VicoTas
Câu hỏi
avatar sometime
08/05/2013 11:05

Đau cột sống thì không tránh khỏi, nhưng có thể được làm chậm lại?

Tôi được biết đau cột sống thì không tránh khỏi nhưng có thể làm chậm lại bệnh đau cột sống không?

Danh sách câu trả lời (4)
avatar maaaaaa 08/05/2013 11:05
Bạn hãy vào blog : my.opera.com/vutlensophan/blog
mà tham khảo hoặc vào trang : vietnam.vipgroup.net
Hãy xem phần sản phẩm đó.
có gì liên hệ : Minh - 0902080839
avatar babymoibikiu 08/05/2013 11:05
Chào bạn . toi biet mot nguoi chua benh do co the khoi duoc vi ong ay da chua cho rat nhieu nguoi .ne ban mong muon toi giup ban gap nguoi ay.dt 0912074280
avatar phongtho 08/05/2013 11:05
tôi đa tưng bị đau lưng hành hạ triền miên,đi đứng không được lâu,chân phải tôi như muốn liệt.tôi đi khám bác sĩ và chụp hình bác sĩ kết luận tôi bị vôi hóa cột sống,gai cột sống.bác sĩ cho tôi biết tôi sẽ phải sống vói căn bện này đến suốt đời.khi uống thuốc thì sẽ hết đau,hết thuốc sẽ đau lại.tôi đã uống thuốc theo toa thấy giảm đau đến khi hết thuốc thì cơn đau lại dữ dội hơn.đúng như lời bác sĩ nói.
Tôi muốn chia sẻ cùng bạn điêù này vì tôi đã gặp may cũng nhờ một người bạn chỉ cho tôi.tôi đa uống một loại thuốc từ thảo dược là một loại lá cây người ta xay ra rồi ngâm với rựu.mỗi ngày uống hai muỗm cafe tôi uống sau bảy ngày cơn đau hành hạ tôi đã giảm rất nhiều,sau một tháng dùng thuốc cơn đau đã biến mất,tôi tiếp tục uống hai tháng nữa đến khi hết thuốc ngâm trong bình thì tôi không dùng nữa.kể từ ngày dùng thuốc đến nay đã một năm tôi chưa bi ̣đau lại. thật là một điều kỳ diệu.những người hàng xóm của tôi dùng thuốc cũng đã khỏi hẳn.tôi thấy giá thuốc cũng khá rẻ để chữa khỏi căn bện này.so với thuốc tây.tôi thấy thuốc rất dễ uống và không có tác dụng phụ nào.
Tôi còn giư ̃địa chỉ nơi tôi mua thuốc:
anh: tạ mạnh thủy 109ấp đồng trai xã định hiệp huyện dầu tiếng tỉnh bình dương
DT:0650 3538128
DĐ:0168 6488116
Mail :tamanhthuy@gmail.com
bạn có thể đến địa chỉ này lấy thuốc.hoặc lấy qua đường bưu điện,sau khi đa thanh toán
chúc bạn lành bệnh
avatar taimuoi 08/05/2013 11:05
Vấn đề về cột sống đang được bàn cải là xuất hiện từ khi chúng ta bắt đầu đi thẳng. Cột sống của chúng ta không được cấu trúc để chịu được những lực thẳng. Cũng có những bộ phận được cấu trúc chịu lực thẳng như đĩa đệm ở xương, cơ và dây thần kinh.

Theo tạp chí về khoa học cột sống và xã hội Mỹ, bệnh đau cột sống khó chẩn đoán và chữa trị, đã ảnh hưởng 80 phần trăm cư dân Mỹ về nhiều phương diện trong cuộc sống. Phí chữa trị lên đến 86 triệu một năm và tăng 65% trong vòng một thập kỷ (theo The Journal của liên đoàn Y tế Mỹ).

Những cơn đau chưa được làm nhẹ thì rất khó vượt qua. Nhiều người hơn bao giờ hết đang tìm kiếm sự làm nhẹ bớt các cơn đau lưng thông qua liệu pháp vật lý và các liệu pháp cắt cơn khác, hoặc là thông qua phẫu thuật. Các bác sĩ Mỹ thực hiện 1,2 triệu ca mổ gai cột sống hàng năm, số lượng lên cao nhất ở các quốc gia phát triển. Việc này có lẽ đã được ấn định là chúng ta sẽ phải mãi chiến đấu với các cơn đau lưng.

Ông Brian Davis, chuyên viên nghiên cứu về cột sống và hệ cơ xương theo hướng vật lý ở trung tâm Y học UC Davis nói: “Nếu chúng ta chấp nhận rằng chúng ta có nguồn gốc từ động vật bốn chân, thì chúng ta sẽ hiểu vì sao cột sống của chúng ta có xu hướng suy thoái”. Ông nói tiếp: “Khi chúng ta đi bằng cả bốn chân, giả sử là như vậy, chúng ta sẽ không tạo áp lực nào lên các phần nhỏ của xương sống. Áp lực khi ấy sẽ lên các cánh tay. Khi chúng ta đứng, chúng ta đặt toàn bộ áp lực lên cả cột sống, cái mà sẽ có xu hướng gãy vỡ khi chúng ta già đi”.

