Câu hỏi

31/05/2013 10:51
Người yêu bỏ đi lấy vợ?
mình và anh đang rất vui vẻ, nhưng rồi một ngày anh noi sẽ lấy vợ và người anh lấy là bồ cũ của anh. mình nghe tin mà thấy đau xót. t4 tuần này anh cưới rùi. mình buồn và đau khổ lắm nhưng thiệp mời đến tay mình mình phải làm sao đây ban?
coolmoon
31/05/2013 10:51
truongson
31/05/2013 10:51
Danh sách câu trả lời (2)

Thiệp đến tay rồi bạn còn nghĩ sao nữa, mình tin, mình thề, mình đảm bảo là với anh ta, bạn chỉ là "có cho vui"mà thôi, bạn nên xác định lại tâm lý và tìm cho mình một người yêu thật lòng bạn nhé

Người phụ nữ khôn ngoan là phải biết gạt đi quá khứ & đau khổ, tự tin sống thật tốt với hiện tại, dẫu không nên duyên nên phận nhưng 02 bạn cũng có một thời gian vui vẻ. Cố gắng tập trung vào công việc & cầu chúc anh ấy hạnh phúc. Thời gian sẽ xóa mờ đi tất cả những nỗi đau & chúng ta phải sống với thực tế bạn à! Nếu là mình thì mình sẽ không đi. Nếu bạn không thấy thoải mái thì đừng đi. Chúc bạn vui!
Trả lời câu hỏi
Câu hỏi lĩnh vực Tư vấn tình yêu
Rao vặt Siêu Vip