Câu hỏi

25/05/2013 10:01
Vấn đề của thủ dâm !
Chào các bạn ! Có lúc 1 ngày mình thủ dâm đến 2-3 lần.Vậy có sao ko?Có cách nào để cho mình khỏi phải thủ dâm nữa ko vậy?
dunguyen
25/05/2013 10:01
m0zjlla
25/05/2013 10:01
conkavip
25/05/2013 10:01
harrypotter123
25/05/2013 10:01
Danh sách câu trả lời (4)

ban hay xoa het nhung phim anh doi truy di
rui tham ra nhung hoat dong xa hoi ,the thao rúi se quen thoi
rui tham ra nhung hoat dong xa hoi ,the thao rúi se quen thoi

ko tốt ko tốt nếu bạn làm như vậy thì sẽ có hại đấy . nếu muốn ko thủ dâm thì khi đi tắm bạn nên tắm nc thật lạnh vào và hãy đi tập thể thao hoặc đi chơi bạn à

bạn làm vậy trước tiên là sẽ anh hưởng đến sức khoẻ của bạn hiện tai va sau này bạn se mắc bện sớm như đau lưng tinh dịch của bạn se yếu hơn va đặc biệt la bạn khi lập gia đình bạn sẽ giảm mất su hưng phấn trong chuyện chăn gối bạn có biết tinh dịch của minh dc sinh ra từ tuỷ ko no anh hưởng nhiều lam, bạn có thể khổi được hay ko la tuỳ vào sự quyêt tâm của bạn bạn hãy iéng năng vận động như la tập thê dục đều đặn , say mê trong công việc , hạn chế xem phim anh đồi truỵ , ăn uống hợp lí, hãy tìm cho mình 1 niềm đam mê nào đó .... như vậy sẽ giúp bạn dc nhiều đo .Hãy cố gắng lên nhé bạn ![[:)]](/images/wys/yahoo_smiley.gif)
![[:)]](/images/wys/yahoo_smiley.gif)

Tất nhiên là bạn sẽ hao tổn sinh khí và sức lực, ngoài ra sẽ tạo tâm lý không tốt khi dành quá nhiều thời gian cho việc nầy. Hãy đừng để rãnh rỗi khiến bạn thường xuyên nghĩ về việc nầy, hãy tập 1 môn thể thao nào đó, đọc 1 quyển sách hay, thăm hỏi bè bạn... và đừng suy nghĩ nhiều về việc nầy, mỗi khi bạn nghĩ về nó, hãy làm ngay 1 việc khác như đã kể ở trên.
Chúc bạn tự tin vượt qua !
Chúc bạn tự tin vượt qua !
Trả lời câu hỏi
Câu hỏi lĩnh vực Giáo dục giới tính
Rao vặt Siêu Vip