
Rạn da ngực và bụng khi mang bầu có khả năng hết không các mẹ?
Chào các mẹ!
Mình mới sinh con đc 6 tháng.Bắt đầu từ tuần 19 mình bắt đầu xuất hiện các vết rạn hồng ở ngực chỗ đầu vú,sau đó lan dần ra lớn hơn rồi đến bụng.Ngực và bụng mình chi chít các vết rạn.
Giờ mình không dám soi gương nữa,nhìn phát sợ!Mình buồn quá các mẹ ơi!
Có mẹ nào sinh xong bị giống mình không?Có khả năg mất đi hay mờ dần các vết dạn không?Cứ người xấu xí to béo lại kèm theo các vết rạn như các vết sẹo thế này thì thực sự là không dám gần chồng nữa.
Buồn quá các mẹ ơi!

Em thấy kem trị rạn Cathy Doll Sweet Dream của Hàn Quốc nói là trị rạn trong 28 ngày ? k biết có nên thử không ! ai dùng loại này rồi cho em xin feedback nha !

Rạn thì không tránh được đâu! Mình mua kem chống rạn của Vichy, 800k/ tuýp, bôi cật lực, đến tuần 32 vẫn chưa thấy rạn đã sướng lắm rồi, ai dè đến tuần 36 mở bụng ra thì ôi thôi rồi, chả khác quả dưa bở Rạn tởm lắm ý, mẹ đẻ mình nhìn còn xót xa!
Mới đầu vêt rạn của mình nâu nâu, xong nó nhạt bớt đi, hi vọng nó sẽ trắng ra (vì trước mình cũng có vài vết rạn ở đùi, nó màu trắng). buồn ơi là buồn! Mình không bị rạn ngực, vì ngực to ra ít lắm, nhưng bụng và đùi thì thoi rồi! Còn vớt vát được cái mông ko rạn vì bth mông to sẵn rồi, hahaha