VicoTas
Câu hỏi
avatar hitek
19/05/2013 15:09

Làm sao để anh ý quay lại với tôi?

anh ay yeu toi nhung thuc te la yeu chi biet nhan, co the noi la nguoi ich ky. Nhung toi lai yeu anh ta rat nhieu. Toi da lam nhieu dieu va hy sinh cho anh ta cung khong it. hon 1 thang trc anh ta noi anh ta het yeu toi roi va biet tam tu do, ko nt hay goi dien cho du toi co nt nhu the nao chang nua. Lâm the nao bay gio? toi da rat dau kho, toi khong muon mat anh ay. 



Danh sách câu trả lời (8)
avatar sytudatinh 19/05/2013 15:09

Nếu là vợ chồng chia tay thì hãy nên quay lại, còn nếu khi yêu mà anh ta bỏ đi thì tốt nhất là đừng cố gắng tìm cách níu kéo, bạn sẽ đau khổ hơn thôi!

----------------

www.okmen.net

avatar kaiba000 19/05/2013 15:09

chuyện này trong giống như chiếc cốc đã vỡ , nếu ta cố hàn gắn nó lại , thì sau đó chiếc cốc không như trước nữa nó sẽ để lại vết hằn (rạn nứt ) chỉ cần một chấn động nhẹ thì nó sẽ vỡ ra từng vụn nhỏ . bạn ạ , mình biết lâm vào tình thế này buồn lắm nhưng , miễn cưỡng không hạnh phúc bạn ạ , hãy để mọi thứ trở lại và quay theo quĩ đạo riêng của nó , cố níu kéo chỉ thêm khổ cho cả hai , chia tay là cách tốt nhất cho bạn , dù không còn bên nhau nhưng vẫn có thể là bạn bè ,  điều an ủi cuối cùng cho bạn , bạn có thể lời chia sẻ này của mình hay không thì tùy vào bản thân bạn !

            _____________________g00d luck _______________________

hãy làm những gì bạn thích nhưng đừng để bản thân hối hận !

avatar dinhbalan01 19/05/2013 15:09

Tình yêu giống như chơi trò chơi xếp hình. Mỗi mảnh ghép có một vị trí duy nhất trên bức tranh. Đôi khi ta thấy mảnh ghép này có màu sắc, hình dáng thật phù hợp.....nhưng khi đặt nó vào mới thấy, nó không thể ở đó.... Ai cũng chỉ có một mảnh ghép duy nhất để hoàn thiện phần còn thiếu của mình. Có mấy ai yêu lần đầu cũng là yêu lần cuối... Tình yêu có thời gian riêng, khoảnh khắc riêng, và cũng có ...lý do riêng để đến và đi.. Khi nó rời khỏi trái tim bạn, hay trái tim người mà bạn yêu...thì bạn không thể làm gì, cũng không nên làm gì. Bạn không thể níu giữ nó, bắt ép nó, bạn chỉ có thể đón nhận nó.... Bạn ah, nếu bạn đặt một mảnh ghép không đúng vị trí, không có nghĩa là trò chơi đã kết thúc. Đừng ép buộc mình phải quên tất cả ngay lập tức. Mọi thứ sẽ dần nguôi ngoai và trở thành một phần quá khứ của bạn.. Tình yêu không bao giờ quay lưng với bạn. Cánh cửa này đóng lại, sẽ có một cánh cửa khác mở ra. Chỉ cần bạn đừng nhìn mãi vào cánh cửa mà ban vừa đóng lại......mà bỏ lỡ bao cơ hội khác đang đón chờ bạn. Chúc bạn tìm thấy mảnh ghép còn đang thất lạc của mình!!!! Và bạn hãy yêu thương họ hơn yêu người trước, hãy quan tâm đến họ nhiều hơn nữa......đừng bao giờ để họ phải buồn, phải tủi thân và âm thầm chịu đựng với suy nghĩ............rằng mình chỉ là người đến sau.........

Nguyễn Văn Siêu xmen2010 19/05/2013 15:09

Hãy chia tay di ban, đùng tiec nuoi lam gi nhung nguoi dan ong nhu vay. Van khi con gai khi yeu la yeu duoi tham tri con mù quang, nhung ro rang là anh ta da khong yeu ban ngay tu dau, day chi la su loi dung ma thoi.

Ngừoi ta thuong noi "yeu la hi sinh, la nghĩ cho doi phuong cua minh nhieu hon" nhung anh ta ich ky, chi biet nghi cho ban than minh, toi cung la mot nguoi con gai, trong chuyen tinh toi cung gap 1 nguoi dan ong nhu vay, khi chia tay toi cung rat buon, nhung cuoi cung toi cung gap duoc mot nguoi thưc su tot.

Bạn hãy mạnh mẽ len, neu nhu ban con mem yeu, con niu keo han ta se quay lai va lay di cua ban nhieu hon the. roi cung se roi xa bạn ma thoi.

Chuc ban vui ve

avatar ZiMaNo1 19/05/2013 15:09

Quên anh ta càng nhanh càng tốt.

Trả lời câu hỏi
Tải lại mã
Câu hỏi lĩnh vực Tư vấn tình yêu
nophoto Em có nên về nhà anh ấy ko?

Đăng lúc: 15:09 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Làm sao để trinh phục được người con gái có trái tim sắt đá?

Đăng lúc: 15:09 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Hẹn hò với Tình yêu ở đâu bi giờ??

Đăng lúc: 15:09 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Chỉ với 7 ngày quen nhau liệu người bạn trai có yêu thật lòng người bạn gái?

Đăng lúc: 15:09 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

Hin Phụ nữ thích điều gì ở đàn ông?

Đăng lúc: 15:09 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

lighting Làm sao để chinh phục trái tim người ấy?

Đăng lúc: 15:09 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

lê văn nguyên Cách viết thư tỏ tình ?

Đăng lúc: 15:08 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Nguyên tắc vàng để chàng không bỏ bạn?

Đăng lúc: 15:08 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Thấy ảnh người yêu mình chụp tình tứ với người con gái khác thì phải làm sao?

Đăng lúc: 15:08 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Những sai lầm trong tình yêu của nữ giới?

Đăng lúc: 09:56 - 13/07/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Làm gì để hết buồn khi xa anh?

Đăng lúc: 15:08 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Muốn quên 1 người phải làm sao ???

Đăng lúc: 15:08 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Cách duy trì tình yêu?

Đăng lúc: 15:08 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Phải làm sao để biết người ấy có yêu mình hay không đây????????????

Đăng lúc: 15:08 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Ko có cảm giác khi hôn?

Đăng lúc: 15:07 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

Hoài Nam (Nam Tước) Bây giờ mình phải làm sao đây để anh quay về với mình?

Đăng lúc: 15:07 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Mình đáng ghét thế sao ?

Đăng lúc: 15:07 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Mình phải làm sao đây ?

Đăng lúc: 15:07 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Liệu anh có yêu tôi thật lòng?

Đăng lúc: 15:07 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Làm sao để tình cảm quay trở lại?

Đăng lúc: 15:07 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

Rao vặt Siêu Vip