VicoTas
Câu hỏi
avatar meteorgarden
09/08/2013 10:03

Tôi buồn vì TY, tư vấn cho tôi?

Tui that su rat buon.hqua toi di dam tan Ba noi ban trai tui.qua nha ban ay xa lam 1 tieng hon. toi giup gd ho, don dep di toi di lui. nhung tat ca tui dieu xin phep roi moi lam.tui da giup dg ho. tat ca nhung gi toi co the. sau khi di chon Ba noi ve nha. btrai noi tui o lai chieu ve cung chi gai ban ay. nen toi da o lai. moi viec cung ok.nhung ba me ban ay ko noi voi tui 1 tieng nao.lan dau gap mat trong truong hop nay nua.nen tui nghi chac tan gia boi roi va buon nen thoi . chi 2 va chi 4 cua ban ay thi ok,moi nguoi rat vui ve/.nhung tu khoang 1h tro ve sau.chi 3cua nguoi ay rat to ve mat lich su voi tui. nhu la so tui an cap do vay. cai dt cua chi4 de tren ban.chi 3 thay noi :sao de dt day ko di cat...sau do chi 4 keu tui vo phong nghi met voi chi/ thi chi 3 noi : nhu la ko muon cho toi vo.btrai tui thi phai phu BA sap xep nha cua.nen tui cung thoi ko noi gi.den chieu gd ho nau com.tui muon ve lam.nhung o le bo ve.that ma noi la chuan bi nau com nhung o ai moi tui o lai an.tui cam thay sock lam.den gan ve thi me ban ay co noi la an com di con.Nhung chua ai an sao tui an.nen tui o ngoai nay voi ban ay. 5h tui va chi ay ve.tui thay buon lam.tui co nen ke het cho ban trai tui bit ko.nhung GD ban ay hoan toan ko bang gd toi.vi the tui bi doi xu nhu the tui buon lam.tui cam thay minh bi suc pham.

Danh sách câu trả lời (1)
avatar hachanuy 09/08/2013 10:03

Chào bạn

Thôi bạn đừng kể với bạn trai, như vậy vô tình làm bạn ấy thêm buồn mà về trách gia đình thì gia đình sẽ nghĩ ko hay về bạn, nếu sau này lấy nhau ở riêng thì ko sao cả, thi thoảng mới gặp nhà chồng 1 lần,

Bạn và anh ấy yêu nhau, anh ấy đã đưa bạn về giới thiệu với gia đình. Có điều, bố mẹ anh ấy lại không thích bạn. Làm thế nào có thể vừa chinh phục được chàng lại vừa có thể chiếm được cảm tình của bố mẹ chồng tương lai?

Không độc chiếm chàng cho riêng mình

Tại sao bố mẹ anh ấy lại không ưa bạn cho lắm?. Bởi vì có một nguyên tắc bất di bất dịch đó là họ không muốn bất cứ ai xâm nhập vào gia đình họ.  Các bà mẹ luôn có xu hướng bao bọc con trai quá mức cần thiết. Cũng có thể mẹ anh ấy ghen tỵ và cảm thấy vị trí của bà ấy giờ đây đang bị bạn thay thế, bạn như đang giành mất con trai bà. Hãy luôn quả quyết rằng mẹ anh ấy luôn là vị trí số một bằng cách nhờ bà ấy  chỉ cách nấu món ăn mà anh ấy thích.

Khi bạn xuất thân ở hoàn cảnh khác, họ lo ngại rằng những giá trị gia đình và tôn giáo của bạn sẽ mâu thuẫn với gia đình họ và có thể sẽ ảnh hưởng đến con trai họ. Luôn cho bố mẹ anh ấy thấy rằng bạn đang cố gắng tìm cách hòa nhập với gia đình họ.

Đừng cố gắng lấy lòng gia đình chàng bằng mọi cách

Khi anh ấy đã đưa bạn về giới thiệu với gia đình mình thì bạn cũng nên giữ khoảng cách nhất định và luôn hòa nhã với người thân của anh ấy. Lúc này, bố mẹ anh ấy chỉ coi bạn giống như bao cô gái mà con trai họ hẹn hò. Đừng cố gắng lấy lòng họ bằng mọi cách. Làm như vậy nom thật giả tạo và lố bịch. Hãy cư xử với bố mẹ chàng thật tự nhiên, hòa nhã.
 
Quan tâm gia đình ấy một cách chân thành

Anh ấy luôn muốn kể cho bạn nghe rằng anh ấy được bố mẹ yêu thương, chăm sóc và đánh giá cao như thế nào. Một khi bạn chân thành quan tâm tới bố mẹ anh ấy, chắc chắn anh ấy sẽ yêu bạn nhiều hơn. Hoặc bạn nói với bố mẹ anh ấy rằng: “Cháu đã được nghe rất nhiều điều tuyệt với về hai bác”.  Lời khen này không chỉ khiến bố mẹ chàng hài lòng mà ngay cả chàng cũng rất vui.

