VicoTas
Câu hỏi
avatar congtudatinh
16/07/2013 12:45

Tại sao Viêt Nam lại cấm buôn bán Sex toy? Trong khi tác dụng thì lại rất lớn!!!?

Mình xem trên mạng có mấy bài báo viết về các bắt giữ và cấm bán các loại Sex toy. Mình không hiểu là nó có gi hại sức khỏe đâu mà lại cấm. Giả dụ là các loại thuốc kích thích có thể cấm còn được, vì nó cực kỳ không tốt tới sức khỏe. Nhưng Sex toy thì hoàn toàn vô hại, ngược lại nó rất tốt cho Hạnh phúc Gia đình vợ chồng. Nó giúp cho cả hai cùng đạt được đỉnh điểm của tình yêu. Giúp cho đàn ông giảm bớt công sức trong việc khởi động dạo đầu, giúp cho phụ nữ nhanh đạt đến đỉnh. Phải nói nếu không có nó thì tôi thật sự không làm hài lòng với vợ tôi, lúc đầu khi chưa có nó tôi phải làm khúc dạo đầu rất lâu âu yêm, massage… làm tôi rất mệt mà lại không hiệu quả. Nhưng từ khi có tôi rảnh hơn, vợ tôi thấy thỏa mãn hơn nhờ cái máy đó vì vậy mà vợ tôi yêu tôi hơn, vì đã làm cho vợ tôi được như ý. Chắc không chỉ có tôi mà còn nhiều cặp vợ chồng khác cũng như tôi. Họ cũng không thể nào mà có thể làm thỏa mãn được nhu cầu của nhau một cách chọn vẹn. Vì thế rất rễ gây ra trường hợp sinh ra mâu thuẫn và cãi cọ nhau vì không được thỏa mãn sinh lý. Dẫn đến họ thường nén nút đi ăn phở, cả vợ lẫn chồng. Nên tôi nghĩ các loại Sex toy có tác dụng vô cùng lớn với sinh hoạt vợ chồng và hạnh phúc gia đình. Sex toy giống như một máy massage đấm nưng thường thấy rất tự nhiên và cần thiết nhưng tại sao chúng ta lại có suy nghĩ không tốt về nó như thế? Chúng ta hãy bỏ qua suy nghĩ lạc hậu đó đi và hãy nghĩ thoáng hơn, và cùng nhìn vào tác dúng của các loại Sex toy. Khi mình đi mua Sex toy, mình đã gặp rất nhiều khó khăn vì họ không dám bán công khai, họ sợ sẽ bị các cơ quan tịch thu và xử phạt. Thật là khôi hài khi suy nghĩ kém cỏi của chúng ta về vấn đề này. Không biết đến khi nào chúng ta mới đến được với tiến bộ khoa học của thế giới đây? Nếu có cần bắt và xử phạt thì nên bắt những mặt hàng giả kém chất lượng kia kìa. Chứ không nên làm những việc theo suy nghi lạc hậu đó. Chúng ta nghĩ xem hạnh phúc Gia đình hơn hay việc giữ ý nghĩ bảo thủ của chúng ta hơn??? Cái nào có lợi. Hãy cùng nhau xây dựng một xã hội văn minh và suy nghĩ tiến bộ hơn

Danh sách câu trả lời (4)
avatar topdaica000 16/07/2013 12:45

Thởi Buổi này cấp gì nữa, 1 2 nam nữa thì nên nhu các nước trên thế giới thôi. Sử dụng công nghệ trong tình dục là tốt mà, quan trọng là cách dùng của mỗi người và cách quản lý.

WWW.BUPBETINHDUC.NET - CUNG CẤP ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC - SEX TOY CÁC LOẠI, BUP BE TINH YÊU 

