VicoTas
Câu hỏi
avatar MrCuong
25/05/2013 09:34

Bí quyết để cưa đổ 1 chàng trai?



Danh sách câu trả lời (3)
Hoài Nam (Nam Tước) namtuoc 25/05/2013 09:34

 

Thật lý tưởng nếu người nào mình thầm mong trộm nhớ tự ngã vào lòng mình mà chẳng phải giở một chiêu bài nào. Nhưng tiếc thay thế giới thực lại không hề như vậy. 5 chiêu bài sau của nhà tâm lý Tracey Cox sẽ khiến bạn không ngờ rằng việc chinh phục đối tượng lại dễ dàng như vậy.

Xuất hiện rồi lại mất tích

Bạn càng tiếp xúc nhiều với ai thì người đó sẽ ngày càng thích bạn. Một vài nghiên cứu cho thấy thường xuyên tiếp xúc với một chất kích thích nào đó sẽ khiến ta nghiện nó hơn. Vì vậy thay vì lẩn tránh, từ bỏ, hãy tìm nhiều lý do ở bên người ấy càng tốt.

Và đây mới là phần quan trọng. Ngay khi bạn tin tưởng rằng họ đã bắt đầu chú ý đến bạn và thích bạn, thì hãy xuất hiện ít dần, ít dần cho đến khi người ta khó có thể nhìn thấy bạn nữa. Lúc này, bạn đã tận dụng hiệu quả "luật khan hiếm". Chúng ta đều biết rằng con người thường muốn những gì họ không thể có, và việc thường xuyên xuất hiện sẽ làm giảm mất giá trị của bạn. Xuất hiện rồi lại không xuất hiện, họ sẽ thích bạn và thèm muốn bạn.

Bi quyet cua do chang

Không chiều họ mà để họ chiều mình.

Nếu bạn làm một điều gì tốt cho ai đó, nó sẽ khiến bạn thấy vui ở 2 mức độ. Bạn thấy hài lòng với chính mình và thấy thân thiết hơn với người bạn vừa chiều chuộng. Để thanh minh cho những nỗ lực đó, chúng ta thường huyễn hoặc rằng chàng mới tuyệt vời làm sao nên rất xứng đáng được điều đó. Và kết quả cuối cùng là chúng ta càng thích người đó hơn. Còn khi ai đó làm điều tốt cho bạn, bạn thấy hài lòng. Nhưng có rất nhiều xúc cảm khác xen vào và không hẳn đều đã tốt. Đôi khi bạn thấy ngột ngạt. Bạn cảm thấy bị sức ép phải tỏ ra là một người tuyệt vời để xứng đáng được món quà đó, chưa kể đến sức ép phải đáp trả. Bạn đã hiểu rồi chứ? Khi chúng ta si mê ai đó, chúng ta thường khát khao làm những điều tốt cho họ. Bạn sẽ thành công hơn nếu để cho anh chàng chiều chuộng bạn.

Nhìn đắm đuối

Nhà tâm lý Zick Rubin tại ĐH Harvard đã đo đạc tình yêu bằng cách ghi lại thời lượng các đôi uyên ương đắm đuối nhìn nhau. Ông phát hiện thấy những đôi yêu nhau say đắm nhìn vào mắt nhau 75% thời gian nói chuyện, và rời ánh mắt chậm hơn khi có ai đó xen vào. Trong những cuộc nói chuyện bình thường thì mọi người nhìn nhau khoảng 30-60% thời gian. Phát hiện này có thể trở thành một công cụ để khiến một ai đó yêu mình. Nếu bạn nhìn vào một ai đó 75% thời gian nói chuyện, bạn sẽ kích thích bộ não anh ta khiến bộ não tin rằng mình cũng đang yêu người đấy, và tiết ra hoá chất phenylethylamine (PEA). PEA làm tay bạn toát mồ hôi, bụng xốn xang và tim đập mạnh. PEA tiết ra càng nhiều thì anh ta càng dễ yêu bạn. Cho ai đó cảm giác được yêu mỗi khi ở bên bạn, và sẽ không mất quá lâu để chàng cũng cảm thấy mình đang yêu.

