VicoTas
Câu hỏi
avatar taimuoi
19/05/2013 16:19

Các bạn đã bao giờ níu kéo chuyện tình cảm chưa?

Ai cũng từng có những chuyện tình buồn mà khi chia tay ....vẫn muốn níu kéo.:Sad: bạn đã bao giờ rơi vào tinh cảnh đó chưa hãy chia sẻ cùng mọi người đi nhé! mà theo các bạn níu kéo chuyện tình cảm có phải tốt ko nhỉ?........mọi người hãy cùng chia sẻ những ý kiến và kinh nghiệm của mình cho mọi người đi?



Danh sách câu trả lời (2)
avatar thuong12382 19/05/2013 16:19

Níu kéo khi lòng mình vẫn thấy còn vương vấn, để biết rằng sau tất cả sự núi kéo là không thể níu kéo. Cũng là một việc tốt mà, để thấy lòng mình thanh thản, nhẹ nhàng, nếu không bạn sẽ ngoẳnh mặt quay đi và chắc chắn trong lòng còn có nhiều tiếc nuối, nhiều lý do để biện bộ cho sự ra đi.
Ai cũng biết rằng không nên níu kéo, vì làm như thế sẽ mất thời gian, mất đi nhiều cơ hội, nhưng để bắt đầu một cuộc tình mới, cần dập tắt tàn dư của quá khứ, dù buồn hay vui, nối tiếc hay không nối tiếc. Có điều, đôi khi níu kéo khiến bản thân không tìm được điểm dừng, đó là điều đágn sợ nhất, mình nghĩ, níu kéo có kiểm soát, biết mình, biết người, để chọn lấy một sự thanh thản thì nhiều khi cũng nên làm.

avatar duyencoi1988 19/05/2013 16:19

"Chiếc bình của em...
Chiếc bình pha lê đã vỡ!
Vỡ tan!
Trăm vết rạn!
Ngàn vết nứt!
Muôn nghìn mảnh vụn!...Vỡ...Tan...!!!
Cái bình đó đã từng được tôi ghép lại. Tôi đã từng cúi nhặt từng mảnh, từng mảnh...cả những mảnh vỡ lẫn những mảnh vụn, tôi nâng niu và cẩn thận ghép từng mảnh lại với nhau. Tôi đã từng thành công khi chiếc bình quý ấy đã lấy lại được dáng vẻ như ban đầu. Và từ đó tôi hiểu mình cần giữ gìn, nâng niu nó hơn.
Cái bình lại vỡ...Mảnh vụn nhiều hơn mảnh vỡ. Nhưng tôi hiểu giá trị của nó nên một lần nữa tôi lại cần mẫn, kiên nhẫn nhặt từng mảnh...và lại ghép chúng lại để có được cái bình quý như xưa.Có những mảnh vụn đã khiến ngón tay tôi chảy máu. Đau...nhưng tôi mãn nguyện. Tôi vẫn có được nó.
..Cái bình lại vỡ...ghép lại...lại vỡ...
Giờ thì không còn mảnh vỡ nào nữa, vụn hết rồi!
Tôi vẫn có thể lại cần mẫn nhặt nhạnh từng mảnh, từng mảnh rồi ghép lại.Tôi không sợ đau khi ngón tay chảy máu vì nhặt những mảnh vụn. Nhưng tôi không dám chắc rằng mình có thể nhặt đủ tất cả hay không...vụn quá...Và nếu như chiếc bình ghép lại vỡ...tôi sẽ còn có thể làm gì nữa đây?
Ngồi nhìn chiếc bình đã được hoá thân thành trăm nghìn mảnh vụn, tôi vẫn tự hỏi mình "Tại sao lại thế?" Lần này mười ngón tay tôi vẫn nguyên vẹn không trầy xước.Nhưng những mảnh vụn như găm chặt vào tim. Đau...đau lắm! Rõ ràng tôi đã rất nâng niu, rõ ràng tôi hiểu được giá trị của nó...vậy mà chiếc bình pha lê của tôi...lại vỡ. "Tại sao?"