vietnamconnection vnconnection 16/07/2013 12:45
Ko nên nhìn nhận một vấn đề một cách phiến diện. Cái j` cũng có mặt xấu mặt tốt bạn ah! Sex TOy bản thên nó ko xấu,nhưng đúg là để các teen sở hữu nó như những bộ sưu tập búp bê hay siêu nhân thì thật quá tai hại. Tôi thấy vấn đề ở đây chính là "ko dùng cho người dưới 18 tuổi!" Tôi nghĩ nó là như thế! Nên nhà nc minh cũng đã liệt nó vào hạng mục là hàng cấm hay ko đâu.. Đây nè: http://thugian.com.vn/news/189/2E06FE/Sex-toy-co-phai-la-hang-cam
Tôi thấy bên TQ họ có cả chợ kinh doanh mặt hàng này. Bên ấy còn lạc hậu hơn mình nhiều, nhưng sau cánh cửa phòng ngủ, văn hóa hay văn nghệ cũng chỉ là nghệ thuật yêu..miễn sao sung sướng, hp! Mà cái lợi của mỗi lần "lên đỉnh Vu Sơn" thì khoa học chứng minh nhiều năm nay rồi. NHiều người thấy Sex toy (bên TQ chúng tôi gọi mỹ miều là "quân tư trang" ^^ hoàn toàn mang trong mình nó tính thời đại - nhân văn - nhân đạo!
avatar dohuongtra 16/07/2013 12:45
Kinh tế xuy thoái, đồ chơi Tàu chàn lan, dọc đường Lương Văn Can bán đầy hàng nhựa thứ phẩm rất độc hại, nếu bạn hỏi thì ng ta cũng có đấy nhưng thứ nhựa ấy tôi hi vọng là không gây hại đến sức khoẻ. Có thể nó làm vui các cặp vợ chồng trẻ mới cưới nhưng giả định trường hợp con cái của họ cũng có sở hữu 1 thứ "đồ chơi" như thế bạn nghĩ sao???
Nhà nước ban hành cấm buôn bán sextoy không phải vì lạc hậu hay bảo thủ đâu. Nếu không cấm thì khác nào:
"nhà nhà chơi sextoy, người người dùng sex toy"
Có còn thấy thú vị nữa không khi cái sex toy đối với các bà vợ hoàn toàn có thể thay thế được các đức lang quân của mình?
"nhanh hơn, khỏe hơn, không nặng, không vướng, mang đi được, tiết kiệm sức lực, và nhất là...không biết chê bai ai cả" ^^
avatar lonquaha 16/07/2013 12:45
Nước mình còn cấm nhiều thứ vô lý khác chứ đâu chỉ chuyện này. Tuy vậy bạn cũng không phải bận tâm nhiều vì ở nước mình nhà nước cứ cấm mà nhân dân cứ làm. Đừng băn khoăn gì cả cứ việc mình mình làm miễn sao kín đáo một chút là được.
Bên nước ngoài năm 1992 họ còn có Video hướng dẫn để hạnh phúc hơn trong lính vực này mà mà. Các Sex toy này có mục đích là làm cho việc chăn gối thêm hấp dẫn lên thôi. http://diendanapple.vn/showthread.php?t=...
Trả lời câu hỏi
Tải lại mã
Câu hỏi lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe
nophoto Cách tránh thai nào gây tổn hại cho quý ông?

Đăng lúc: 12:45 - 16/07/2013 trong Chăm sóc sức khỏe

nophoto Biểu hiện suy yếu của “cậu nhỏ” là gì?

Đăng lúc: 12:45 - 16/07/2013 trong Chăm sóc sức khỏe

nophoto Thường xuyên thức dậy sớm có bị bệnh gì không?

Đăng lúc: 12:45 - 16/07/2013 trong Chăm sóc sức khỏe

nophoto Cách Xử lý khi bị cúm trong thời kì mang thai như thế nào?

Đăng lúc: 12:45 - 16/07/2013 trong Chăm sóc sức khỏe

nophoto Những dấu hiệu giúp chị em phát hiện sớm u xơ tử cung là gì?

Đăng lúc: 12:45 - 16/07/2013 trong Chăm sóc sức khỏe

nophoto Bài thuốc chữa ho khan hiệu quả?

Đăng lúc: 11:37 - 17/07/2013 trong Chăm sóc sức khỏe

nophoto Cách chọn Nấm Linh Chi

Đăng lúc: 12:45 - 16/07/2013 trong Chăm sóc sức khỏe

nophoto Bộ Herbalife giảm cân mua ở đâu ?

Đăng lúc: 12:45 - 16/07/2013 trong Chăm sóc sức khỏe

nophoto Những địa chỉ khám bệnh tin cậy cho bé ở Tp.HCM?

Đăng lúc: 12:45 - 16/07/2013 trong Chăm sóc sức khỏe

nophoto Khi bị kinh nguyệt có nên uống nước dừa không?

Đăng lúc: 12:45 - 16/07/2013 trong Chăm sóc sức khỏe

nophoto Món canh gì bổ dưỡng ngày hè?

Đăng lúc: 12:45 - 16/07/2013 trong Chăm sóc sức khỏe

nophoto Người mắc bệnh về tim mạch như rối loạn lipid máu, cao huyết áp, nhồi máu cơ tim, cholesterol máu cao… có nên ăn nhiều phủ tạng động vật không?

Đăng lúc: 12:45 - 16/07/2013 trong Chăm sóc sức khỏe

Hương Uống sữa đậu nành cùng trứng gà, đường đỏ có tốt không?

Đăng lúc: 12:44 - 16/07/2013 trong Chăm sóc sức khỏe

Lê Thị Hoa Hồng Thuốc sinh lý nam chính hãng ?

Đăng lúc: 12:44 - 16/07/2013 trong Chăm sóc sức khỏe

Phương Những loại thực phẩm giúp tăng cường hệ miễn dịch?

Đăng lúc: 12:44 - 16/07/2013 trong Chăm sóc sức khỏe

nophoto Đông Trùng Hạ Thảo sản phẩm này được bán ở đâu?

Đăng lúc: 13:55 - 22/07/2013 trong Chăm sóc sức khỏe

nophoto Mua glucosamine ở hà nội?

Đăng lúc: 12:44 - 16/07/2013 trong Chăm sóc sức khỏe

nophoto Loại dòng máy tập giảm cân hiệu quả nhất?

Đăng lúc: 12:44 - 16/07/2013 trong Chăm sóc sức khỏe

nophoto Sử dụng máy đo huyết áp như thế nào cho tốt?

Đăng lúc: 12:44 - 16/07/2013 trong Chăm sóc sức khỏe

nophoto Mổ mắt cận thị thì giá là bao nhiêu nhỉ? Mình muốn đi mở mắt lắm rùi, đeo kính chán lắm.huhu

Đăng lúc: 12:44 - 16/07/2013 trong Chăm sóc sức khỏe

Rao vặt Siêu Vip