
Mình có 320 - 380 tr cần mua một chiếc xe 4 chổ, ai bán pm hoặc giới thiệu cho mình với
Tui đang co nhu cầu mua một chiếc xe 4 chổ, củ hoặc mới đều ok. Giá tầm dưới 400tr
ĐK: - Tiết kiệm nhiên liệu (dòng sedan là phù hợp nhất).
- Kiểu dáng xe hơi,không chơi bề ngoài như spark, hoặc Matiz.
- Màu trắng hoặc bạc càng tốt
- Nếu là Gentra hoặc lacetti càng tốt
- Thanh toán: một lần và tiền mặt.
Liên hệ: 0983.623.623 Hoặc 0932.477.888 - Anh Hậu

Bạn tham khảo cái này xem: Cần bán gấp xe ôtô Madza 3 - màu xanh dương - giá mềm

Anh ở Nam hay ở Bắc? A có mua xe Vios k tôi bán cho. Đời 2004, màu trắng. 0913552476

Vài ý kiến giúp bạn nhé:
Ford Mondeo thì quá tuyệt vời rồi, cách âm tốt, nội thất sang trọng, tiện nghi, vận hành tốt. Tuy nhiên, mức độ tiêu hao thì cũng tương đối (cái này cũng còn tùy thuộc vào người vận hành và mức độ lưu thông) kèm theo là hệ thống điện mỗi khi có trục trặc rất khó can thiệp. Với 400 triệu có lẽ chỉ có thể là Mondeo đời 2003, đã đến lúc phải sửa chữa nhiều rồi.
- Ford Escape theo con mắt thẩm mỹ của tôi thì có lẽ là một SUV có ngoại thất đẹp, hài hòa, mạnh mẽ. Tuy nhiên mức độ tiêu hao nhiên liệu lớn nhất là với loại 3.0V 4x4, và nếu không may nữa thì có thể là vỡ hộp số trong khi đang vận hành (Nhiều ý phản hồi rằng Escape bị vỡ hộp số)
Đối với xe Ford thì tính năng vận hành tốt, ngoại thất đẹp, nội thất sang trọng, mức độ tiêu hao nhiện lớn, chi phí thay thế phụ tùng cao (Không kể đến anh Trung Hoa Anh Hùng). Với dòng xe cũ thì chi phí cho việc thay thế phụ tùng, bảo dưỡng xe là tương đối lớn.
- Daewoo Magnus, với 400 triệu có lẽ vẫn tìm được một chú còn ngon lành, nội thất da sang trọng, số tự động, tuy nhiên em này ngoại thất không được đẹp lắm (Ý kiến chủ quan) và mức độ tiêu hao nhiên liệu cũng khá lớn.
- Lacetti SE, với 400 triệu thì được em ngon lành đời cao, tuy nhiên không được sang trọng như mấy em kia nhưng lại lành hơn, tiêu hao nhiên liệu ít hơn chi phí bảo dưỡng thấp hơn đáng tiếc em này lại là số sàn.
Theo đánh giá chủ quan của tôi: Xét về mặt hiệu quả thì Lacetti là ổn nhất.
Tuy nhiên với 400 triệu tôi thấy bạn còn nhiều sự lựa chọn khác:
- Mazda 626.
- Mitsubishi Jolie (Cho dân công trường)
- Mitsubish Pajero (Cho dân công trường)
- Mitsubish Lancer gala.
.....v...v...
Chúc bạn chọn được xe ứng ý.