Thêm vào đó luôn quan tâm săn sóc tới anh ấy. Bố mẹ nào cũng muốn con cái hạnh phúc vì vậy bố mẹ anh ấy luôn muốn tin chắc rằng bạn sẽ không làm tổn thương đứa con trai bé bỏng của họ. Luôn thể hiện rằng bạn yêu anh ấy thật lòng, điều đó sẽ khiến bố mẹ anh ấy tin tưởng bạn.

Tôn trọng chính mình

Có thể, bạn phải mất một thời gian khá dài mới được bố mẹ anh ấy chấp nhận. Không cần thiết phải quá vội vàng. Nếu bạn thấy mình đã cố gắng hết sức mà không hề có được cảm tình của bố mẹ anh ấy thì hãy nói cho anh ấy biết điều đó. Anh ấy sẽ bảo vệ bạn và cùng bạn tìm cách thay đổi thái độ của bố mẹ đối anh ấy đối với bạn.

Trả lời câu hỏi
Tải lại mã
Câu hỏi lĩnh vực Câu hỏi khác
nophoto Tôi buồn, chia sẻ với tôi nhé?

Đăng lúc: 10:03 - 09/08/2013 trong Câu hỏi khác

nophoto Phải làm gì khi gia đình ngăn cản tinh yêu ?

Đăng lúc: 10:03 - 09/08/2013 trong Câu hỏi khác

nophoto Hỏi về phim hoạt hình?

Đăng lúc: 10:03 - 09/08/2013 trong Câu hỏi khác

nophoto Làm như vậy có còn ...k???

Đăng lúc: 10:03 - 09/08/2013 trong Câu hỏi khác

Đức Vân Tại sao phụ nữ khó hiểu vậy ?

Đăng lúc: 10:03 - 09/08/2013 trong Câu hỏi khác

nophoto Chuyện con gái nè giúp em nha!

Đăng lúc: 10:03 - 09/08/2013 trong Câu hỏi khác

nophoto 5 chiêu khiến chàng ngay lập tức yêu bạn hơn

Đăng lúc: 10:03 - 09/08/2013 trong Câu hỏi khác

nophoto Xin hỏi thế nào để biết mình có mắc bệnh trầm cảm hay không và bị vô cảm trước người khác giớ khi tiếp xúc. Cảm ơn nhiều

Đăng lúc: 10:03 - 09/08/2013 trong Câu hỏi khác

nophoto Cho em hỏi một số vấn đề về giới tính ?

Đăng lúc: 10:03 - 09/08/2013 trong Câu hỏi khác

nophoto Làm cách nào để vược qua được cái cảm giác phải chờ đợi người yêu về khi ở xa nhau cả chục nghìn km ?

Đăng lúc: 10:03 - 09/08/2013 trong Câu hỏi khác

Lê Thị Hoa Hồng Cac ban da tin tuong ve nguoi yeu minh den muc nao??

Đăng lúc: 10:03 - 09/08/2013 trong Câu hỏi khác

nophoto Cách dùng thuốc tránh thai hàng ngày ?

Đăng lúc: 10:03 - 09/08/2013 trong Câu hỏi khác

Link Cách để quên người ấy?

Đăng lúc: 10:03 - 09/08/2013 trong Câu hỏi khác

nophoto Các bạn cho mình hỏi ,con trai hay con gái ! ai khổ hơn ?

Đăng lúc: 10:03 - 09/08/2013 trong Câu hỏi khác

nophoto Đàn ông nghĩ gì về từng kiểu tóc của phụ nữ?

Đăng lúc: 10:02 - 09/08/2013 trong Câu hỏi khác

nophoto Đi hotel liệu có bị nhiễm HIV ?

Đăng lúc: 10:02 - 09/08/2013 trong Câu hỏi khác

nophoto Mình có thai không?

Đăng lúc: 10:02 - 09/08/2013 trong Câu hỏi khác

nophoto Em Yêu Người Hơn Tuổi có nên ko???

Đăng lúc: 10:02 - 09/08/2013 trong Câu hỏi khác

nophoto Mổ mắt cần bao nhiu tiền?

Đăng lúc: 10:02 - 09/08/2013 trong Câu hỏi khác

Link Không biết ngày 8-3 vừa rồi có ai bị vợ hay người yêu đánh không nhỉ?

Đăng lúc: 10:02 - 09/08/2013 trong Câu hỏi khác

Rao vặt Siêu Vip