VicoTas
Câu hỏi
avatar MrCuong
31/05/2013 10:46

Chuyện tình cảm của mình giờ biết xử trí ra sao đây?

Các pác giúp e chuyện tình củm này với: (mình và B là con zai còn C là con gái)
Chuyện dài quá không biết nói sao nữa ,đành nói túm tắc cho ae nghe vậy. Mình và B cùng iu một người (C), B và C điều biết tình cảm của mình, mình và C cũng có nhiều lúc đi với nhau (chỉ là bạn bè hơn mức bình thường thôi) nhưng chưa dám thổ lộ C cũng nhiều lần hỏi khéo mình nhưng mình chưa dám chắc chắn nên cũng chỉ cười bù. Trước đó B iu D nhưng không dám tiếp cận suốt ngày đi kè kè theo C (bạn thân của D). Những lần cần đi đâu đó thì trước kia C không cho ai chở cả chỉ đi riêng xe thôi, tôi đòi chở cũng không cho, rồi dần dần C và B cùng đi chung xe, tôi đành chạy phía sau mà "ngó" vậy (cả đám đi học thêm). Rồi C và B cũng đã có tình cảm với nhau, họ ở bên nhau còn tôi thì vẫn tốt với C chưa từng có ý nghĩ sẽ tách họ ra. Tình cảm của tôi làm C phải đắng đo suy nghĩ rất nhiều giữa tôi và B. Nhưng rồi đâu lại vào đấy, tôi vẫn là bạn rất thân, họ lại bên nhau nhìn rất vui vẻ và happy, nhưng nhiều lần họ bất đồng ý kiến hay gì đó mà giận nhau rất nhiều, những lúc đó tôi thấy C buồn nên rất lo và hỏi thăm, nhiều lần C có ý định chia tay với B nhưng không thành công vì C rất nhớ B (lúc họ "tạm" chia tay nhau đã rất buồn, tôi thì không muốn làm phiền họ nữa nên đã quyết định đi học xa nhà, nhưng C không muốn tôi đi xa vì như vậy C sẽ rất buồn vì C chia sẻ với tôi hầu như mọi chuyện cho tôi xem cả nhật kí để tôi biết tại sao cô ấy lại đi với B (có lẽ là do lúc đầu họ không quan tâm gì nhau cả tạo cho nhau cảm giác mới, còn tôi như những ng trước đó điều quan tâm hỏi han này nọ).C biết tại sao tôi muốn đi và tôi đồng ý ở lại và vẫn thường xuyên qua lại với nhau, lúc chúng tôi ở bên nhau thì rất thân thiết và tôi khổng thể cưỡng lại điều đó dc nhiều lần đã cố dặn lòng chúng mình là bạn nhưng rõ thật 2 đứa tôi không làm dc. 2 đứa điều biết việc đó là sai nhưng không biết làm sao nữa. Giờ tôi phải làm sao? Tự tạo khoảng cách để bảo vệ nhau dù đau khổ hay bên nhau như "ăn vụng" hay ...?

Danh sách câu trả lời (3)
Vinh tranquangvinh 31/05/2013 10:46
Tình yêu sao bạn lại nghĩ tới chuyện nhường nhịn chứ nếu bạn đã yêu người đó thì hảy đối diện thổ lộ tình cảm của mình cho người đó biết.hai bạn đã rất yêu thông cảm và hiểu thấu về cô gái đó tại sao lai ko nói rỏ tình cảm cho người đó biết chứ.tình yêu hạnh phúc ko chờ đọi một ai đâu bạn àh hảy biết trân trọng lấy điều đó.hạnh phúc trước mặt ko nắm bắt lấy bạn sẻ phải ân hận suốt đòi đó
avatar phukequach 31/05/2013 10:46
1. Chuyện tình cảm: không phải lúc nào cũng xét lý trí. Nó phải do con tim quyết định. Ở đây, nếu C có sự lựa chọn, thì chọn ai là quyền của C.
Bạn và B nên nói chuyện thẳng thắn với nhau về việc này. C có quyền yêu ai mà cô ấy cảm thấy thích. Bạn và B cam kết khi đó tình bạn giữa 2 người không bị ảnh hưởng (tất nhiền có bị ảnh hưởng nhưng phải vui vẻ chấp nhận).

