Câu hỏi

19/06/2013 19:03
Tôi đang phân vân không biết nên mua xe Captiva, Everest, Isuzu hay Inova! Xin nhờ các bạn tư vấn giúp tôi! Tôi chỉ cố được tầm tiền trên 30K thôi.
Chào các bạn! Tôi đang phân vân không biết nên mua xe Captiva, Everest, Isuzu hay Inova! Xin nhờ các bạn tư vấn giúp tôi! Tôi chỉ cố được tầm tiền trên 30K thôi. Xin cảm ơn!
holovang10
19/06/2013 19:03
Hin89
19/06/2013 19:03
Danh sách câu trả lời (2)

Vấn đề là bác mua xe để sử dụng vào mục đich gì. Các dòng xe bác nêu trên nếu thích máy xăng thì bác cứ lấy Inova, nếu chọn máy dầu thì nên chọn Everest. Ngoài ra nếu bác thường xuyên chạy đường dài hoặc yêu cầu công việc cần chuyên trở thêm đồ đạc thì em Everest hợp lý quá. Giá trị bán lại của em Everest cũng kém gì toyota đâu. Mấy bác khai thác mỏ và xây dựng thì bác nào chẳng có vài em Everest. Tốt nhất là bác dành chút thời gian tham quan tận nơi rồi cân nhắc vẫn là hợp lý nhất. Ghé Ford thì alo cho em : 0972138383

Sự lựa chọn cho bạn với giá tiền đó, theo tôi thì INNOVA là số 1. Phụ tùng rẻ, dễ thay thế, khoang xe rộng thoải mái cho gia đình bạn, và hơn thế nữa là khi có nhu cầu đổi xe, bạn có thể bán nó dễ dàng với giá cao nhất
Trả lời câu hỏi
Câu hỏi lĩnh vực Ô tô, xe máy, xe đạp
Rao vặt Siêu Vip