Không rời mắt

Một điều quan trọng khác trong nghiên cứu của Rubin là các đôi uyên ương thường không rời mắt ngay khi có ai đó xen vào cuộc nói chuyện. Như vậy, nếu bạn làm điều này với người ta, bạn sẽ tác động tới não bộ anh ấy và nó làm tiết ra nhiều PEA. Chuyên gia tình yêu Leil Lownes gọi kỹ thuật này là "mắt dính keo". Chỉ cần gắn chặt ánh mắt lên người bạn thích và giữ nguyên ở đó, cho dù khi anh ấy đã nói xong hoặc khi ai đó xen vào. Đến khi bạn phải buộc phải chuyển ánh mắt đi thì cũng làm một cách từ từ và miễn cưỡng, cứ như là nó đang bị keo dính chặt. Còn nếu bạn ngại không muốn để người ngoài nhận ra ánh mắt lộ liễu đó, thì từ bỏ chiêu bài keo dínhvà thay bằng bóng nảy. Nhìn vào người thứ ba nhưng mỗi khi họ kết thúc một câu thì lại đưa mắt nảy trở lại đối tượng. Đây là một cử chỉ kiểm tra phản ứng của anh ấy với những gì người kia nói, và cũng cho anh ấy biết bạn hứng thứ với anh ấy hơn là người kia.

Mở to mắt

Bạn có biết những ánh mắt trong phòng ngủ - nó đầy nhục cảm. Một đặc điểm của những ánh mắt đó là con ngươi luôn giãn to. Bạn sẽ không thể tự điều khiển con ngươi của mình (đấy cũng là lý do người ta nói không thể nói dối qua ánh mắt). Nhưng bạn có thể tạo điều kiện thuận lợi để con mắt mở to. Trước hết, giảm ánh sáng. Đồng tử thường giãn ra khi chúng bị cướp mất ánh sáng. Đó chính là nguyên nhân xuất hiện của những ngọn nến và ánh đèn mờ trong các nhà hàng. Ánh đèn mờ không chỉ làm khuôn mặt chúng ta thêm hấp dẫn mà tạo ra những con mắt to rất hiệu quả.

Trong một thí nghiệm, các nhà khoa học đã cho các anh chàng xem 2 bức ảnh khuôn mặt phụ nữ. Chúng giống hệt nhau trừ một điều, con ngươi trong một bức ảnh được chỉnh to lên. Khi xem bức hình này, đàn ông đánh giá người phụ nữ hấp dẫn gấp đôi bức ảnh thật. Kết quả tương tự khi được thử nghiệm trên giới nữ.

Con ngươi của chúng ta cũng giãn ra khi nhìn vào thứ mình thích. Lần này, các nhà nghiên cứu nhét bức ảnh một phụ nữ khoả thân vào đống ảnh bình thường khác và cho đàn ông xem. Không có gì ngạc nhiên, mắt đàn ông mở to khi nhìn thấy bức hình đó. Điều này có nghĩa là khi ta bị hấp dẫn bởi một ai đó, con ngươi của chúng thực sự là 2 lỗ đen to tròn. Vì vậy, để đảm bảo có hiệu quả, tập trung cái nhìn vào bộ phận mà bạn thích nhất trên người anh ta.

avatar sinhnv 25/05/2013 09:34

Chàng đã biết mặt bạn và nhớ tên bạn, làm thế nào để tiến xa hơn thế, chỉ trong vòng 7 ngày?

Ngày 1:

Đối với chàng lúc này, bạn chỉ đang ở mức “biết tên, biết tuổi” (hoặc thậm chí là tệ hơn thế). Con trai sẽ không bao giờ có đủ thời gian để nhớ tất cả mọi chi tiết hay-ho-nhưng-linh-tinh của một cô nàng quen-sơ-sơ, nên tốt nhất là hãy tập trung tạo cho chàng ấn tượng về một đặc điểm nào đó thật nổi bật của bạn.