2. Khi tính chuyện hôn nhân mới xét đến lý trí. Hai người kết hôn sẽ dẫn đến kết cuộc tốt đẹp hay không? Dù có yêu nhau nhưng nếu kết cuộc không tốt cho cả hai thì:
- Cắn răng chia tay.
- Tiến tới và chấp nhận hy sinh nhiều thứ.

Bây giờ mới chỉ là yêu thôi mà. Sẽ còn thay đổi nhiều chưa lường hết được.
Bạn cứ làm theo con tim của mình, và công khai chứ chẳng vụng trộm gì cả.
Phương pebuon_8x 31/05/2013 10:46
Hjk, rắc rối quá đi mất , thứ nhất , chắc chắn rằng không nên bên nhau như "ăn vụng", "ăn vụng" có ngon đấy nhưng thế nào chả bị bắt quả tang , hơn nữa , làm như vậy bạn sẽ thấy cắn rứt đấy, bây giờ thì chưa, nhưng sau này chắc chắn có.Thứ hai,việc B luôn tâm sự với bạn đơn giản chỉ vì cô ấy muốn có ngừoi chia sẻ cho nhẹ bớt , và có thể B chỉ coi bạn là một người anh trai mà cô ấy có thể tin tưởng.Tình yêu là sự tự ám thị , nếu bạn cứ nghĩ rằng nhất định mình phải yêu người này thì chẳng bao giờ bạn có thể quên đi đc , tường tự như vậy nhưng ngược lại , bạn hãy tự nghic rằng mình và cô ấy chỉ là bạn , bạn một cách đơn thuần , có thể theo thời gian bạn sẽ hoàn toàn có thể chấp nhận rằng cô ấy chỉ là bạn , hoặc có thê là một cô em gái . Thêm nữa nếu bạn muốn giữ khoảng cách với cô ấy tốt nhất nên rời xa một thời gian , còn nếu cứ tiêp tục ở gần nhau thì kat cũng ko dám chắc sẽ ko xảy ra chuyện gì đâu .Thân
Trả lời câu hỏi
Tải lại mã
Câu hỏi lĩnh vực Tư vấn tình yêu
nophoto Theo bạn tình yêu nơi công sở, nên hay không nên?

Đăng lúc: 10:46 - 31/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto các bác cho e hỏi:e đang cưa 1 cô pé,nhưng sau 1 thời gian,cô pé tỏ ra rất lạnh nhạt,e nhắn tin mà ko reply,theo các bác e nên tiếp tục hay stop?

Đăng lúc: 10:46 - 31/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Em phải làm gì về TY của em?

Đăng lúc: 10:46 - 31/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Tình cảm mới chớm nở,xử lý sao đây?????

Đăng lúc: 10:46 - 31/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Cả vợ và bồ tôi đều muốn chết

Đăng lúc: 10:46 - 31/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Làm gì để quay lại ?

Đăng lúc: 10:46 - 31/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Yêu 1 người thật khó

Đăng lúc: 10:45 - 31/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Làm thế nào để biết người con trai đang yêu mình?

Đăng lúc: 10:45 - 31/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto tôi muốn download sách thi lam the nào

Đăng lúc: 10:45 - 31/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Không biết người con gái đó còn yêu mình nữa ko?

Đăng lúc: 10:45 - 31/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

Củ Chuối Làm sao bắt được lòng phải cố quên? làm sao bắt được tình phải chết đi?"

Đăng lúc: 10:45 - 31/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

Vinh Làm thế nào để tôi yêu được em?

Đăng lúc: 10:45 - 31/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

Lê Văn Tùng Làm sao để có đêm tân hôn hạnh phúc như ý muốn?

Đăng lúc: 10:45 - 31/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Ngạc nhiên nho nhỏ mỗi ngày để làm mới cuộc sống.. Cùng chia sẻ những ý tưởng lãng mạn mỗi ngày ..

Đăng lúc: 10:45 - 31/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Em đang rất khó xử về chuyện này nhờ anh chị cho em một lời khuyên đi ( em nên chọn ai)?

Đăng lúc: 10:45 - 31/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Cô ấy có yêu mình hok nhỉ?

Đăng lúc: 10:45 - 31/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Không yêu nữa làm bạn thân được ko?

Đăng lúc: 10:45 - 31/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Sao cô ấy làm vậy?

Đăng lúc: 10:45 - 31/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Hỏi về tình yêu??

Đăng lúc: 10:45 - 31/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Giấu gia đình, yêu người kém tuổi

Đăng lúc: 10:45 - 31/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

Rao vặt Siêu Vip