
Sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp không đúng cách. Mọi người tư vấn giúp em với!!!
1h sáng ngày 30 em có QHTD ko dùng BCS với bạn trai, đến 8h sáng bạn trai đưa cho em 1 viên thuốc tránh thai để uống. Loại thuốc này em chưa thấy và cũng chưa dùng bao giờ, em có xem qua vỏ thuốc thì hình như là thuốc của Thái Lan. Bạn trai em bảo viên thuốc đấy để khoảng 11 tháng rồi, em cũng ko biết là đã hết hạn sử dụng hay chưa. em cũng ko biết tác dụng và cách dùng của thuốc như thế nào nữa.
Đến 3h sáng ngày 31 em và bạn trai lại QHTD ko dùng BCS. sau đó đến 1h chiều em có uống 1 viên thuốc tránh thai khẩn cấp POSTOSE 0.75 loại 2 viên, còn 1 viên nữa thì sau 12h mới uống tiếp, nhưng em đã làm mất và ko uống viên thứ 2. Mỗi lần quan hệ bạn trai em đều xuất tinh vào trong âm đạo.
Thời điểm em và bạn trai QHTD thì em đã hết kinh được 2 tuần (tính từ ngày em sạch kinh). Chu kì kinh của em thì ko đều lắm, có tháng 29 ngày, có tháng 26 ngày, và 2 tháng gần đây nhất là 25 ngày và 27 ngày. Sau hôm quan hệ thì còn khoảng 7-10 ngày nữa là đến chu kì kinh tiếp theo của em.
Các chuyên gia tư vấn cho em hỏi là em dùng thuốc tránh thai như vậy thì em có thể bị dính thai ko ạ? Và sau bao nhiêu ngày kể từ khi quan hệ thì em có thể dùng que thử thai để biết mình có thai hay ko? Em rất mong các chuyên gia tư vấn giúp em vì em vẫn còn là sinh viên, hiện tại bây giờ em đang rất lo lắng và lúc nào cũng chỉ nghĩ đến chuyện này, vì em rất sợ bị dính thai.
Em xin cảm ơn các chuyên gia tư vấn!

em có nhầm 1 chút, thuốc tránh thai khẩn cấp mà em dùng là thuốc POSTOROSE levonorgestrel 0.75 mg loại 2 viên. nhưng em chỉ uống có 1 viên. em rất mong các chuyên gia tư vấn giúp em với. em đang rất lo lắng :((

sao ko ai tư vấn giúp em với :(( hiện giờ em đang rất lo lắng và hoang mang, em rất sợ bị dính thai :((