
Làm sao cưa đổ lại được người yêu cũ?
Tôi 23 tuổi,cái tuổi tuy chưa già nhung cũng 0 còn nhỏ để tung tăng yêu rồi chán như các bé 19-20. Nhưng chẳng hiểu sao cho tới bây giờ, tôi vẫn chưa có được 1 mối tình chắc chắn, ổn định.
Tôi và anh biết nhau cách đây 2 năm do học chung trường, lại cùng là người VN với nhau, khác 1 điều anh là Việt kiều, còn tôi du học sinh. Nhưng lúc đó ai cũng có người yêu nên chỉ chào hỏi xã giao bình thường.Anh 0 đẹp trai, nhìn bên ngoài rất bình thuờng , nhỏ con. Nhưng anh học rất giỏi, biết nhiều thứ tiếng, có khả năng độc lập rất cao, đặc biệt rất thích làm robot. Cách đây 10 tháng chúng tôi lại gặp nhau do sự mai mối của 2 đứa bạn của tôi. Anh là anh họ của bọn nó.
3 tháng đầu trôi qua đẹp và vui. Anh yêu thưong , wan tâm, lolắng cho tôi nhiều,tuy 0 phải về vật chất(anh là người tính tóan khá kĩ torng tiền bạc) nhưng tôi cũng đã rất hạnh phúc.
Nhưng dần sau đó nảy sinh nhiều xung đột, chúng tôi cãi nhau thường xuyên hơn và cứ chia tay, nối lại 0 biết bao lần. Mấy lần đầu thì anh níu kéo,nhung mấy lần mới đây thì tôi níu kéo. Nhưng rồi sau đó 0 thể cứu vãn đc nữa, anh cương quyết chấm dứt mối quan hệ vì tính tôi như con trai, 0 chịu nhường nhịn bao giờ.Anh lại thích người con gái dịu dàng.Mà tính anh cũng rất cương bướng,0 bao giờ chịu nhường tôi, còn bảo là con trai thì có quyền thế. Đã vậy tôi lại có nhiều người theo đuổi, và tôi cũng thỉnh thỏang đi uống nước, đi ăn với người này người nọ,nhung với danh nghĩa bạn bè,tôi đều kể anh nghe . Anh bảo tôi quen anh còn muốn chụp thêm ngừoi này ngừoi nọ,nhưng họ đều là những ngừoi theo đuổi tôi trước khi tôi quen anh.
Tôi cố níu kéo bao nhiêu cũng 0 đc,tôi khóc nhiều và đau khổ nhiều,quen mấy ngừoi mới đẻ có thể wên anh, nhưng khó quá!
Anh lạnh lùng, và chia tay với tôi rất tàn nhẫn,anh cắm sừng tôi khi đi về VN chơi 2 tháng và còn bảo là do tôi 0 làm anh yên tâm nên anh phải làm thế!
Tôi giờ đây thấy mình yêu anh nhiều lắm.Đã gần 1 tháng trôi wa tôi vẫn 0 thể wên đc anh. Tôi thỉnh thỏang nhắn tin hỏi thăm nhung anh trả lời rất lạh lùng.Các anh chị và các bạn ơi, hãy chỉ giúp tôi làm sao tôi có thể lấy lại đc trái tim của anh đây!

Muốn người khác yêu lại cũng không khó lắm..
Nếu bạn biết 1 chút về thiền, bạn sẽ thích thiền và luyện sâu hơn. Một trong các công năng của thiền là tác động vào não bộ của đối phương, muốn đưa đối phương về những cảm xúc ban đầu cũng được, hoặc tạo cảm xúc mới cũng được.
Bạn không nên nghĩ đó là áp chế ý nghĩ người khác, vì đó cũng giống như việc thôi miên để lấy lại ý thức đã mất, một trong các cách đang áp dụng để chữa bệnh mất trí nhớ.
Nếu TY bạn đủ mạnh bạn sẽ làm những việc mình nói..

Bạn không nên cố làm gì cả, người ta lạnh lùng như vậy...chứng tỏ người ta đã xác định rõ bạn không phải là người yêu của anh ấy, bạn không nên níu kéo làm gì...bạn có biết câu nói" sẽ rất đau khổ khi mình thấy người yêu mình ở bên người khác, nhưng còn đau khổ gấp ngàn lần nếu người mình yêu bất hạnh bên mình" .......hãy quên anh ta đi, tình yêu của bạn nên dành cho người khác...good luck