
Người đàn ông này có tạo được một cô gái xinh đẹp từ tay không của ông ta không bạn nhỉ ??
Trên mạng internet có thông tin về một người đàn ông Ấn Độ có thể lấy đồ vật từ không khí như sau :
http://www.tamlinh.net/sieu-pham/sieupham2.html
http://vtc.vn/394-327890/phong-su-kham-pha/nhung-kha-nang-sieu-pham-khong-tin-noi-cua-con-nguoi.htm
Vậy đồ vật như tổ chim mà người đàn ông có quyền năng siêu phàm này lấy ra đó chỉ là cái tổ chim thuần túy thôi hay cái tổ chim này gồm cả các con chim trong tổ chim đó đi liền với cái tổ chim hả bạn ??
Có phải tổ chim là bao gồm cả con chim trong đó ??
Nếu có cả con chim mà ông ấy cũng tạo ra được thì ông ấy có tạo ra được một cô gái xinh đẹp từ tay không mà ông ta lấy đồ vật trong không khí như ông ta đã nói rằng : “Sự thật chẳng có gì là khó khăn khi ta biết rằng trong vũ trụ không gian tích trữ các chất cấu tạo nên mọi vật. Vì thế muốn có được chúng ta chỉ cần lấy từ trong không khí, sự việc tự nhiên như ta thò tay lấy vật dụng trong tủ vậy thôi.” được không bạn nhỉ ??
Nếu ông ta tạo được tổ chim bao gồm các con chim trong tổ thì ông ta có thể tạo được một cô gái xinh đẹp từ tay không của ông ta được không hả bạn ??
Người đàn ông này có tạo được một cô gái xinh đẹp từ tay không của ông ta không bạn nhỉ ??
Thank !!
Ghi chú :
Theo ý kiến của tôi lúc đầu thì không biết đã đúng chưa thì tôi thấy rằng ông ta có thể tạo được một cô gái xinh đẹp từ tay không của ông ta được giống như ông ta lấy từ không khí ra được rễ cây, bông hoa, tổ chim ……. mà thôi.
Thank !!
Chưa có câu trả lời nào. Bạn hãy là người đầu tiên!