Giá từng loại đông trùng hạ thảo? Địa chỉ mua đông trùng uy tín

06-07-2022
Đông trùng hạ thảo là sản phẩm bồi bổ cho sức khỏe, tùy vào loại đông trùng sẽ có mức giá khác nhau.

Việc sử dụng đông trùng hạ thảo bồi bổ sức khỏe là vô cùng tốt. Bởi là dược liệu quý cho nên giá thành cũng không hề rẻ. Và mỗi loại đông trùng hạ thảo thì sẽ có một mức giá khác nhau, tùy thuộc một phần vào đơn vị cung cấp.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin giá bán các loại đông trùng tại Việt Nam và địa chỉ mua đông trùng uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

>> Xem thêm: 6 lợi ích của đông trùng hạ thảo

I. Giá đông trùng hạ thảo phụ thuộc vào những yếu tố?

Như đã nói ở trên, đông trùng hạ thảo trên thị trường Việt Nam có nhiều mức giá khác nhau khiến người tiêu dùng cũng phân vân khi lựa chọn sản phẩm. Với  loại dược liệu này giá có thể từ vài trăm nghìn cho tới vài triệu, thậm chí hàng tỷ đồng cũng có.

Sở đĩ giá của đông trùng có sự chênh lệch đến vậy bởi đông trùng chất lượng được quyết định bởi 3 yếu tố chính:

 • Nguồn gốc của đông trùng
 • Chủng loại và thể trạng ban đầu
 • Hàm lượng dược chất của sản phẩm

3 yếu tố trên rất quan trọng và góp phần trực tiếp đến giá của đông trùng hạ thảo tại Việt Nam.

1. Phụ thuộc vào nguồn gốc dược liệu

Đông trùng hạ thảo tự nhiên có nguồn gốc từ Tây Tạng (Trung Quốc). Đây cũng có thể coi là loại đông trùng cực phẩm và có giá thành đắt nhất. Bởi theo người dân ở đây mỗi năm chỉ có thể tìm kiếm và thu hoặc được từ 50 – 60kg trong tự nhiên.

Trong khi đó, với những dưỡng chất mà đông trùng mang lại, nhu cầu sử dụng của con người ngày càng tăng, số lượng đến từ tự nhiên không thể đáp ứng được. Bởi vậy các quốc gia như Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam,… đã nghiên cứu và nuôi trồng nhân tạo loại thảo dược này.

Việc nuôi trồng nhân tạo giúp nhiều người có cơ hội sử dụng đông trùng hơn với các mức giá phù hợp.

Đông trùng hạ thảo tự nhiên có giá vô cùng đắt đỏ dao động từ 1,2 tỷ đồng cho đến 1,8 tỷ đồng cho 1kg. Trong khi đó giá đông trùng hạ thảo nuôi trồng giá chỉ bằng 1 phần 10 giá đông trùng tây tạng.

Đông trùng hạ thảo của Hàn Quốc, Mỹ: Các loại đông trùng này có giá tương đương nhau và được tinh chế dưới nhiều dạng khác nhau như dạng bột, dạng nước, dạng viên. Mỗi loại lại có một mức giá khác nhau.

Đông trùng hạ thảo Việt Nam: Việt Nam hiện nay cũng đã thử nghiệm thành công nuôi đông trùng hạ thảo và cũng được đánh giá cao về chất lượng, Với mức giá chỉ khoảng 20 triệu/ 1kg là khách hàng có thể sử dụng đông trùng hạ thảo Việt Nam.

