
Liệu tôi có thai ko ?
Lúc gần hết kinh nguyện tôi quan hệ dùng bcs lúc rút ra thì bị tuột và tinh dịch tràn ở ngoài dính vào bên ngoài ,liệu tôi có thai k?

Chào em!
Thông tin của em cung cấp không đầy đủ nhưng có thể xảy ra 2 trường hợp:
Trường hợp thứ nhất, lúc em rút dương vật ra nếu miệng bao cao su bị tụt sâu và tinh dịch tràn ở ngoài dính vào bên ngoài sẽ có khả năng có thai.
Trường hợp thứ hai, nếu miệng bao cao su vẫn ở ngoài âm đạo thì khả năng có thai gần như là không có, trừ trường hợp bao cao su đó bị rách.
Tuy nhiên trong tình huống của em chị thấy xác suất có thai không cao, cũng không nên quá lo lắng. Để chắc chắn các em có thể dùng que thử thai để kiểm tra sau thời gian quan hệ khoảng 3 tuần, các em nên mua 2 đến 3 que thử thai của các hãng khác nhau, thử vào sáng sớm có bỏ nước tiểu đầu.
Chúc hai em sức khỏe!

Bạn thân mến!
Nếu quan hệ trong thời gian có kinh nguyệt thì khả năng mang thai thấp nhưng đây là thời gian cổ tử cung mở nên vi khuẩn rất dễ xâm nhập gây viêm nhiẽm nấm ngứa, nặng hơn còn có thể bị lạc nội mạc tử cung.
Nếu tinh dịch chỉ dính ở bên ngoài thì không có khả năng mang thai nhưng nếu tinh dịch ở gần âm đạo và gặp điều kiện thuận lợi thì sẽ bơi vào trong gặp trứng và thụ thai. Bạn không nên quá lo lắng, trường hợp của bạn khả năng mang thai rât thấp. Để biết chính xác bạn có thai hay không thì sau 7 - 10 ngày quan hệ bạn nên dùng que thử thai.
Chúc bạn mọi sự tốt lành!