Nếu bạn không phải là fan của bóng đá, xe cộ hay những thứ vốn hấp dẫn với các chàng trai, ok chẳng sao, hãy nói cho chàng một sở thích quái quái nào đó của mình.

Hãy lấy tư liệu từ chính bạn, đừng dại dột thêu dệt về một sở thích hay ho nào đó, để rồi sau này bạn lại tự đánh bẫy chính mình khi lỡ miệng nói hớ hay tệ hơn, quên mất về cái sở thích hay ho đó.

Những sở thích made-by-tui đó sẽ cộp vào não chàng dữ liệu thông tin rõ ràng và vừa đủ, để khi nhắc đến bạn, chàng sẽ dễ dàng nhớ ra ngay.

Ngày 2:

Chàng đã “biết” về bạn, còn chàng có muốn tìm hiểu về bạn hay không, đó lại là chuyện khác. Công việc của bạn ngày hôm nay, là tô đậm hơn “điểm thú vị” của bạn trong lòng chàng.

Hãy chủ động nhắn tin cho chàng, thay những câu “cơ bản” như “Anh đang làm gì vậy?”, “Anh ăn cơm chưa?”, bằng “Em đang thử làm món yogurt/bánh mới, anh thấy yogurt có đi với hạnh nhân được không?/ anh có thích bánh không”.

Dĩ nhiên, các chàng sẽ có khi còn không biết hạnh nhân là gì, nhưng việc bạn đề cập rõ ràng thông điệp rằng “Em biết nấu ăn, và em thích thử những cái mới” rõ ràng sẽ tốt hơn những thông tin chung chung và không gửi đi được thông điệp nào đến chàng.

Ngày 3


Facebook trở thành công cụ của thần Cupid thời hiện đại, điều này không còn gì xa lạ. Hãy dành thời gian xem xét kỹ facebook của chàng, để nắm style, gout, và cách chàng thường nói chuyện với hội bạn. Facebook sẽ là nơi bạn tìm được khối thông tin hữu ích.

Đừng chỉ nhìn trân trân đó, hãy comment, in ít thôi, và cố gắng trau chuốt câu comment của mình thật chất. Chàng vừa update status kiểu “chán như con gián”, việc dại dột nhất là bạn comment những câu vô thưởng vô phạt như “chán bỏ con gián lên trán hết chán”, bởi chúng hết sức vô duyên và tẻ nhạt.

Thay vào đó, một spider girl sẽ comment những câu mang hơi hướng “nghe đồn film A/B,... đang chiếu hay lắm đó”– gợi mở cho chàng “ý đồ” của mình.

Ngày 4

Tiếp tục nhắn tin, comment facebook, trò chuyện với chàng, vừa “tô màu” thú vị cho facebook của chính mình. Bạn vừa có thời gian tìm hiểu xem chàng có đúng thực là “đối tượng” của mình không, vừa cho chàng có cảm giác “lâu lâu kiểm tra tin nhắn/check facebook để xem có gì của em” không, lợi cả đôi đường.

Ngày 5: “Flirt hờ” hội bạn

Cái trò cò cưa anh bạn thân để chàng chú ý, tán tỉnh hội bạn để chàng nổi máu chứng tỏ xem ra đã khá lỗi thời, thậm chí nó còn có thể khiến các chàng nghĩ bạn quá... rẻ.

Nhiệm vụ của bạn, là phải khiến cho hội bạn của chàng cũng... thinh thích mình, nhưng vẫn xác định rõ, bạn là “hoa sắp có chậu”. Hãy bắt chuyện, chat, và facebook với các anh bạn thân, cứ cởi mở và thoải mái như bạn đang nói chuyện với hội bạn của mình thôi.

