VicoTas
Câu hỏi
avatar LeHieu
21/05/2013 08:13

Lập kế hoạch kinh doanh cho một công ty quản lý quỹ đầu tư tại VN.

Chào mọi người !

Hiện tại tôi đang quan tâm tới công tác xây dựng kế hoạch kinh doanh của một công ty quản lý quỹ đầu tư tại VN. Rất mong được mọi người chia sẻ kinh nghiệm và tài liệu có liên quan đến công tác trên, xin chân thành cảm ơn.

Danh sách câu trả lời (2)
Lê Văn Tùng TungNo1 21/05/2013 08:13
Điều quan trọng của việc lập kế hoạch kinh doanh đối với một doanh nghiệp
Hiệu quả hoạt động của Doanh nghiệp được làm nên từ rất nhiều yếu tố khác nhau, và một trong những yếu tố cơ bản nhất, quyết định nhất là khả năng “Lập kế hoạch kinh doanh”. Đây là một bước quan trọng mà bất cứ một nhà Doanh Nghiệp cẩn trọng nào cũng cần tiến hành cho dù quy mô của Doanh Nghiệp đó ở mức độ nào. Tuy nhiên, trên thực tế, làm được điều này không hề dễ dàng, vì công việc này không những phản ánh sự hiểu biết của ban quản lý doanh nghiệp đối với hoạt động kinh doanh mà còn cho họ lường trước và phóng tránh được những rủi ro liên quan… Để giúp Doanh nghiệp tháo gỡ những khúc mắc, và có những kỹ năng cơ bản nhất để xác lập kế hoạch kinh doanh trên con đường đi đến thành công, Proskill trân trọng giới thiệu tới quý Doanh nghiệp khóa học “Lập kế hoạch kinh doanh”
Công ty đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp (ProSkills Training) là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn về các kỹ năng cho các nhà lãnh đạo, quản lý, và nhân viên các doanh nghiệp, tổ chức.
Với gần 100 khóa đào tạo ở hầu hết các lĩnh vực (Tài chính – kế toán, Marketing - bán hàng, Nhân sự…) cũng như các cấp quản lý (Ban Giám đốc, Quản lý cấp trung, Nhân viên từng bộ phận…), ProSkills đã và đang góp phần vào việc phát triển nguồn nhân lực cho trên 200 công ty, bao gồm công ty trong nước và các công ty có vốn đầu tư nước ngoài.
Hội đồng Giảng viên Proskills là những chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo, đều là những doanh nhân thành đạt đang trực tiếp điều hành hoạt động tại các doanh nghiệp. Đồng thời, họ còn là những diễn giả có nghiệp vụ sư phạm, khả năng truyền đạt tốt đã được cộng đồng doanh nghiệp thừa nhận.
Ngoài các khóa học được tổ chức thường xuyên (Public), ProSkills Training còn có các chương trình đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp (In-house Training). Các chuyên gia và giảng viên của ProSkills sẽ khảo sát, nghiên cứu, biên soạn và thực hiện những chương trình đào tạo phù hợp.
Với dịch vụ đào tạo IN-House, Proskills Training cam kết các giá trị:
Xác lập mục tiêu cụ thể trước mỗi chương trình đào tạo
Phù hợp sát thực tế, áp dụng được ngay.
Đảm bảo chất lượng nội dung và tiến độ trong quá trình đào tạo
Đo lường được hiệu quả của công tác đào tạo.
Tư vấn, hỗ trợ Doanh nghiệp sau đào tạo
Trong xu thế hội nhập và hợp tác hiện nay, ProSkills Training xin trân trọng gửi lời mời hợp tác, tham dự các chương trình đào tạo đến Quý doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại những giá trị tốt nhất trong lĩnh vực đào tạo, sát cánh cùng doanh nghiệp theo đúng triết lý kinh doanh của chúng tôi, đó là: “Chuyên nghiệp để thành công”.
Để biết thêm thông tin và các chương trình ưu đãi năm 2010 với các chương trình đào tạo IN-House, Qúy vị vui lòng liên hệ với Bộ phận Đào tạo Doanh nghiệp của ProSkills Training:
Tel: (84-4) 37759718 (Ext 204)
Fax: (84-4) 37759719
Email: sales@proskills.edu.vn
Website: www.proskills.edu.vn
Hotline: Ms. Minh (0943 844 588) – Ms. Gấm (0987 03 6699)
avatar banlaban3 21/05/2013 08:13
Việc UBCKNN gần đây liên tục tạo điều kiện cấp giấy phép thành lập cho các Công ty quản lý Quỹ đầu tư chứng khoán đã minh chứng: chính phủ đang nỗ lực phát triển ngành kinh doanh quản lý quỹ tại Việt Nam.

Chính phủ đã tích cực ban hành nhiều quy định về hoạt động của Quỹ đầu tư chứng khoán và công ty quản lý Quỹ, trong đó đáng chú ý gần đây mới ban hành Luật chứng khoán mới có hiệu lực từ ngày 01/01/2007 và Nghị định 14/2007/NĐ-CP Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Chứng khoán. Điều này đã góp phần tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho sự ra đời và hoạt động của các Quỹ đầu tư chứng khoán và Công ty quản lý Quỹ tại Việt Nam.

