
Mong các bác sĩ và toàn thể anh chị em có kinh nghiệm cho em phương hương về bệnh của nam?
em năm nay 21 tuổi quê ở hưng yên :em chưa quan hệ lần nào
em có nghi mình bị chậm phát triển cơ quan sinh dục nam
nghĩ rằng không phát triển tại bộ phận sinh dục dương vật không to : và không cương được : tinh hoàn nhỏ so với các bạn xung quanh ! đi tiểu thì nước lúc nào cũng màu vàng
1: khi em có bạn gái ! bạn gái đòi quan hệ thì em không thể cương lên được để mà quan hệ dù làm cách nào đi chăng nữa ! =>>> bạn gái đòi chia tay
=>>>>>>>em xin hỏi là em bị bệnh gì và nên chữa trị như thế nào ????
2: 1 tuần trở lại đây : em thấy bị đau mất 1 bên tinh hoàn phải : em đã lên trung tâm nam khoa bệnh viện việt đức =30.000 tiền khám ! để siêu âm tinh hoàn =120,000 và xét nghiệm máu =500.000
thì kết quả cho hay
siêu âm tinh hoàn : kích thước hình thái bình thưởng, cấu trúc nhu mô tinh hoàn đồng nhất ,không thấy khối u trú ,trên doppler màu phổ mạch của mào tinh hoàn bình thường,không thấy tràn dịch màng tinh hoàn ,không có dấu hiệu gợi ý giãn tĩnh mạch tinh trước và sau khi làm nghiệm pháp valsava
kết luận cho hay : em bị Nang màng tinh hoàn phải
=>>> em nên mua thuốc gì ! khi em hỏi bác sĩ thì bác sĩ bảo không sao !
về xét nghiệm máu :
LH :kết quả 5,7 TRỊ SỐ BÌNH THƯỜNG LÀ : 2,5 =>>>9,8
FSH : kết quả 4,7 : trị số bình thường là : 1,2->>>5,0
prolactin : kết quả 400 : trị số bình thường là : 110=>>>500
estradiol : kết quả là 89 : trị số bình thường là : 25->>>70 ! cái này vượt mức thì có làm sao ko ạ
testosterone : kết quả là : 15,5 : trị số bình thường là : 9=>>>30
=>>>>>>>về kết quả xét nghiệm máu như trên : thì kết luận là em bị làm sao ! và cách chữa trị như thế nào ạ???? mọi người thử cho mình biết kết luận của xét nghiệm máu là tốt hay xấu ! cho mình hiểu cái xét nghiệm máu này là như thế nào ???
khi em mang kết quả lại bên phòng khám trực tiếp bác sĩ bắc thuộc trung tâm nam học BV việt đức : thì bác sĩ kiểm tra và nói rằng : bộ phận sinh dục của em bình thường : về nang màng tinh hoàn phải thì tự nhiên nó sẽ khỏi :
nhưng em vẫn nghĩ là : cơ quan sinh dục của em nó không bình thường ! vì không quan hệ được ! không cương cứng được ! hôn nhau thì tự dưng nó đứng dậy ! hết hôn lại xìu xuống như gà chết ! lúc định cho vào thì nó lại xìu xuống không thể cho nên nổi ! không cương thì làm sao mà quan hệ được
=>>>>>>>>>>>> mong mọi người và bác sĩ vào cho em biết em bị bệnh gì và cách chữa trị tốt nhất bây giờ là như thế nào ????????????????