Song song đó, còn có lý thuyết cho rằng cột sống, kể từ phần thấp hơn thắt lưng kéo dài đến cổ, có xu hướng suy thoái là do chịu áp lực khi chúng ta mang vác nặng, hoặc kể cả việc ngồi văn phòng.

Người ta thường không biết rõ nguyên nhân của các cơn đau. Hội nghiên cứu các cơn đau của Mỹ tuyên bố rằng 85 phần trăm các trường hợp là không xác định được nguyên nhân gây ra các cơn đau.

Davis nói: “Cột sống là một trong những cấu trúc y sinh học phức tạp nhất. Và mọi vật đều không hoàn hảo. Đĩa đệm ở xương sống của bạn có thể bị đăm phải bởi một cái xương khác. Những khớp xương nhỏ của bạn cũng có thể bị viêm hoặc bị gãy. Những đầu dây thần kinh cũng có thể bị bó chặt bởi đĩa đệm hoặc khớp xương cũng như là cơ có vấn đề ở diện nhỏ hoặc diện rộng”.
Trả lời câu hỏi
Tải lại mã
Câu hỏi lĩnh vực Các bệnh thường gặp
nophoto Khống chế những cơn đau lưng và khó chịu do thoái hoá cột sống bằng cách nào?

Đăng lúc: 11:04 - 08/05/2013 trong Các bệnh thường gặp

NgocUk Ai biết chỉ giúp mình những biểu hiện,biến chứng và cách điều trị của bệnh thoái hóa đốt sống cổ?

Đăng lúc: 11:04 - 08/05/2013 trong Các bệnh thường gặp

Đức Cảnh Cho em hỏi về bệnh thoái hóa đốt sống cổ?

Đăng lúc: 11:04 - 08/05/2013 trong Các bệnh thường gặp

nophoto Làm sao để hạn chế đau vùng thắt lưng?

Đăng lúc: 11:04 - 08/05/2013 trong Các bệnh thường gặp

nophoto Hẹp ống sống vùng thắt lưng sẽ dẫn tới bệnh gì?

Đăng lúc: 11:04 - 08/05/2013 trong Các bệnh thường gặp

nophoto Tôi bị thoái hóa cột sống cổ, các thuốc điều trị thế nào?

Đăng lúc: 11:04 - 08/05/2013 trong Các bệnh thường gặp

Hoài Nam (Nam Tước) Viêm cột sống dính khớp

Đăng lúc: 11:04 - 08/05/2013 trong Các bệnh thường gặp

nophoto Có ai biết thông tin gì về Cốt Thoái Vương không?

Đăng lúc: 11:03 - 08/05/2013 trong Các bệnh thường gặp

nophoto Xét nghiệm bệnh xã hội có phức tạp không?

Đăng lúc: 11:03 - 08/05/2013 trong Các bệnh thường gặp

Chip chip Dùng thuốc giảm đau thế nào cho đúng?

Đăng lúc: 11:03 - 08/05/2013 trong Các bệnh thường gặp

nophoto Bị nứt gót chân?

Đăng lúc: 11:03 - 08/05/2013 trong Các bệnh thường gặp

nophoto Trị gót chân nứt nẻ như thế nào cho hiệu quả nhất.Xin giúp đỡ cho tôi với nhé????

Đăng lúc: 11:03 - 08/05/2013 trong Các bệnh thường gặp

nophoto Gót chân tôi bị nứt nhiều năm nay mà không có canchs điều trị hết được?

Đăng lúc: 11:03 - 08/05/2013 trong Các bệnh thường gặp

Link Mọi người ơi.Mới đây em thấy gót chân mình bị nứt nẻ và chảy máu nữa.Anh chị nào có cách chữa chỉ dùm em với!

Đăng lúc: 11:03 - 08/05/2013 trong Các bệnh thường gặp

Hoài Nam (Nam Tước) Giai đoạn phát triển của bệnh giang mai như thế nào?

Đăng lúc: 11:03 - 08/05/2013 trong Các bệnh thường gặp

Vinh Làm thế nào để phòng bệnh loãng xương?

Đăng lúc: 11:02 - 08/05/2013 trong Các bệnh thường gặp

nophoto Điều trị sỏi thận thế nào?

Đăng lúc: 11:02 - 08/05/2013 trong Các bệnh thường gặp

Vinh Chữa trị sỏi thận như thế nào?

Đăng lúc: 11:02 - 08/05/2013 trong Các bệnh thường gặp

nophoto Bị bệnh thủy đậu ( phỏng dạ ) thì bao lâu mới được tắm?

Đăng lúc: 11:02 - 08/05/2013 trong Các bệnh thường gặp

nophoto Bệnh sỏi thận uồng nhiều kim tiền thảo có ảnh hưởng gì không ?

Đăng lúc: 11:02 - 08/05/2013 trong Các bệnh thường gặp

Rao vặt Siêu Vip