
Sửa tật nói ngọng dấu ngã thành dấu sắc.
Ngay đến dấu "ngã" mình cũng ko thể phát âm chuẩn được cứ thành dấu "ngá" thui .... Ảnh hưởng nhiều đến giao tiếp, làm cho mình ngại nói, và trở thành người ít nói, bởi nhiều lúc trong giao tiếp mình có cụm từ nào hay định phát ngôn tham luận, nhưng động đến dấu ngã là mình lại ko nói nữa
![[:,)]](/images/wys/yahoo_blush.gif)
![[:(]](/images/wys/yahoo_sad.gif)
Bạn nào có cao kiến luyện tật ngọng này ko???

Nếu bạn vẫn còn nói ngọng dấu ngã thì liên hệ với mình nhé. Học phí là 1 ly cafe. Thời gian học là 2h, địa điểm là quán cafe gần nhà mình (Sân bóng Mỹ Đình)
Liên hệ: 0919.949.135 ( vui lòng không nhăn tin)

Khi bị ngọng muốn sửa, quan trọng nhất là bạn phải chú ý đến phần âm mình bị ngọng khi nói. Nên nghe nhiều hơn để phân biệt được âm mà bạn bị ngọng
Lúc gặp những từ có dấu ngã nên nói chậm lại cố gắng phát ra âm đúng, chứ đừng gặp nó mà bỏ qua, như thế thỳ bạn cũng khó có thể phát âm được.
Như bạn mình nó cũng bị ngọng dấu ngã, may mà mình họ Võ chứ nếu mà họ Vũ thỳ nguy to lúc nó gọi tên mình
Bạn tham khảo thêm nhé:
http://vn.answers.yahoo.com/question/index?qid=20091224082155AAEK6Hj

nói ngọng khiến bạn thiếu tự tin trong giao tiếp, bạn sửa được thì tốt hơn. Vì tự tin trong giao tiếp sẽ khiến bạn thành công trong nhiều việc.
Mạng du lịch | Thông tin tour | Thông tin du lịch | Du lịch Sapa | Du lịch Đà Nẵng | Diễn đàn du lịch | Du lịch trung quốc | Mang du lich | Thong tin tour | Thong tin du lich | Du lich Sapa | Du lich Đa Nang | Dien dan du lich | du lich trung quoc | Tour du lịch | tour du lich | Công ty du lịch | Du lịch Huế | tour du lịch Sapa | tour du lịch Đà Nẵng | tour du lịch Huế l Công ty du lịch / Kinh nghiệm tổng hợp cho bạn tới Hồng Kông