VicoTas
Câu hỏi
avatar captaindt
30/06/2015 14:14

Những phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên máy tính

Những phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nào nhất trên máy tính hả các bạn, mình học đồ họa nên muốn tìm một vài phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt để làm việcDanh sách câu trả lời (2)
avatar vinhqn 30/06/2015 14:14

5 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

1. GIMP

GIMP (GNU Image Manipulation Program) là một chương trình phần mềm miễn phí giúp trong công việc như chỉnh sửa ảnh, thành phần và tác giả. Đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh với đây đủ các tính năng không thua kém gì so với Photoshop.

chinh sua anh mien phi

GIMP có thể hoạt động như một phần mềm vẽ đơn giản cũng như một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với chất lượng chuyên môn. Nó được thiết kế với giao diện chỉnh sửa đơn giản giúp bạn có thể nhanh chóng  biết được thao tác chỉnh sửa hình ảnh.

2. Paint.NET

Paint.NET là một phần mềm miễn phí chỉnh sửa ảnh và thao tác chương trình phần mềm.Chương trình này được thiết kế rất thân thiện với người sử dụng, điều hướng đơn giản và nhanh chóng.

chinh sua anh mien phi

Nó mạnh mẽ trên vấn đề cơ bản chỉnh sửa hình ảnh, với các tùy chọn để thay đổi kích thước và xoay hình ảnh của bạn, một phạm vi tốt của lựa chọn và công cụ vẽ, và một số hiệu ứng đặc biệt xuất sắc.

3. Photoscape

chinh sua anh mien phi

Photoscape là một phần mềm chỉnh sửa ảnh dễ dàng và vui vẻ miễn phí cho phép bạn để sửa chữa hình ảnh của bạn bên cạnh nâng cao họ. Nó có rất nhiều tính năng, nhưng rất dễ sử dụng.

4. Picasa

Picasa của Google là một phần mềm miễn phí được sử dụng rộng rãi. Nó có tác dụng tuyệt vời trong việc điều chỉnh hình ảnh kỹ thuật số của bạn bên cạnh đó nó cũng làm cho chúng để hoàn thiện. Nó có sẵn cho Linux, Mac và Windows. 

chinh sua anh mien phi

Picasa là một ứng dụng hình ảnh tuyệt vời, với phiên bản mới bổ sung thêm một loạt các hiệu ứng mới sáng tạo.

5. Phoxo

PhoXo là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh miễn phí và mạnh mẽ. Nó nhỏ gọn, nhanh, dễ sử dụng, có thể được coi như một Photoshop mini. Tính năng của nó bao gồm các lớp, lùi lại, hơn 50 hiệu ứng đặc biệt, xử lý hàng loạt, và một loạt các công cụ hữu ích và mạnh mẽ cho việc lựa chọn, cắt, vẽ tranh, chỉnh sửa, đo lường và điều hướng. 

chinh sua anh mien phi

Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng thêm các hiệu ứng văn bản vào hình ảnh, chẳng hạn như văn bản bóng, văn bản gợn, văn bản màu gradient vv trang web PhoXo cung cấp một số lượng lớn các nguồn lực, bao gồm cả hướng dẫn từng bước, hàng ngàn miễn phí clip-nghệ thuật, khung hình, mô hình , kết cấu và hình dạng.

 Những lưu ý lựa chọn công cụ chỉnh sửa ảnh

Đây là những công cụ khá tuyệt vời trong việc chỉnh sửa ảnh, nếu bạn chưa từng sử dụng 1 công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí nào thì bạn hãy thử vì nó nhẹ và không nặng nề như Photoshop. Bên cạnh đó các công cụ này cũng có những tính năng tuyệt vời không thua kém gì so với Photoshop.

Ngô Minh Tùng TungZiMa 30/06/2015 14:14

10 ỨNG DỤNG CHỈNH SỬA ẢNH TỐT NHẤT trên máy tính

1. Corel PaintShop Pro

Dẫn đầu trong top 10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất chính là Corel PaintShop Pro. Tiện ích hỗ trợ nâng cao những file ảnh của bạn cùng với nhiều công cụ biên tập chuyên nghiệp, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh các thông số trong một bức ảnh kể cả những chi tiết nhỏ nhất. Không chỉ chỉnh sửa được những file ảnh, đối với các file Video cũng được hỗ trợ biên tập dễ dàng.

top 10 ung dung chinh sua anh tot nhat 2014

2. Adobe Photoshop Elements

Adobe Photoshop Elements được tích hợp sẵn tính năng Guided Edit giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa các file ảnh để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật hấp dẫn mang phong cách của riêng mình. Tiện ích bao gồm chức năng hỗ trợ Video, cho phép gắn thẻ phân cấp cũng như Smart Tags, tự động phân loại các file ảnh theo chất lượng từ thấp đến cao. Ngoài ra, chức năng tìm kiếm khá tốt, tìm kiếm dựa trên màu sắc hay hình ảnh...


