
Nhà hàng có những món ăn ngon của Việt Nam tại HN?

Mình bổ sung thêm nhà hàng Casa Mia - 517 Kim Mã, Ba Đình, HN.
Hiện nay, Casa Mia đang có chương trình: "Buffet Lẩu Hồng Kông với giá 97k/ suất 01 người.
Thực đơn Lẩu gồm có: Hải sản (Tôm, mực, ngao, bạch tuộc, vây cá Hồi,...); Thịt bò, thịt gà, thịt heo viên, thịt đùi ếch; các loại rau, nấm, phù trúc, đậu phụ,.... đi kèm.
Tuần qua, nhà hàng vừa bổ sung thêm vó bò và chân gà hầm thuốc bắc cho khách có thêm lựa chọn cho lẩu."
Hãy đến Casa Mia - 517 Kim Mã (đối diện khách sạn DaeWoo) để thưởng thức đến tận cùng hương vị Lẩu Hồng Kông đích thực!

Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10, Cơm Niêu Bầu Bí giới thiệu set ăn đặc biệt tốt cho sức khỏe và nhan sắc chị em. Set ăn bao gồm 7 món, chú trọng đến các món về rau củ và các loại nấm như Rau củ chiên giòn, Nộm nấm kim châm thịt bò Ecomi, Gan bít tết với sốt nấm cúc và Hải sản xào nấm tuyết nhĩ. Khoa học đã chứng minh nấm chứa nhiều chất chống oxy hóa ergothioneine giúp ngừa chứng viêm khớp, bệnh tim và ung thư, giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer (mất trí nhớ). Đây là loại thực phẩm bổ dưỡng, tốt cho sức khoẻ, giúp tăng cường miễn dịch, cải thiện chức năng gan thận, thúc đẩy quá trình tổng hợp protein trong gan, giảm cholesterol trong máu, chống phù, chống phóng xạ và chống lão hóa. Rõ ràng đây là một loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao và rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt của chị em phụ nữ.
Ngoài ra, set ăn còn bao gồm 2 món ăn khá lạ miệng là Phở cuốn ruốc tôm với bánh phở cuốn thơm mùi ruốc tôm, giòn và dai ăn cùng sốt chua ngọt và món Nem cá với nhân nem là cá rô phi phi lê thái con chì, thêm chút gừng và thì là cùng các gia giảm quen thuộc trong món nem như giá đỗ, hành,….
Từ ngày 17/10/2011 đến hết tháng 10/2011, set ăn này được giảm giá 30%, chỉ còn 490,000 VND. Chưa hết, khách hàng nữ đến nhà hàng ăn dịp 20/10 sẽ được nhận những phần quà hấp dẫn từ nhà hàng.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ
Nhà hàng Cơm niêu Bầu Bí
Địa chỉ: CT9 Khu đô thị Mỹ Đình- Mễ Trì, số 30 đường Phạm Hùng, Hà Nội.
Điện thoại: 04.66818686
Website: www.comnieubaubi.com
Email: comnieubaubi@a2ztravel.vn

Bạn đến thử nhà hàng Cơm Niêu Bầu Bí đi. Nhà hàng ở CT9 Sông Đà Mỹ Đình thì phải. Bạn đi đến 30 Phạm Hùng, rẽ phải vào khu đô thị Mỹ Đình Mễ Trì ấy bạn ạ. Tớ không nhớ chính xác địa chỉ, bù lại tớ có save số điện thoại của nhà hàng đấy: 04.66818686. Bạn có thể google để biết thêm thông tin về nhà hàng.
Tớ làm ở khu này nên các anh chị cùng làm ở công ty hay rủ nhau qua đây ăn. Họ có nhiều món ăn đặc sản nông thôn, dân dã như thịt lợn rang cháy cạnh (món này ngon lắm ấy), baba om chuối đậu, cá chép om dưa, gà hấp lá sen, lợn cắp nách, cá tầm, cá song, ngỗng, v.v. Về đồ uống thì họ có Rượu Bầu Bí đặc trưng riêng của nhà hàng đấy bạn ạ. Chẹp. Thơm và ngon lắm.
Mà hôm qua tớ sang nhà hàng này ăn thì thấy thông báo sắp có chương trình khuyến mại đặc biệt nhân dịp nhà hàng tròn 1 tuổi. giảm giá 20% cho tất cả các món ăn đấy, nhưng chỉ áp dụng từ 1/10-14/10/2011 thôi. Bạn nên đến ngay được hưởng những ưu đãi lớn nhất nhé !

