Có nên mua SYM Elizabeth Efi 2012 ko?
Gấu nhà em nó đang tính mua xe này các bác ạ. 
E thấy ngoài đường đi cũng nhiều, cũng hợp với chị em. Nhưng mà k biết có nên mua không? Có bác nào có bạn bè hay gấu cũng xài cùng thì cho em nhận xét với? Xe mới ra, giá hãng đề 34tr mà ra 1 số cửa hàng với đại lý nó toàn hét 36 37tr thế thì mua bán cái gì
Bản này hình như cũng chả có cải tiến mấy - bác nào biết nó có cải tiến chỗ củ cải nào làm ơn tư vấn cho em với ạ @.@? Có nên mua không? Hay mua xe khác ạ?
Em thì vẫn nghiêng về Lead vì ông già ở nhà cũng đi Lead đc cái máy êm, bảo dưỡng cũng ok , tiết kiệm xăng hơn SYM chắc cũng kha khá.
minh dang di Elizabeth Efi 2012,xe cua minh mau xanh tim than.minh lay dc hon 1 thang roi.di xe thay cung dc.may' em, ga hoi boc'.gia luc minh lay la 34(phanh dia nhe').mua o cac cua hang dai cua sym thi bi het gia len ghe lam.minh mua o quoc anh moi dc gia do. theo minh tinh dc la di trong noi thanh het tam gan 3l cho 100km, di duong dai thi tam 2,7l.minh chua di lau cung k ro lam ve do ben cua may moc nhu the nao.xe dc cai nua la gam cao luc phi len via he go ghe do sot.hi.ban cu tham khao ky.chuc' ban mua dc 1 em xe ung y' nhe'
Em không chạy mấy em Attila đời mới bao giờ không dám nói mạnh, chứ Attila đời đầu, Attila Victoria thì ghê hồn. Đồ tàu nó nguy hiểm ở chỗ là không lăn đùng ra chết, mà nó lại dặt dẹo. Chữa xong vài tuần lại lăn ra hỏng. Muốn biết chất lượng của SYM như nào cứ nhìn mấy em Attila đời đầu. Bây giờ là cục sắt vụn chứ không phải cái xe nữa. Mà hồi xưa thì còn có cái lý là "dáng giống Spacy mà giá chỉ bằng 1/4", giờ thì giá nó cũng đắt kém gì ai đâu.