3. Serif PhotoPlus

Serif PhotoPlus là phần mềm tốt nhất dành cho những người không chuyên và không có nhiều kinh nghiệm trong việc chỉnh sửa ảnh. Cùng với các tính năng mạnh mẽ như loại bỏ mắt đỏ bằng công cụ PhotoFix, chuyển ảnh từ màu sáng sang màu tối nhanh chóng, áp dụng bộ lọc cân bằng điều chỉnh màu bằng công cụ Adjustments, hỗ trợ trích xuất và chèn ảnh có định dạng PSD của Photoshop và nhiều tính năng khác nữa.


4. Xara Photo & Graphic Designer

Xara Photo & Graphic Designer là ứng dụng đồ họa tốt nhất phù hợp cho cả in ấn và upload ảnh kĩ thuật số lên mạng Internet. Tiện ích sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn như việc tăng cường tự động chỉ với một cú nhấp đúp chuột đơn giản đến các thao tác chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như hỗ trợ định dạng ảnh RAW, hỗ trợ chỉnh sửa các file ảnh Photoshop, xuất ảnh sang định dạng PDF, XPS...


5. Corel PhotoImpact

Sử dụng Corel PhotoImpact để tạo tạo những tấm thiệp bằng ảnh động tặng người thân hoặc bạn bè của mình trực tiếp qua Email. Tiện ích cung cấp một kho ảnh động thú vị để bạn dễ dàng kết hợp các hình ảnh này với nhau chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Ngoài ra cùng với tính năng chỉnh sửa HTML để bạn tạo ngay một Website hấp dẫn cùng với nhiều chức năng, các nút, hình ảnh đồ họa... Đây là công cụ được taimienphi.vn đánh giá rất tốt trong việc tạo ảnh động để nhập vào Website của mình.

6. ACDSee Photo Editor

ACDSee Photo Editor là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh với nhiều tính năng mạnh mẽ như Advanced Lighting để kiểm soát độ sáng và sự tương phản trong mỗi bức ảnh, hỗ trợ công nghệ LCE, điều chỉnh các đường nét cong trong mỗi bức ảnh bằng phương pháp kéo, thả, tăng hoặc thêm độ sáng, bớt vùng tối... Ngoài ra, cùng với một loại các hiệu ứng Instagrams, các hiệu ứng ghép ảnh nghệ thuật giúp bạn thỏa sức sáng tạo trên mỗi bức ảnh của mình.


7. Cyberlink PhotoDirector Ultra

Cyberlink PhotoDirector Ultra hỗ trợ chỉnh sửa các hình ảnh có độ phân giải cao với hơn 60 tùy chọn giả lập ống kính và nhiều công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ có sẵn như Lens Corrections, HDR và Split Toning. Tiện ích có tốc độ nhập một file ảnh RAW gấp 3 đến 4 lần so với những ứng dụng có chức năng tương tự. Bạn có thể phục hồi một chi tiết ảnh bị mất trong quá trình giảm độ sáng dễ dàng nhờ những tính năng có sẵn...


8. ArcSoft PhotoStudio

ArcSoft PhotoStudio là ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ với nhiều tính năng, bộ lọc tiên tiến và các hiệu ứng đặc biệt. Tiện ích này sẽ giúp bạn quản lý, in ấn và sáng tạo ra nhiều hình ảnh kỹ thuật số chất lượng cao, hỗ trợ nhiều công cụ nâng cao ảnh như Auto Exposure, Auto DeNoise, Equalization... chức năng tự động căn chỉnh đối với những file ảnh bị mờ hoặc rung khi chụp ảnh, hỗ trợ nhập file ảnh RAW được chụp bởi các loại máy ảnh với nhiều thương hiệu khác nhau.