2. Chủng loại và thể trạng ban đầu

Một trong những yếu tố qua trọng quyết định đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu là phụ thuộc vào chủng loại của dược liệu. Hiện nay, đông trùng hạ thảo được chia thành những loại như sau:

 • Đối với đông trùng hạ thảo tươi nguyên con sẽ được nuôi cấp bằng cách ký sinh trên nhộng tằm và và có một số được nuôi cấy trên thân chủ sâu chíp.
 • Quả thể đông trùng thường được nuôi cấy trên các cơ chất tổng hợp.
 • Trùng thảo dạng nước
 • Đông trùng sấy khô nguyên con
 • Các chế phẩm khác từ đông trùng như sữa bột, trả túi lọc, rượu đông trủng,…

Tùy thuộc vào những chủng loại mà giá cả cũng có sự chênh lệch. Thể trạng tươi hay khô là yếu tố quan trọng hướng tới cách thức tinh chế và bảo quản.

3. Hàm lượng dinh dưỡng

Hàm lượng dinh dưỡng của đông trùng hạ thảo cũng bị ảnh hưởng từ điều kiện nuôi trồng cho đến khâu chăm sóc và thu hoạch thành phẩm. Mỗi điều kiện nuôi trồng và chăm sóc khác nhau sẽ cho ra đời loại đông trùng khác nhau và sẽ có hàm lược dịch tính của đông trùng hạ thảo.

Tất nhiên đông trùng hạ thảo nuôi trồng thì hàm lượng dược tính không thể bằng đông trùng Tây Tạng. Tuy nhiên nhờ các kỹ thuât nuôi trồng hiện đại thì đông trùng nuôi trồng vẫn đạt hiệu quả khi sử dụng.

II. Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu 1kg?

Có rất nhiều yếu tố để xác định giá của đông trùng hạ thảo. Một số thông tin về giá của đông trùng hạ thảo như sau:

 • Đông trùng hạ thảo Tây Tạng tự nhiên nguyên con: Đây có thể coi là loại đông trùng hạ thảo đắt đỏ nhất với giá giao động từ 1,2 tỷ đến 1,8 tỷ đồng/1kg.
 • Trùng thảo nuôi trồng: Tùy thuộc vào đơn vị nuôi trồng sẽ có giá khác nhau. Trung bình giá giao động từ 600.000 – 8.000.000/ 150gr tùy thuộc loại chế phẩm nào.
 • Sữa đông trùng hạ thảo: Sản phẩm hiện được bán trên thị trường với giá trong khoảng từ 450.000 – 600.000 VNĐ/ hộp.
 • Trùng thảo dạng viên đóng hộp: Loại được đóng thành hộp sẽ có giá giao động từ 650.000 – 1.800.000 VNĐ/ hộp/ 30 viên nang.
 • Đông trùng hạ thảo dạng nước: Giá trùng thảo dạng nước giao động trong khoảng từ 900.000 – 1.500.000 VNĐ/ hộp/ 30 gói nước.
 • Trùng thảo ký sinh trên nhộng: Giá khoảng 8.000.000 VNĐ/10gr.
 • Đông trùng hạ thảo tươi nuôi cấy: Khoảng 500.000 VNĐ//hộp/ 100gr.
 • Trùng thảo nguyên con sấy khô: Khoảng 6.000.000 VNĐ/150gr.
 • Trùng thảo dạng bột: Khoảng 2.000.000 VNĐ/150gr.
 • Rượu đông trùng hạ thảo: Khoảng 1.250.000 VNĐ/ 5 lít.

III. Mua đông trùng hạ thảo ở đâu uy tín?

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo xuất hiện vô vàn trên thị trường, điều quan trọng là người tiêu dùng cần tìm được đơn vị cung cấp sản phẩm theo loại phù hợp với nhu cầu của mình.