Đừng trở thành một cô nàng ám ảnh khi cứ nói 10 câu thì hết 9 câu... về chàng, hãy cư xử như bạn đang nói chuyện với chàng, chỉ có điều giảm độ flirt đi 1 tí.

Ngày 6: “Em thích anh, nhưng anh không phải là tất cả”

Ngày nghỉ “xả hơi”. Đừng nhắn tin, đừng comment facebook, đừng hỏi han hội bạn, tóm lại, hãy tạm cắt đứt mọi liên hệ với chàng. Nếu 5 ngày đầu bạn làm tốt “nhiệm vụ”, chàng chắc chắn sẽ tìm cách liên lạc trước. Hãy truyền rõ thông điệp, em thích anh, đúng, nhưng em vẫn có cuộc sống của riêng mình.

Một cô gái độc lập sẽ tạo cho chàng tò mò: không biết cô ấy đã làm gì hôm nay? Cuối ngày 6, tất cả những gì bạn cần làm là “À, sáng giờ em để điện thoại ở nhà, hôm nay anh có gì vui không?”.


Ngày 7:

Ngày cuối cùng của “nhiệm vụ” cũng là ngày bạn kiểm tra xem liệu bạn và chàng có khả năng bước tiếp hay không. Hãy chủ động rủ chàng ra ngoài, café bệt vỉa hè buổi sáng, xem film, bất cứ điều gì bạn thích.

Nếu chàng đã bắt được tín hiệu của bạn và có ý đáp lại, chàng tất nhiên sẽ đồng ý. Đừng lo nghĩ những suy nghĩ kiểu “lỡ hôm nay anh ấy bận”, bởi nếu chàng thực sự thích bạn, chàng chắc chắn sẽ tìm được cách để thực hiện cuộc hẹn hò.

Còn nếu chàng phải việc bận quan trọng ngày hôm đó, chàng sẽ đưa ra cho bạn một ngày hẹn rõ ràng khác. (Và nên nhớ, những câu trả lời như “để bữa khác” không được tính là rõ ràng đâu nhé).

7 ngày kết thúc, rất có thể bạn đã cưa được chàng, cũng có thể không. Trong trường hợp Cupid đã mỉm cười, xin chúc mừng. Còn nếu bạn không may mắn, hãy nghĩ thật đơn giản rằng bạn và chàng không hợp nhau, và vẫn còn hàng tá chàng trai khác sẵn sàng chờ đón một cô gái đáng yêu lắm chiêu chính hiệu spider girl như bạn.

Tình cảm không phải là thứ có thể đoán trước, và có chăng, chiến dịch 7 ngày chỉ giúp bạn tìm ra nửa kia của mình... nhanh hơn một chút thôi. Còn có giữ được nửa kia ấy hay không, bạn vẫn còn một con đường dài phía trước.

avatar m0zjlla 25/05/2013 09:34

 

Chuyện các chàng đi “cưa” một cô nàng nào đó ư? Xưa rồi Diễm ơi! Bây giờ con gái một tay cũng có thể dễ dàng hạ gục đối phương... Hãy mở “sổ đen” để xem công nghệ “cưa máy” của các nàng “tiên tiến” như thế nào rồi nhé!

Tút lại bản thân

 Bị thu hút về ngoại hình không hẳn đã là tình yêu nhưng phần lớn con trai lại bị vẻ đẹp của một cô gái làm hút hồn, chính vì thế chúng ta có câu “con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai”. Nếu thực sự là như vậy, thì giờ đã đến lúc bạn phải biết cách đầu tư cho vẻ ngoại hình của mình rồi đấy bạn ạ.

 Hãy chăm chút cho vẻ đẹp của mình bởi "không có phụ nữ xấu chỉ có những phụ nữ không biết làm đẹp". Tuấn - SV năm 2 HVBC&TT tâm sự: Mình thật sự bị ấn tượng mạnh bởi những cô nàng có một đôi chân dài, một mái tóc xoăn, và một làn da trắng... Gặp những cô nàng như thế ai mà chẳng đổ xiêu vẹo”.