9. Photolightning

Sử dụng Photolightning để chỉnh sửa những bức ảnh bị lỗi như loại bỏ mắt đỏ, cân bằng ánh sáng, điều chỉnh màu sắc, cắt xém ảnh... Ngoài ra, bạn có thể tùy ý chèn đèn Flash để tăng thêm độ sáng khi sử dụng chức năng Adjust photo, cùng với các chức năng như xoay ảnh, tạo album ảnh dễ dàng, tiện ích cho phép bạn tải trực tiếp những hình ảnh vừa được chỉnh sửa lên mạng Internet...


10. Photo Impression

Xếp cuối cùng trong top 10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất 2014 chính là Photo Impression. Đây là trình biên tập ảnh tất cả trong một với nhiều công cụ mới cho phép bạn dễ dàng nâng cấp các file ảnh, in và tự tạo những bức ảnh kĩ thuật số mang phong cách của riêng mình. Với các tính năng như tăng giảm màu sắc, tạo độ sắc nét cho ảnh, xoay và tạo cảnh... Các bức ảnh sau khi được chỉnh sửa được chia sẻ nhanh chóng lên mạng Internet.


10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên đây là những phần mềm do chính người dùng từ khắp nơi trên thế giới lựa chọn, lựa chọn theo tiêu chí thân thiện người dùng, chỉnh sửa được nhiều định dạng ảnh, đánh giá theo các công cụ chính sửa có sẵn và khả năng chia sẻ ảnh trên mạng Internet...

Trả lời câu hỏi
Tải lại mã
Câu hỏi lĩnh vực Câu hỏi khác
nophoto Sự khác biệt của máy tính 16 bit và 32 bit

Đăng lúc: 14:14 - 30/06/2015 trong Câu hỏi khác

nophoto Cách tạo ổ đĩa ảo trên win 7

Đăng lúc: 14:14 - 30/06/2015 trong Câu hỏi khác

nophoto Phần mềm tạo ổ đĩa ảo nào tốt nhất hiện nay

Đăng lúc: 14:14 - 30/06/2015 trong Câu hỏi khác

nophoto Cách sử dụng phần mềm ultraiso

Đăng lúc: 14:14 - 30/06/2015 trong Câu hỏi khác

nophoto Cách burn đĩa cd

Đăng lúc: 14:13 - 30/06/2015 trong Câu hỏi khác

nophoto Cách kiểm tra lỗi chính tả trong word 2007

Đăng lúc: 14:13 - 30/06/2015 trong Câu hỏi khác

nophoto Làm thế nào để IDM tự động bắt link

Đăng lúc: 14:13 - 30/06/2015 trong Câu hỏi khác

nophoto Lỗi unidentified network là gì

Đăng lúc: 14:13 - 30/06/2015 trong Câu hỏi khác

nophoto Cách tạo tab trong word 2007

Đăng lúc: 14:13 - 30/06/2015 trong Câu hỏi khác

Củ Chuối Khắc phục ổ C bị đầy

Đăng lúc: 14:13 - 30/06/2015 trong Câu hỏi khác

nophoto Cách mua hàng trên amazon

Đăng lúc: 14:13 - 30/06/2015 trong Câu hỏi khác

nophoto Mua thẻ Viettel online như thế nào

Đăng lúc: 14:13 - 30/06/2015 trong Câu hỏi khác

nophoto Lệnh tắt máy tính nhanh nhất

Đăng lúc: 14:13 - 30/06/2015 trong Câu hỏi khác

nophoto Tìm laptop dưới 10 triệu

Đăng lúc: 14:13 - 30/06/2015 trong Câu hỏi khác

nophoto Kinh nghiệm mua laptop cũ

Đăng lúc: 14:13 - 30/06/2015 trong Câu hỏi khác

nophoto Bán laptop Dell Precision M4600. Dòng máy trạm cực mạnh, siêu bền

Đăng lúc: 14:13 - 30/06/2015 trong Câu hỏi khác

nophoto Máy tính Asus core i3 nào rẻ nhất

Đăng lúc: 18:22 - 26/06/2015 trong Câu hỏi khác

nophoto Cách sử dụng Macbook

Đăng lúc: 18:22 - 26/06/2015 trong Câu hỏi khác

nophoto Macbook pro 2010 giá bao nhiêu

Đăng lúc: 18:22 - 26/06/2015 trong Câu hỏi khác

nophoto Cách đổi tên máy tính Macbook

Đăng lúc: 18:21 - 26/06/2015 trong Câu hỏi khác

Rao vặt Siêu Vip