VicoTas
Câu hỏi
Vinh tranquangvinh
26/04/2013 13:27

Nên lập kế hoạch đăng tin rao vặt cho một dịch vụ cần bán như thế nào?



Danh sách câu trả lời (5)
Manh Linh manhlinh 26/04/2013 13:27

Không ảnh hưởng gì nhiều. Bạn có thể chỉ dùng một niicckk duy nhất để đăng tin trên các web rao vặt. Chỉ cần lưu ý nội dung cần phải khác nhau (rao vặtcchho 1 sp duy nhất). Thêm nữa cũng tùy vào quy định của từng forum. Ví dụ nhé: lamchame ngoài việc thiết lập hệ thống truy vấn spam khá tốt, admin còn tự check để làm sạch tin rác theo qd của họ. Và đây là mẹo nhỏ:

- các web mới thường để tin rác nhiều cho có nhiều bài

- các web rao vat, quảng bá cũng cho đăng thoải mái

- các diễn đàn chuyên đề có chuyên mụcrao vặt thì bị hạn chế: để bớt dung lượng sửu dụng và rao vặt phần phụ, thêm nữa họ có thu phí rao vặt (lamchame,..) hoặc lí do khác.

- vật giá là một trong những web cho đăng thoải mái theo kế hoạch phát triển TMDT của họ mang tính quảng bá rộng khắp bằng từ khóa phong phú, đa dạng. BẠn chỉ cần gõ từ nào là đa số là có link từ vatgia. Họ chỉ cần thu phí 1000đ/acount nhưng cũng đủ kiếm số tiền khá lớn. Ngoảia họ còn kiếm lợi từ việc đk shop...

Do vậy cái bạn nên quan tâm là google, bing,...nhận biết tin của bạn là thế nào. Nếu có thời gian đtin trên nhiều diễn đàn cũng được. Nhưng hiệu quả nhất là đăng trên các web uy tín và có thứ hạng cao như vatgia. Google đánh giá cao nội dung bạn tự soạn (không trùng lắp, không copy từ nơi khác) và 1 số tiêu chí khác

- Trong các tin rao vặt bạn nên để số từ khóa (tên sp, mô tả sp) có tỉ lệ 3 - 7% trên tổng ký tự của tin, tại mỗi từ khóa đặt backlink sp.

Làm seo còn nhiều lắm ngay như mình cũng chỉ biết phần nào thôi. Rồi hệ thống tìm kiếm thay đổi nâng cấp liên tục.

Kinh nghiệm trên đủ để bạn bắt đầu kd đc rồi.

Mình sẽ mở rộng thêm cho bạn sau.

Đức Việt ducviet 26/04/2013 13:27

Cảm ơn bạn đã cho mình những lời khuyên vô cùng bổ ích đối với mình.

Nhưng có một chỗ mình vẫn đang thắc mắc là trên một trang mà mình chỉ có một sản phẩm thì mình vẫn có thể đăng nhiều tin, và sử dụng một nick để sử dụng  được hả bạn. Theo bạn thì lúc đăng tin rao vặt thì có nên dùng một tài khoản cho các trang( các trang minh đăng rao vặt thường cùng một tên tài khoản bạn a) như vậy thì có ảnh hưởng gì không?

MÌnh cũng nhờ bạn giới thiệu cho cách làm backlink nhé,

Cảm ơn bạn nhiều 

Lê Thị Hoa Hồng hoahong 26/04/2013 13:27

Bạn muốn đăng tin rao vặt hiệu quả thì có một vài kinh nghiệm đơn giản như sau:

Đây cũng là cách thông thường mà dịch vụ SEO làm

- Bạn chọn những trang web đăng tin uy tín (ví dụ: vật giá có thứ hạng cao nhất hiện nay). Các hệ thống tìm kiếm sẽ ưu tiên những web có ưu tín, thú hạng cao (nhiều người truy cập, web đã có từ nhiều năm...). Nhiều trang thu phí rao vặt có thứ hạng rất thấp. Do vậy bạn cần tìm hiểu kỹ và mới làm nên tìm trang miễn phí (sẽ giới thiệu cho bạn 1 số web trong bài sau).

- Đăng cang nhiều tin càng tốt (có thể trên cung 1 website) nhưng các tin phải có nội dung khác nhau (khoảng 40% là được). Vì đăng nhiều tin có nội dung giống nhau hệ thống tìm kiếm (google, bing,...) sẽ hiểu là bạn đang spam.