xong bác sĩ nghĩ em bị TD hội chứng RL dạng cơ thể
xin chuyển bệnh viện bạch mai viện sức khỏe tâm thần
em đến viện sức khỏe tâm thần và được bác sĩ khám và tư vấn tâm lý cho =120.000 vnd
1 : phòng thăm dò chức năng : cho em làm 1 số bài tập trắc nghiệm tâm lý = 210.000 vnd
HDRS điểm đánh giá kết quả
không có dấu hiệu trầm cảm 0-7
trầm cảm mức độ nhẹ 8->>>13 là : 12
=>>>> em bị trầm cảm mức độ nhẹ
HARS ĐIỂM ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ
không có dấu hiệu lo âu > 7 6
=>>> em ko lo âu buồn bực
=>>>>> không có dối loại giấc ngủ
sau đó : bác sĩ cho 1 số loại thuốc như sau :
wicky 50 mg 15 viên 1 viên 6000 =90,000
lesulpin 50 mg 30 viên 1 viên 2000 =60,000
neurofit forte 800mg 30 viên 1 viên 3700 =111,000
lexomil 6mg 8 viên 1 viên 3000 =24,000
domosap 60 viên 1 viên 3500 = 210.000
tổng là : 490.000 vnd
tổng toàn bộ chi phí cho 2 ngày trên HN là : 820.000 vnd tiền ở bệnh viện bạch mai
và : 650.000 ở bệnh viện việt đức
hiện tại bây giờ em đang đi học ĐẠI HỌC Ở HƯNG YÊN : học tốt ăn ngủ khỏe ! chỉ có vấn đề này là em lo lăng ! mong các bác sĩ và mọi người cho em biết phương hướng chữa trị
chữa bệnh như thế nào :
giá thành khi chữa bệnh : và chi phí mổ ! nếu cần
em xin chân thành cám ơn mọi người

Bạn nên tới Nam khoa bệnh viện Việt đức HN, hoặc nếu ở HCM thì ra bệnh viện Bình dân để khám, chụp chiếu bạn ạ. nếu khám rùi thì nên nghe theo lời khuyên của bác sĩ.
Việc không cương cứng hoàn toàn hay khả năng duy trì độ cương cứng không được lâu cũng là hiện tượng có thể gặp phải ở nhiều người đàn ông và cũng có khá nhiều nguyên nhân bạn ạ. Đặc biệt là đối với những người trẻ tuổi và mới bước vào đời sống tình dục thì những lý do như ham muốn tình dục quá cao hay chưa đủ mạnh, tâm lý hồi hộp, căng thẳng, hoàn cảnh môi trường không thực sự thoải mái và an toàn, tình trạng sức khỏe tại thời điểm quan hệ không tốt,… cũng ảnh hưởng đến khả năng cương cứng và duy trì độ cương cứng. Hiện tượng kém cương cứng của bạn trai bạn có xuất hiện thường xuyên không? Trong khoảng mười lần thì vấn đề đó xuất hiện mấy lần, hay lần nào thì khả năng cương dương của bạn ấy cũng không ổn?
Nếu hiện tượng kém cương cứng xuất hiện trong lần đầu tiên hai người gần gũi hoặc trong một số tình huống đặc biệt thì có nhiều khả năng do nguyên nhân tâm lý như bạn nói. Trong trường hợp này bạn có nghĩ đến việc chia sẻ giúp đỡ bạn trai vượt qua khó khăn này không? Bạn dự định sẽ thực hiện việc đó như thế nào? Bạn có nghĩ đến việc hai người có thể tìm một nơi thoải mái, có thể sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn, chia sẻ với bạn ấy những lo lắng hay một phương pháp nào đó khiến bạn trai bạn cảm thấy thoải mái hơn không ?
Còn trong trường hợp hiên tượng này lặp đi lăp lại thường xuyên liên tục và ngay cả khi bạn ấy tự thủ dâm dương vật cũng không cương cứng được hoàn toàn và không duy trì được sự cương cứng trong một vài phút thì có thể hiện tượng này là một biểu hiện bất thường, gợi báo hiện tượng rối loạn cương dương. Khi đó việc đi khám chuyên khoa Nam học (bệnh viện Bình Dân, TP Hồ Chí Minh) là cần thiết. Trong tình huống này,bạn cảm thấy như thế nào? Điều đó có ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai bạn không? Có thể bạn trai bạn sẽ có tâm trạng không thoải mái nhưng bạn có nghĩ là việc sớm khắc phục thì sẽ tốt hơn không? Bạn có nghĩ đến việc lựa chọn những cách thức phù hợp nhất để chia sẻ với bạn ấy vấn đề này và cùng với bạn ấy sớm khắc phục không?