
Lựa chọn SH125i hay Vespa LX nhập khẩu đây các bạn?
Tình hình là mình có tham khảo qua google về lựa chọn giữa 2 xe SH125i và Vespa LX nhập khẩu tìm trên tinh tế thì ko thấy nên mạn phép cho mình lập thêm topic này nhá
Mình sắp ra trường nên đang định mua xe mới để đi đang băn khoăn giữa SH125i với Vespa LX nhập khẩu các bạn đi 2 xe này rùi thì cho mình hỏi đi xe nào hơn? quan trọng hơn là xe nào ít tốn xăng hơn mình đi ở hn tắc đường suốt, mà mình có hỏi thằng bạn thì nó bảo nên mua sh150i vậy nó khác 125i ở điểm nào nhỉ ngoài tốc độ của nó.
Cho mình biết luôn giá của 2 xe nhá bởi hnay gọi hỏi thử mấy cửa hàng mỗi cửa hàng 1 giá( mặc dù khác nhau ko nhiều :| )

SH 2012 "nội địa hóa" hay SH Ý nhập ?
Nếu để chọn giữa SH Ý nhập và Vespa LX nhập thì đương nhiên là nên chọn SH Ý.
Tại sao? lại chọn SH thay vì Vespa, bởi vì hãng xe Honda là hãng xe thiên về kinh tế, trong trường hợp của bạn, bạn là sinh viên mới ra trường, kinh nghiệm đi làm chưa có, nếu có thể xin việc thì lương khởi điểm khá thấp, tính trung bình hàng tháng chỉ đủ ăn tiêu và xăng xe. Vậy nên chọn chiếc SH Ý vì có mức tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn so với dòng Vespa, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm 1 chút tiền xăng xe.
Tại sao lại ko chọn Vespa LX Nhập ? Bởi vì hãng xe Piaggio là hãng xe thiên về thời trang, thẩm mỹ. Chiếc Vespa LX " nội địa hóa" tại VN đi đã toét nhèm ra rồi, mới mua phải chỉnh tay côn, thay lọc gió, hàng tháng bảo dưỡng định kì, thay lọc dầu. v.v Bạn mà mua chiếc này về là ôm cục nợ vào người đấy. Nếu mua xe để đi làm hàng ngày thì bạn nên tránh xa hãng xe Piaggio ra ! cứ Honda cho lành bạn à !
- Xe máy thì Honda, Ô tô thì Toyota.

SH là lựa chọn số một. Máy 125 của SH hơn máy 125 của LX những gần 3 mã lực và xăng chỉ ăn bằng một nửa. Chưa nói về độ bền bỉ của máy SH. Ngoài ra LX chỉ là xe "đi chậm", thách bác nào đi nhanh vào cua với LX, vì thiết kế trọng tâm quá cao và bánh bé. Còn SH thì loại nào cũng chiều, lượn lờ cũng được mà chạy đường trường cũng rất phê. Nói chung tiền nào của nấy bác ạ. Chẳng phải tự dưng mà SH150i nhập khẩu giá gần gấp 3 lần giá LX150 Việt Nam mà nó vẫn đầy đường thế đâu. Ngoài ra nếu để ý thì bạn sẽ thấy dòng xe của Piaggio có đặc điểm là rất dễ chết máy và một khi đã hỏng thì thuộc loại bệnh "đắt tiền", dù xe thì không đắt lắm.