 Tự tin khoe thế mạnh

 Nếu cô nàng Cady Heron trong phim “Những cô nàng lắm chiêu” đã phải cố gắng “có” điểm kém để được anh chàng. Aaron Samuels để mắt tới nhưng sự thật thì sao? Anh chàng đó chẳng rung rinh trước cô nàng tẹo nào! Chỉ khi nàng ta thể hiện hết sức mạnh về trí tuệ và dành chiến thắng trong cuộc thi thì anh chàng đó mới thực sự gục ngã.

 Vậy tại sao các XX chúng ta không thể hiện hết khả năng thiên bẩm của mình? Nấu ăn ư? Đan lát ư? Ta đây có thừa! Một bảng thành tích học tập vào hàng khủng sẽ khiến bất kì tất cả XY phải cúi đầu bái phục và ngó nghiêng các kiểu.

Hãy nghe chính con trai nói về sự cảm nắng của mình nhé: Anh Nguyễn Minh Đức hiện đang là học thạc sĩ ngành kiến trúc của trường Portsmouth University (Anh) đã tâm sự rằng:

 ”Thực ra ấn tượng ban đầu tiếp xúc với Dung không có nhiều, thậm chí là ghét ý! Nhưng tiếp xúc nhiều, mà thích lúc nào không hay! Tình yêu của mình nó đến nhẹ nhàng lắm, có lẽ là vì Dung là một cô gái nữ tính trong mắt mình, là một người mà mình cảm giác mình có thể làm một chỗ dựa tốt, một cô gái cần được mình chia sẻ...có lẽ đó cũng chính là cách mà nàng tán đổ mình”.

 Một cô nàng bí hiểm

 Phương, HV Tài chính đã tâm sự rằng: “Mình đã tán nửa kia của mình chỉ bằng một chiêu đơn giản: úp mở về bản thân, để chàng tha hồ mà tìm hiểu và khám phá, chẳng phải 2 phe luôn hút nhau bởi dấu hỏi to đùng ư? Khi phải cố gắng hì hục mở cánh cửa trái tim của mình thì chính chàng đã bị vào bẫy”.

 

Chủ động tấn công...âm thầm lặng lẽ

 Xinh đẹp, giỏi giang, Thúy có rất nhiều người theo đuổi. Nhưng từ nhỏ đến khi vào ĐH cô chưa bao giờ rung động một ai. Đùng một cái, Thúy phát hiện mình có cảm tình với cậu bạn cùng lớp. Quyết không để tuột mất cơ hội, Thúy lên kế hoạch “tấn công” chàng.

 Chỉ đi từ những lần gặp gỡ vô tình đầy… cố ý, những lần chia sẻ sở thích xem phim hài, nghiền ngẫm văn thơ, hai người xích lại gần nhau từ lúc nào không biết.

 Huyền theo đuổi anh chàng trên hai tuổi cùng xóm trọ khá gian nan vì chàng đang thích một cô bé khác. Thời gian đầu chàng xem Huyền như em gái, trút hết mọi tâm sự về việc bị cô bé kia từ chối thế nào.

 Huyền quan tâm đến “anh trai” từng li từng tý nhưng không hiểu người ta vô tình hay cố tình không nhận ra. Nhiều lần Huyền định nói thẳng tình cảm nhưng anh lại nhắc về cô bé kia làm Huyền phải rút lui.

 Huyền chuyển kênh “tấn tới” bằng những món quà nho nhỏ, những sự quan tâm hết sức đặc biệt, thậm chí còn “xin phép” được đưa đón chàng đi học. Chàng có là “gỗ” cũng không thể không đoán được tình cảm của Huyền.

 Và khi Huyền biết chàng không có ý né tránh thì cô đã mạnh dạn tỏ tình bằng… đôi mắt ngấn lệ. Sau đúng một tuần, chàng “gật đầu” chấp nhận lời tỏ tình của cô.