- Nên tạo một vài gian hàng trên các web thương mại điện tử có đk shop (vật giá, cho diẹn tu, en bac: chi phí cao nên chỉ làm khi bạn đã kinh doanh ổn định hoặc bạn có mặt hàng độc và hiếm thì nên đầu tư). Một số web cho đk miễn phí, tính năng giống như các web trên nhưng bị hạn chế số lượng sản phẩm (rất phù hợp với bạn). Bạn tham khảo trên mạng nếu chưa biết mình sẽ giới thiệ trong bài sau.

- Trong mỗi tin đăng nên có khoảng 2-3 backlink (nếu bạn chưa biết làm backlink sẽ hd bạn).

- Nên cập nhật cho tin đã đưng thường xuyên (hệ thống tìm kiếm sẽ biết rằng đây là bài quan trọng. Như vậy bạn sẽ được thêm điểm). Các bài có càng nhiều comment sẽ được google chú ý.

- Mình sẽ đăng sp của bạn lên những web bên mình nếu thấy phù hợp

Chúc bạn kinh doanh thành công.

 

 

Chip chip chipchip 26/04/2013 13:27

Cám ơn bạn

Mình bán sản phẩm là một dịch vụ. Vì có một dịch vụ nên mình cũng không đầu tư vào web mà chỉ đăng tin rao vặt. 

Theo bạn thì làm thế nào để đăng tin rao vặt hiệu quả? Up tin như thế nào? seo từ khóa ra sao? Bán dịch vụ trên face như thế nào

Rất mong nhận được câu trả lời của bạn

Đức Cảnh duccanh 26/04/2013 13:27

Cụ thể là bán gì. Thời gian yêu cầu trong bao lâu. Có website không? hay chi đăng rao vặt thông thường.

PM đi tôi tư vấn cho và sẽ seo thử cho bạn thấy.

Trả lời câu hỏi
Tải lại mã
Câu hỏi lĩnh vực Internet
Ngô Minh Tùng Khi chơi Sám Cô 7 cây trên ongame, tôi muốn vừa nghe nhạc vừa chơi game tôi phải làm thế nào ?

Đăng lúc: 13:27 - 26/04/2013 trong Internet

Đức Vân (ONGAME) GOLD và oncash khác nhau chỗ nào vậy?

Đăng lúc: 13:27 - 26/04/2013 trong Internet

Link Làm sao để quảng cáo của em lên 10 google?

Đăng lúc: 13:27 - 26/04/2013 trong Internet

nophoto Seo web như thế nào cho hiệu quả?

Đăng lúc: 17:12 - 03/07/2013 trong Internet

nophoto [Thủ thuật] Tải toàn bộ tài khoản Facebook của bạn về máy tính?

Đăng lúc: 13:27 - 26/04/2013 trong Internet

Mạnh Linh Ongame dạo này có event gì không?

Đăng lúc: 13:27 - 26/04/2013 trong Internet

nophoto Tăng thứ hạng nhanh trong ongame ?

Đăng lúc: 13:27 - 26/04/2013 trong Internet

Phương Làm sao để web lên top google?

Đăng lúc: 13:27 - 26/04/2013 trong Internet

nophoto Làm sao để lọt vào top 10 Google?

Đăng lúc: 13:27 - 26/04/2013 trong Internet

nophoto Cách cài win 7 ?

Đăng lúc: 13:27 - 26/04/2013 trong Internet

Vinh "Bí ẩn Lôi thần điện" là sự kiện gì vậy?

Đăng lúc: 13:27 - 26/04/2013 trong Internet

MrTien Tại sao mình không down bằng link mediafile dc?

Đăng lúc: 13:27 - 26/04/2013 trong Internet

Đức Vân Hỏi thêm về vũ khí trong CĐTL..?

Đăng lúc: 13:27 - 26/04/2013 trong Internet

NgocUk Wapsite upload video và kiếm tiền hàng tháng

Đăng lúc: 13:27 - 26/04/2013 trong Internet

Lê Thị Hoa Hồng Mình có 1 cửa hàng chuyên làm biển hiệu quảng cáo, giờ mình muốn lập 1 trang web

Đăng lúc: 13:26 - 26/04/2013 trong Internet

Phương Cách thay đổi lại giao diện facebook?

Đăng lúc: 13:26 - 26/04/2013 trong Internet

Mạnh Linh Cách thay đổi giao diện Facebook??

Đăng lúc: 13:26 - 26/04/2013 trong Internet

Lê Thị Hoa Hồng Bí kíp tạo giao diện Timeline kiểu mới trên Facebook ?

Đăng lúc: 13:26 - 26/04/2013 trong Internet

dang duc thang Tại sao tướng em đang vệ thú mà ko lĩnh ngộ được-trong webgame Chiến Ca?

Đăng lúc: 13:26 - 26/04/2013 trong Internet

Hương Các bác giúp em với?

Đăng lúc: 13:26 - 26/04/2013 trong Internet

Rao vặt Siêu Vip