
Có phải em bị hỏi đầu ko ?
Tình hình tóc mình để dài và dày nhưng sau ngay cái xoáy tóc lại có chỗ thưa ... nhiều người bạn nói là bị " hói " liệu có phải không ? ai giúp với

Cần so sánh mật độ tóc trung bình trên da đầu bạn tại nơi tóc nhiều nhất và tại nơi xoáy của bạn xem mật độ tóc chênh lệch như thế nào! Nếu chỉ đơn giản tóc thưa do tóc cũ rụng đi nhưng tóc con mới mọc lên còn mảnh nhưng số lượng sợi tóc/cm2 ở các vùng là như nhau thì khỏi cần lo lắng, bạn cứ kê cao gối mà ngủ là ổn rồi!!!!

Hói đầu còn có tên gọi là Alopecia Androfenetic, là một bệnh lý thiên về di truyền. Nhưng nếu bạn chỉ thưa vài cái thì ko sao đâu nhé. Chỉ khi rụng quá nhiều mới phải đi chữa trị thôi.
Trong thời gian qua, khoa giải phẫu thẩm mỹ, Bệnh viện Chợ Rẫy đã khám và tư vấn, điều trị cho một số bệnh nhân bị hói đầu bằng phương pháp giãn mô.
Theo đó, bệnh nhân sẽ được phẫu thuật ở vùng da đầu còn nhiều tóc để đặt túi giãn mô. Trong vòng 4-6 tuần ngay sau đó, bệnh nhân sẽ được bơm nước muối sinh lý vào túi giãn mô nhiều đợt để mô giãn ra đến mức cần thiết. Khi đó, bệnh nhân sẽ trải qua lần phẫu thuật thứ hai để lấy túi da giãn ra. Phần da giãn có tóc này sẽ được sử dụng để che phần khuyết tổn của tóc. Chi phí trọn gói ca phẫu thuật là 15 triệu đồng.
Ngoài ra, anh Đức cũng có thể đến khoa tạo hình thẩm mỹ, Bệnh viện Mắt TP.HCM để cấy tóc. Tại đây, bác sĩ sẽ gây tê lấy vùng da và tóc phía sau gáy (vùng này tóc ít bị rụng) đem soi dưới kính hiển vi và cắt ra từng nang tóc rồi đem cấy ở phần cần có tóc. Ba ngày sau khi cấy tóc, bệnh nhân có thể gội đầu bình thường. Chi phí cấy tóc là 16.000 đồng/sợi, thông thường người điều trị cấy 300-1.000 sợi.