Tại sao ư? Em ngốc nghếch của tôi ơi, chiếc bình của em đã không còn giá trị ngay từ lần đầu rơi vỡ. Em đã khéo và giỏi lắm khi nhặt nhạnh từng mảnh và ghép lại với nhau. Nhưng em đã không nhìn thấy những vết rạn, những vết nứt trên chiếc bình sau khi được em tái tạo. Và lần thứ hai, em đã không thấy những kẽ hở-chỗ trống của những mảnh vụn vương vãi khắp nơi. Lần thứ ba, chiếc bình của em mang đầy thương tích, dấu vết hàn gắn chằng chịt, vậy mà em còn muốn giữ lại cho mình....Nó lại vỡ. Và giờ em nhìn xem, nó chỉ là một đống vụn thuỷ tinh vô giá trị. "Chẳng còn gì nữa đâu"...em ạ...!!!

Ừh, chẳng còn gì nữa rồi. Tôi cúi xuống, nhặt từng mảnh, từng mảnh...lòng bàn tay tôi di chặt trên mặt đất để không bị sót mảnh vụn nào...Chẳng còn giá trị nữa thật rồi.
Hai bàn tay trầy xước rỉ máu. Trái tim tôi nát vụn như những mảnh vụn của chiếc bình pha lê. Cảm giác đau... nhói buốt...!!!
Tôi đem gói chặt, giấu kín... giữ lại cho riêng mình."


Có lẽ sau khi bạn đọc những dòng này bạn sẽ có câu trả lời cho mình : "Có nên níu kéo tình yêu?"

Nếu là một người ...có sức chịu đựng, là một người sẵn sàng chấp nhận thêm rủi ro thì bạn cứ níu kéo, biết đâu...

Trả lời câu hỏi
Tải lại mã
Câu hỏi lĩnh vực Tư vấn tình yêu
nophoto Kẻ đa tình muốn thay đổi!

Đăng lúc: 16:19 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

dang duc thang Anh có yêu em không ?

Đăng lúc: 16:19 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

Uk Chữa bệnh "ngố" khi yêu?

Đăng lúc: 16:18 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Trót yêu người đã có chồng, mong các bạn giúp đở!!

Đăng lúc: 16:18 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Xin lời khuyên quyết định cưới hay không khi anh vẫn còn vương vấn tình cũ!

Đăng lúc: 16:18 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Không muốn người ấy ra đi xin mọi người giúp đỡ?

Đăng lúc: 16:18 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

Ngô Minh Tùng Bạn trai nhắn tin nói nhớ cô gái khác?

Đăng lúc: 16:18 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Phải làm gì để quên đc người từng làm mình hạnh phúc và đau khổ?

Đăng lúc: 16:18 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

Xuân Trọng Có nên yêu lấp chỗ trống để quên người cũ ko?

Đăng lúc: 16:18 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Gay có nên lấy vợ ko?

Đăng lúc: 16:18 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Xin tư vấn người ấy còn yêu mình không?

Đăng lúc: 16:18 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Có nên chia tay không?

Đăng lúc: 16:17 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Bây giờ mình phải làm thế nào đây???

Đăng lúc: 16:17 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Quan hệ tình dục nhiều có làm cho người yêu chán mình không?

Đăng lúc: 16:17 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Tặng quà valentines day cho bạn gái mới quen thì mua gì hả cả nhà?

Đăng lúc: 16:17 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Vì sao sử dụng phương pháp đo nhiệt độ tính ngày rụng trứng để tiến hành mà vẫn thất bại?

Đăng lúc: 16:17 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

Hoài Nam (Nam Tước) E phải làm gì để tình yêu này bớt nhàm chán?

Đăng lúc: 16:17 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Bao lâu đủ để quên một người?

Đăng lúc: 16:17 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Nếu chu kỳ là 32 ngày thì tính thời kỳ dễ thụ thai như thế nào?

Đăng lúc: 16:17 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Vì sĩ diện anh muốn em phá thai?

Đăng lúc: 16:17 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

Rao vặt Siêu Vip