Câu hỏi

31/05/2013 20:50
Điều trị đau ở tinh hoàn?
Tôi năm nay 27 tuổi, đã lập gia đình, không biết bị bệnh gì mà khi nhảy tự độ cao 1-2m xuống đất thì tôi cảm thấy hậu môn của mình rất đau, có cảm giác tinh hoàn bị thốn lên trên rất đau, không đứng dậy ngay được. Chuyện này xảy ra từ khi tôi còn nhỏ đến nay vẫn còn. Mong cho biết tôi bị bệnh gì và có thể chữa trị được không?
pebuon_8x
31/05/2013 20:50
Danh sách câu trả lời (1)

Hiện tượng này xảy ra là do khi khi bạn nhảy từ độ cao xuống chạm đất đột ngột, sẽ có phản xạ làm nhiều nhóm cơ vùng chậu và cơ bìu co thắt đột ngột và mạnh làm bạn cảm thấy đau thốn tinh hoàn và hậu môn, sau đó vài phút thì các cơ không còn co thắt nữa và bạn hết đau.
Điều này không gây ảnh hưởng gì và không cần điều trị. Để không bị đau như vậy nữa cách tốt nhất là bạn không nên “phi thân” nữa!
Điều này không gây ảnh hưởng gì và không cần điều trị. Để không bị đau như vậy nữa cách tốt nhất là bạn không nên “phi thân” nữa!
Trả lời câu hỏi
Câu hỏi lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe
Rao vặt Siêu Vip