
Có ai biết mua váy công sở ở đâu là tốt nhất ko
Đi lướt một vòng vật giá nhưng không biết shop nào tốt nhất. Hiện tại mình ở TP.HCM đã đi nhiều nơi nhưng không biết mua váy công sở ở đâu có thương hiệu mà giá cả hợp với túi tiền của tôi khoảng từ 300 đến 500 ngàn thôi. Tôi có biết một số chỗ nhưng đa số toàn là hàng trung quốc. Các bạn nào cho tôi biết nếu mua những loại váy nào của việt nam sản xuất với giá đó cho tôi biết nhé

Mẹ nào có nhu cầu mua váy liền công sở, váy liền điệu đi chơi thì qua shop em nhé. Hàng đẹp mà giá rất ok vì em đang off 50% các mẹ nhé. Em up một số mẫu lên đây để các mẹ tham khảo. Còn nhiều mẫu nữa thì các mẹ vào web em xem. Mẹ nào có thời gian thì nên qua xem hàng tận nơi là ok nhất. Shop em ở số 9A ngõ 850 đường láng, đống đa, hà nội.
Còn đây là website nhé các mẹ: http://truly.com.vn
Một số mẫu thời trang công sở và váy đi chơi 2012

Mình cũng đã ghé qua shop K&K Fashion. Bạn cũng thể mua online tại website kkfashion.vn cũng được đó. Còn giá thành sản phầm mình chưa biết nữa. Lúc đó mình mua giá 350k

Bạn có thể tham khảo Thời trang công sở Mello nhé. Đây là hãng quần áo Việt Nam. Giá cả rất vừa túi, nhưng kiểu dáng thì đa dạng và khá đẹp, tôn dáng, dễ mặc cho tất cả mọi người. Nhất là đầm, váy công sở.