Câu hỏi
29/05/2013 02:41
Xin giúp đỡ em út muốn mua IPOD TUOCH.?
Tình hình là thế này..em mới được thằng bạn cho mượn cái IPod Touch chơi vài bữa giờ thằng cu nó đòi lại rồi..mà bây giờ thì em mê tít thò lò rồi..đang muốn mua 1 em IPod Tuoch để xài..mà kinh tế của em thỉ hơi eo hẹp..nên mong mấy bác pro đàn anh đàn chị giúp đỡ em út..chỉ chỗ nào uy tín chất lượng giá cả phải chăng dùm em..rồi cho em xin gia nhập hội IPod Tuoch của HCM với...THANK mấy bác PRO nhiều nhiều ạ...........!
phuonghn
29/05/2013 02:41
thanhdang
29/05/2013 02:41
Danh sách câu trả lời (2)
Lockerz™ là một trang lấy khảo sát người tiêu dùng, các bạn chỉ việc đăng ký nick và trả lời các câu hỏi khảo sát của nó các bạn sẽ nhận được PTZ (cái này là tiền của Lockerz™). Rồi mình lấy số PTZ đó đổi lấy quà. Có đủ các loại quà, [COLOR="Blue"]từ MacBook Air, Ipod [/COLOR]đến túi xách các kiểu, cả nhạc bản quyền nữa, thậm chí nếu thích thì mang điểm đi làm từ thiện cũng đc.
chỉ sau 1 tháng là bạn có thể nhận Ipod Touch 8G xịn từ nước ngoài rồi
để đăng ký hãy vào http://www.freelockerzvn.co.cc để xem chi tiết nhé
chỉ sau 1 tháng là bạn có thể nhận Ipod Touch 8G xịn từ nước ngoài rồi
để đăng ký hãy vào http://www.freelockerzvn.co.cc để xem chi tiết nhé
Hehe giờ mua Ipod thì có 3 loại, gen 1, chắc hok còn hàng, gen 2 ( 8 16 32gb ) và gen 3 (thật ra là 2.5 hehe ) có 8 32 64gb nhưng 8gb là giống gen 2 , còn 32 và 64 là chip mới chạy nhanh hơn gen 2 và dzĩ nhiên là cả gen 1 lun. Gen 3 thì khi mua nó đính kèm tai nghe có micro cho bạn,còn gen 1 và gen 2 thì hok có micro chỉ là tai nghe đơn thuần. Giá cả thì nếu ở tp.hcm bạn tham khảo ở đây www.thegioikts.com
hay ở đây www.h2shop.com.vn
hay ở đây www.h2shop.com.vn
Trả lời câu hỏi
Câu hỏi lĩnh vực Điện thoại di động
Rao vặt Siêu Vip