Trả lời câu hỏi
Tải lại mã
Câu hỏi lĩnh vực Nghệ thuật yêu, chinh phục
nophoto Điều gì tạo nên một cô gái hấp dẫn?

Đăng lúc: 09:34 - 25/05/2013 trong Nghệ thuật yêu, chinh phục

NgocUk Mấy Anh Chị làm ơn vẽ dùm em hình 1 người con trai với người con gái đi chung chiếc xe đạp?

Đăng lúc: 09:34 - 25/05/2013 trong Nghệ thuật yêu, chinh phục

nophoto Hỏi bài về bóng đá?

Đăng lúc: 09:33 - 25/05/2013 trong Nghệ thuật yêu, chinh phục

Đức Vân HỘI KUA GÁI – KUA TRAI (trực thuộc chi hội SG)

Đăng lúc: 09:33 - 25/05/2013 trong Nghệ thuật yêu, chinh phục

nophoto Mình phải làm thế nào cho anh ấy hiểu mình??? Liệu anh ấy còn yêu mình không?

Đăng lúc: 09:33 - 25/05/2013 trong Nghệ thuật yêu, chinh phục

nophoto Bí quyết giữ chồng hiệu quả?

Đăng lúc: 09:33 - 25/05/2013 trong Nghệ thuật yêu, chinh phục

nophoto Cách khiến cho trái tin của một tên con trai rung rinh...

Đăng lúc: 09:33 - 25/05/2013 trong Nghệ thuật yêu, chinh phục

nophoto Những nguyên tắc hấp dẫn phái mạnh?

Đăng lúc: 09:33 - 25/05/2013 trong Nghệ thuật yêu, chinh phục

Đức Cảnh Những cách xử sự nào của phụ nữ khiến đàn ông ngán ngẩm?

Đăng lúc: 09:33 - 25/05/2013 trong Nghệ thuật yêu, chinh phục

nophoto 10 thói quen của các cặp tình nhân?

Đăng lúc: 09:33 - 25/05/2013 trong Nghệ thuật yêu, chinh phục

nophoto Tôi phải làm sao ???

Đăng lúc: 09:33 - 25/05/2013 trong Nghệ thuật yêu, chinh phục

nophoto Có nên tiếp tục theo đuổi nàng ?

Đăng lúc: 09:33 - 25/05/2013 trong Nghệ thuật yêu, chinh phục

nophoto Làm gì khi bố mẹ ngăn cản tình yêu của bạn!

Đăng lúc: 09:33 - 25/05/2013 trong Nghệ thuật yêu, chinh phục

Hin Làm sao để hiểu được đàn ông???

Đăng lúc: 09:33 - 25/05/2013 trong Nghệ thuật yêu, chinh phục

nophoto Emm cũng ít tuổi thôi nhưng em đang thích một người nhưng người ấy không để ý đến em. Em phải làm sao?

Đăng lúc: 09:33 - 25/05/2013 trong Nghệ thuật yêu, chinh phục

NgocUk Em đang buồn vì người yêu em không còn như ngày trước nữa cô ấy không yêu em nữa em phải làm sao?

Đăng lúc: 09:33 - 25/05/2013 trong Nghệ thuật yêu, chinh phục

nophoto Làm sao để chinh phục mẹ chồng tương lai khi gặp lần đầu?

Đăng lúc: 09:33 - 25/05/2013 trong Nghệ thuật yêu, chinh phục

nophoto Làm sao để có người yêu?

Đăng lúc: 09:33 - 25/05/2013 trong Nghệ thuật yêu, chinh phục

MrTien Valentine ???

Đăng lúc: 09:32 - 25/05/2013 trong Nghệ thuật yêu, chinh phục

nophoto Làm thế nào để gây ấn tượng với chàng?

Đăng lúc: 09:32 - 25/05/2013 trong Nghệ thuật yêu, chinh phục

Rao vặt Siêu Vip