
Tại sao con người không thích quyền năng vô hạn như Thượng đế bạn nhỉ ??
Trên internet tại trang BKTT có nói về chức năng và nhiệm vụ của Hội đồng Châu Âu, Ủy ban châu Âu cũng giống như mô hình Nhà nước Hội đồng nhân dân tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh của VN. Tức là con người ở Trái đất thì bắt chước mô hình quyền lực của nhau vô hạn bởi lửa Tham, Sân, Si không đáy, nhưng quyền năng Thánh Thần thì hữu hạn.
Vậy tại sao con người không giác ngộ mà bắt chước Đức Chúa Trời (Thượng đế) để giảm quyền lực đen tối vô hạn vì hạn chế bớt được lửa Tham, Sân, Si không đáy mà được quyền năng Thánh Thần vô hạn do tâm sáng ngời , thông minh, minh mẫn (không bị vô minh) bạn nhỉ ??
Tại sao con người không thích quyền năng vô hạn như Thượng đế bạn nhỉ ??
Bạn nào biết xin chỉ giúp ??
Xin cảm ơn !!
Ghi chú :
+ Đạo Phật thì có Phật pháp vô biên và Bồ tát QTA thiên thủ thiên nhãn mà thi triển quyền năng vô biên để cứu độ chúng sinh.
+ Đạo Thiên Chúa giáo thì có Kinh Thánh Tân Ước có thuật lại những phép lạ, quyền năng của Chúa Giê su nếu viết sách ra thì cả thế giới cũng không chứa hết, tức quyền năng của Ngài cũng vô hạn. Trong tin mừng theo Thánh Gioan chương 14 của Kinh Thánh Tân Ước cũng nói lời của Chúa rằng : “ Thật, thầy bảo thật anh em ai tin vào thầy thì người đó cũng làm được những việc thầy làm. Người đó còn làm được những việc lớn lao hơn nữa”. Tức là nếu nghe lời và làm theo sự giác ngộ của Đấng Cứu thế Giê su thì con người cũng có quyền năng vô hạn của Thượng đế.
Chưa có câu trả lời nào. Bạn hãy là người đầu tiên!