Nhà hàng Vườn Nam Bộ - Bản tình ca của ẩm thực xứ dừa
“Đồng Tháp Mười cò bay thẳng cánh
Nước Tháp Mười lấp lánh cá tôm”
Câu hát dân ca ngân nga trong không gian tĩnh lặng “Vườn Nam Bộ” đưa tâm hồn thực khách phiêu diêu về miền đất có chàng trai hát đờn ca tài tử trên sông, có anh Hai Lúa hào sảng mê món ăn quê nhà mà chén tụng chén say.
Lần đầu tiên giữa đất Hà Thành có sự hiện diện của không gian ẩm thực đậm chất Nam Bộ như vậy. Những người con đất Bắc vì “chết mê chết mệt” món ăn Nam Bộ mà đã ngày đêm không nguôi ước mơ một ngày sẽ mang về xứ mẹ đặc sản ẩm thực của vùng đất này. Nhà hàng Vườn Nam Bộ ra đời quả đúng như tên gọi của nó. Đến đây, tao nhân mặc khách được hít hà trong một không gian ngập đầy văn hoá ẩm thực xứ dừa. Vừa được thưởng thức vô số các món ăn do chính bàn tay con người Nam Bộ chế biến, vừa được nghe chuyện sông nước, chuyện người Nam Bộ - những con người chân lấm tay bùn, dầm mưa dãi nắng mà phóng khoáng, hào sảng. Lạ kì thay họ là chủ nhân của những món ăn từng khiến thực khách nghe qua đã “lên ruột”, bắt thèm...
ĐỊA CHỈ: 42 TĂNG BẠT HỔ, QUẬN HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI

1. Cơm Phố: 292 Lê Văn Hưu (không bằng mấy địa chỉ dưới)
2. Wild Rice 6 Ngô Thì Nhậm (giá hơi hơi đắt, món ngon, Tây rất khen)
3. Highway four: 5 Hàng Tre hoặc 34(?) Mai Hắc Đế: thiên về món nhậu, ngồi xếp bằng tròn, phòng máy lạnh phải đặt trước, chủ chồng Tây vợ Việt
4. Indochine 6 Nam Ngư 9424097 quán kiểu cọ, phục vụ mặc đồ dân tộc, chuyên phục vụ Tây, giá hơi hơi đắt thôi)
5. Cây cau 17 Trần Hưng Đạo: đồ ăn ngon, giá hơi đắt
6. Buffet Vietnam có Brother's Cafe 26 Nguyễn Thái Học 7333866 hoặc quán Sen (đường vào Công viên nước) buổi trưa 90,000/ xuất, tối ~120,000, quán kiểu cọ, đồ ăn ngon
6. Cơm chay nàng Tấm 79A Trần Hưng Đạo 8266140
7. Chả cá Lã Vọng 14 Chả Cá 8253929
8. Cá lăng Toàn Thắng 445 Bạch Đằng 8261567
9. Bún chả Hàng mành (đông kinh dị) hoặc Đường Thành, hoặc quán Nem ở Lê Văn Hưu
10. Phở 24 ở Bà Triệu hoặc phở gà Mai Anh ở Lê Văn Hưu
11. Hanoi Garden, 36 Hàng Mành (đồ ăn ngon, khung cảnh
lãng mạn, gần trung tâm)
12.Làng ngói, No.7(?)Ngọc Khánh, cạnh KS Lake side, đồ ăn tạm được, chỗ ngồi đẹp
13.Vạn Xuân, 15 Hàng Cót, chuyên món Huế, ngon, chuyên phục vụ Tây
14.Vân Nam, 27 Lý Thường Kiệt, nấu khá ngon, chỗ ngồi được.
Tạm thế đã nhé, có gì tớ lại bổ sung.
![[:x]](/images/wys/yahoo_love.gif)