệm bên kia tự lo. email sv97spkt@yahoo.com. Thông tin thêm: Mình là kỹ sư cơ khí công việc ổn định, ngoại hình chuẩn, da trắng.... Mong hồi âm!

Trích dẫn:
Từ bài viết của chic_choe
hjc! âm hộ cái j mà chỗ đi vệ sinh là chỗ nào? khác nhau hả các bạn?
hjc! âm hộ cái j mà chỗ đi vệ sinh là chỗ nào? khác nhau hả các bạn?
Sax. Âm hộ là cái hột le đi tiểu đó. Âm đạo là nguyên con... hào
![[:,)]](/images/wys/yahoo_blush.gif)
Chỗ đi vệ sinh là cái dùng để...shit đó. Hiểu chưa bồ. Chưa hiểu nữa thì về hỏi mẹ đi .+_+

Tại sao lại ko cho hẳn vào cho khỏi phải lo lun, cứ lắp ló bên ngoài làm chi cho thèm. Ực, Cứ thế sớm mụn thì cũng cho vào thui vậy nên nhớ bảo hắn đi áo mưa naz.! Bên ngoài thì khó bị lắm nhưng vẫn có thể. Cẩn thận là trên hết.

Ngộ ngĩnh quá. Thế cậu nhỏ ấy đã kịp chui vào chỗ em "đi vệ sinh" chưa? nếu rồi mà cậu nhỏ vẫn chưa "vệ sinh" nhờ ở trong đó thì khả năng có nhưng không cao.
Trả lời câu hỏi
Câu hỏi lĩnh vực Giáo dục giới tính
Rao vặt Siêu Vip