Câu hỏi

09/08/2013 08:18
Các bạn cho hỏi đây có phải là có thai?
Mình với bạn gái trong tháng này đã quan hệ 3 lần trong tháng.Mỗi lần quan hệ mình ra 2 với 3 lần,những lần ra mình đều kìm chế và xuất ra ngoài.Nhưng lần cuối mình quan hệ với người yêu,đúng hôm vừa hết ngày.Mình lỡ cho ở trong 1 ít(nhưng mình nghĩ đầu tiên chất xuất ra chỉ là chút nước sướng,1 lúc sau mới ra tinh trùng)lên mình nghĩ mình chỉ cho nước sướng vào.Bây h sắp hết tháng mà người yêu mình chưa tới ngày.Các bạn có thể cho mình biết vậy có ảnh hưởng tới có baby không.Thank
kaiba000
09/08/2013 08:18
nhocac191
09/08/2013 08:18
m0zjlla
09/08/2013 08:18
giatuan
09/08/2013 08:18
minhloc11
09/08/2013 08:18
Danh sách câu trả lời (5)

neu ban so co baby,thi ban dung quan he voi ban gai vao thoi ki rung trung la duoc roi.vd:ban gai ban co kinh bat dau tu 1 tay,5 6 tay gi do la ban gai ban sach kinh,roi 14 hoac 15 ngay sau la ban gai ban vao thoi ki rung trung,roi tip den 14 15 ngay nua la ban gai ban se co kinh.nen nhung ngay nay ban quan he thi tot nhat mang bcs do.ban chi can nho la dung quan he ma khong dung bcs vao truoc va sau kinh nguyet 14 15 hoac 16 ngay.neu ban cu so thi tot nhat la dung cac bien phap tranh thai di hihiihi...a,neu ban quan he vao khoang 10 15 ngay sau khi ban gai het kinh, kha nang co baby la co the do.

Theo tui nhớ ko lầm thì từ ngày 14-16 của chu kì kinh nguyệt, nếu qh trong lúc này hoac 2 ngày trước hay sau đó, sự thụ tinh chắc chắn xảy ra. Ngược lại, nếu qh trog những ngày còn lại của tháng thì sẽ tương đối đảm bảo an toàn ( tức là chỉ qh trước ngày thứ 10 và sau ngày thứ 18 của chu kì kinh nguyệt )

Ai vào trả lời hộ mình với,cho mình chắc chắn yên tâm với chứ mất ăn mất ngủ mất huhuhu sợ lắm

Cho mình hỏi thêm 1 chút nữa được không. Những lần mình quan hệ thường xuất 3-4 lần trong 1 lần quan hệ đó, nhưng mỗi lần ra xong mình chỉ lau sạch đợi xung cơ lên thì làm 1 lần nữa vậy có sợ có thai không. Mà quan hệ ngày nào thì đỡ có thai hả bạn ( trước khi có kinh hay hết kinh mấy ngày thì quan hệ).À cho mình sửa lại câu hỏi đầu tiên,mình nhớ là tháng đó mình quan hệ hôm đầu tiên là người iu vừa hết ngày,sau khoảng 10-15 ngày sau mình lại quan hệ lần nữa,vậy có sợ không

Thank bạn đã giải thix zùm mình,mình cũng đỡ lo phần nào rồi thank bạn
Trả lời câu hỏi
Câu hỏi lĩnh vực Câu hỏi khác
Rao vặt Siêu Vip