
Tư vấn Lg Nexus 4 vs Lg Optimus G vs Sky A850
chẳng là mình đang muốn đổi đt, lên đời cao hơn, hiện mình đang phân vân 3 con trên, nexus 4, lg optimus G và sky a850, cá nhân thì mình nghiêng về con nexus 4 và sky a850, vì thiết 2 con này trông đẹp hơn hẵn optimus G, 3 con này cũng same same nhau giá tiền nữa
về optimus G thì có thể mình mua bản F180 sau đó up lên rom quốc tê E975 xài cũng good, sky thì lại ít rom quá
nên chọn em nào bây h nhỉ các bro?

mình lại nghiêng về lg optimus g f180 hơn. mới mua bên nology.vn dùng thích phết. trước khi quyết định mua mình đã tham khảo bài này

Màn G ko đẹp hơn N4, chỉ là G đc lg nó cân chỉnh màu sắc tốt hơn. N4 dùng custom kernel có thể tự chỉnh lại đc màu sắc, thích giống y hệt G cũng đc.
N4 hơn G ở rom nhiều hơn, đc hỗ trợ rất tốt từ xda, đc up phiên bản android nhanh nhất
G hơn ở camera nhiều chấm hơn (nhưng chưa chắc chụp tốt hơn) + bộ nhớ trong.
G bị 1 cái là lúc ra mắt chỉ chạy android 4.0, mới đc lên 4.1 xong. Và theo truyền thống của Lg thì chả biết bao giờ mới đc lên 4.2 tiếp theo. Và trc giờ chưa có con LG nào đc hỗ trợ lên 3 đời android liên tiếp nên khả năng ko bao giờ lên đc 5.0 chính hãng=)
Nói chung 2 con ngang nhau, thấy kiểu dáng con nào hợp + nhu cầu của mình thế nào thì chọn thôi