Bạn có thể tìm mua đông trùng hạ thảo trên sàn thương mại điện tử VICO.VN  với thương hiệu đông trùng hạ thảo Tashi. Với gian hàng đã được VICO xác thực chính hãng với đầy đủ giấy tờ chứng nhận, pháp lý nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Bài viết liên quan
Sức khoẻ: Những lợi ích khi uống mật ong và tinh bột nghệ
itemBẢN TIN CTV
Sức khoẻ: Những lợi ích khi uống mật ong và tinh bột nghệ
Uống tinh bột nghệ và mật ong không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp chúng ta lấy lại vóc dáng nhanh chóng. Hiệu quả cải thiện sức khỏe của việc uống tinh bột nghệ với mật ong đã được nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh. Vậy cụ thể khi uống tinh bột nghệ mật ong có lợi ích gì?
16
TH.07 - 2022
Kỹ thuật chăm sóc thú cưng trong nhà mà bạn cần biết
itemBẢN TIN CTV
Kỹ thuật chăm sóc thú cưng trong nhà mà bạn cần biết
Một trào lưu làm giàu mới nổi, khi mà xu hướng chơi thú cưng ngày càng phổ biến trong giới trẻ hiện nay, đặc biệt là nuôi chó, mèo cảnh. Tuy nhiên, để đạt được thành công đòi hỏi người kinh doanh cần có kỹ thuật chăm sóc, thuần dưỡng đảm bảo chó cảnh khỏe mạnh khi sang tay cho chủ mới. Dưới đây là một số kỹ thuật chăm sóc chó cảnh quan trọng nhất cần có khi nhắc đến kinh nghiệm kinh doanh thú cưng.
11
TH.07 - 2022
Cách chăm sóc cây cảnh trong nhà luôn tươi xanh và phát triển tốt
itemBẢN TIN CTV
Cách chăm sóc cây cảnh trong nhà luôn tươi xanh và phát triển tốt
Bên cạnh việc ô nhiễm không khí ngày càng nghiêm trọng, các chất ô nhiễm trong nhà đến từ thảm, sợi, amiăng, khói, bụi, vi khuẩn cũng góp phần ảnh hưởng đến sức khỏe của chính chúng ta. Trồng cây xanh trong nhà có thể góp phần nào loại bỏ được những khí độc hại, lọc bớt bụi mịn trong không khí. Một số cây cảnh có cơ chế sinh học ngược hấp thụ cacbonic và cung cấp oxy cả ngày lẫn đêm cho con người, cải thiện giấc ngủ cho chúng ta.
11
TH.07 - 2022
Dùng điều hòa như thế nào để tiết kiệm điện hiệu quả?
itemBẢN TIN CTV
Dùng điều hòa như thế nào để tiết kiệm điện hiệu quả?
Máy lạnh là thiết bị không thể thiếu trong mùa hè oi bức, chính vì thế nên tiêu hao một lượng điện năng lớn hàng tháng.
06
TH.07 - 2022
Tinh bột nghệ là gì? Tác dụng của tinh bột nghệ
itemBẢN TIN CTV
Tinh bột nghệ là gì? Tác dụng của tinh bột nghệ
Tinh bột nghệ chắc hẳn không còn là thứ xa lạ với mọi người, Hãy cùng tìm hiểu thông tin về tinh bột nghệ và tác dụng của sản phẩm này đối với sức khỏe con người.
01
TH.07 - 2022
Cách phân biệt tinh bột nghệ thật giả đơn giản tại nhà
itemBẢN TIN CTV
Cách phân biệt tinh bột nghệ thật giả đơn giản tại nhà
Tinh bột nghệ từ trước đến nay luôn là thực phẩm bộ trợ sức khỏe rất tốt mà giá cả lại phải chăng nên rất được ưa chuộng.
29
TH.06 - 2022
Sàn TMĐT của người Việt - Vico.vn
Sàn TMĐT Vico.vn
Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức quan trọng của Sàn TMĐT Vico.vn tới quý khách
Vico.vn 2022. All rights reserved. Designed by Vicogroup.vn

Số 1/176 Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Điện thoại: 0967303091 - Email: vicogroup@vico.vn
Giấy phép Đăng ký kinh doanh số: 0102352427 Cấp ngày 24/08/2007 tại Sở kế hoạch đầu tư Hà Nội
© 2007 - Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần công nghệ đa nền tảng Vico