Để khuyến khích lĩnh vực này phát triển, Bộ tài chính cũng đã ban hành một số các quy định, thông tư về ưu đãi thuế đối với Công ty quản lý Quỹ và Quỹ đầu tư chứng khoán, các bạn có thể tham khảo:

- Quyết định số 62/2005/QĐ-BTC ngày 14/9/2005 về việc ban hành quy định chế độ kế toán áp dụng cho công ty quản lý quỹ đầu tư chứng khoán.
- Quyết định số 92/2004/QĐ-BTC ngày 30/11/2004 về việc ban hành hệ thống chỉ tiêu giám sát tài chính đối với Công ty chứng khoán và công ty quản lý quỹ.
- Quyết định số 73/2004/QĐ-BTC về việc ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của Quỹ đầu tư chứng khoán và công ty quản lý Quỹ.
- Quyết định số 71/2005/ QĐ-BTC ngày 21/10/2005 về việc sửa đổi bổ sung một số điều của quy chế tổ chức và hoạt động của Quỹ đầu tư chứng khoán và công ty quản lý quỹ.
- Quyết định số 30/2006/ QĐ-BTC về việc bổ sung quy chế tổ chức và hoạt động của quỹ đầu tư chứng khoán và công ty quản lý quỹ ban hành kèm theo quyết định số 73/2004/QĐ-BTC ngày 3/9/2004 của Bộ trưởng Bộ tài chính.
- Thông tư số 38/2007/TT-BTC ngày 18/4/2007 hướng dẫn về việc công bố thông tin trên thị trường chứng khoán.
- Quyết định số 35/2007/ QĐ-BTC ngày 15/5/2007 ban hành kèm theo quy chế tổ chức và hoạt động của công ty quản lý quỹ.
Trả lời câu hỏi
Tải lại mã
Câu hỏi lĩnh vực Câu hỏi khác
nophoto Câu hỏi cũ-nhưng chưa có câu trả lời mới

Đăng lúc: 08:13 - 21/05/2013 trong Câu hỏi khác

nophoto Quỹ tài chính trong ngân sách nhà nước và ngoài ngân sách nhà nước?

Đăng lúc: 08:13 - 21/05/2013 trong Câu hỏi khác

nophoto Tỉ lệ vốn tài sản lưu động?

Đăng lúc: 08:13 - 21/05/2013 trong Câu hỏi khác

Uk Làm cho mình bài này?

Đăng lúc: 08:13 - 21/05/2013 trong Câu hỏi khác

Chip chip Tiền mặt thì nên gửi ngân hàng hay mua dola tích trữ .cách nào hơn ? tại sao?

Đăng lúc: 08:13 - 21/05/2013 trong Câu hỏi khác

nophoto Bán hàng trực tuyến Túi cặp xách balô đựng laptop !!!!

Đăng lúc: 08:13 - 21/05/2013 trong Câu hỏi khác

nophoto CÁC BẠN GIẢI GIÚP E VỚI ????

Đăng lúc: 08:13 - 21/05/2013 trong Câu hỏi khác

nophoto Các biện pháp kiềm chế lạm phát của Chính Phủ?

Đăng lúc: 08:13 - 21/05/2013 trong Câu hỏi khác

nophoto Các bạn ơi, giúp mình trả lời những câu hỏi trắc nghiêm Môn học Những NLCB Mac-LeNin với?

Đăng lúc: 08:13 - 21/05/2013 trong Câu hỏi khác

nophoto Động đất Haiti: Cơ hội gì cho Tổng thống Obama và nước Mỹ?

Đăng lúc: 08:13 - 21/05/2013 trong Câu hỏi khác

nophoto Nhờ các bác xem hộ em xem tình huống này nên xử lý thế nào!

Đăng lúc: 08:13 - 21/05/2013 trong Câu hỏi khác

nophoto Làm lại thẻ ATM của NH Viettinbank như thế nào?

Đăng lúc: 08:13 - 21/05/2013 trong Câu hỏi khác

nophoto Tài sản ròng là gì ?

Đăng lúc: 08:12 - 21/05/2013 trong Câu hỏi khác

nophoto Môi trường chính trị và những ảnh hưởng đến kinh tế của một quốc gia khi tham gia thương mại quốc tế ? liên hệ đến Việt Nam?

Đăng lúc: 08:12 - 21/05/2013 trong Câu hỏi khác

nophoto Mạng di động giá cước rẻ, mạng di động rẻ nhất?

Đăng lúc: 08:12 - 21/05/2013 trong Câu hỏi khác

nophoto cho tôi thông tin về chính sách tài khóa của Việt Nam 2005-2009

Đăng lúc: 08:12 - 21/05/2013 trong Câu hỏi khác

nophoto Tại sao nói sản xuất vật chất là cơ sở cho sự tiến bộ xã hội

Đăng lúc: 08:12 - 21/05/2013 trong Câu hỏi khác

nophoto Hỏi về các Công cụ vay nợ của ngân hàng thương mại Việt Nam

Đăng lúc: 08:12 - 21/05/2013 trong Câu hỏi khác

nophoto Làm cho em bài này?

Đăng lúc: 08:12 - 21/05/2013 trong Câu hỏi khác

nophoto Em muốn hỏi về việc vận dụng quy luật giá trị?

Đăng lúc: 08:12 - 21/05/2013 trong Câu hỏi khác

Rao vặt Siêu Vip