
Làm ơn giúp mình làm sáng tỏ chuyện này với !!!?
Mình có thích một người. Lúc đầu khi quen nhau, tụi mình nói chuyện rất thân. Nhưng tới một hôm, mình đã tỏ tình với cô ấy. Cô ấy nói không thích mình và từ đó trở đi, cô ấy ít khi hoặc không muốn nói chuyện với mình. Mình dường như tuyệt vọng. Nhưng ngày hôm sau, cô ấy gọi điện bảo muốn đi học thêm chung với mình chỉ có 2 đứa mà thôi. Mặc dù có 2 đứa nhưng cô ấy cũng rất ít nói chuyện với mình, không thèm lại gần mình và không muốn nói chuyện với mình. Mình cũng không biết cô ấy nghĩ gì về mình mà lại làm như vậy nữa. Ai giúp mình với !!! Có phải con gái ghét mình có nghĩa là yêu mình không vậy ? Hic, chả biết tính sao nữa

Chào bạn !
theo tôi .
- Nếu bạn cô ấy trả lời một cách nghiêm túc thì bạn nên "tỉnh" ra. Còn nếu sau khi cô ấy trả lời (...Và cô ấy đã trả lời rằng cô ấy chưa yêu ai) như thế mà cười mơ màng thì bạn đã được hôn và "bị hôn"
Tôi nghĩ bạn nên "tỉnh" vì có lẽ tình yêu chưa từ hai phía (nếu có đã k đặt câu hỏi ). không nên cố chấp sẽ dẫn đến ngộ nhận tình yêu .
- Có thể cô ây muốn níu kéo 1 tình bạn gắn bó. hay 1 ý nào khác, dũng cảm lên hãy bảy tỏ sự tấm lòng 1 cách chân thành, vì nếu 2 bạn có tình yêu nghĩa là sẽ đi cùng 1 hướng, cố lên nhé.
Chúc bạn vui.

Chuyện vậy mà bạn cũng không đoán được ý muốn của cô bạn à.
Mình là con gái nè, và theo mình là thứ nhất, cô ấy muốn làm bạn lại với bạn, không muốn mất một người bạn giống bạn. (Nếu lúc bạn tỏ tình, cô ấy từ chối)
Còn nếu cô ấy im lặng, thì có lẽ cô ấy đã thích bạn.
Lúc đầu cô ấy tỏ ra lạnh lùng là do không biết được cảm xúc của mình, hoặc là do cô ấy bắt đầu ngại.(Con gái mắc cỡ)
Nhưng cô ấy rũ bạn đi học, chỉ có bạn và cô ấy, ngồi im không nói gì la do ngại quá, thích bạn rồi đó. Ngốc quá đi à. Bạn hỏi cô ấy đi, nói nhẹ thôi. Thì sẽ biết thôi mà, tỏ tình rồi, hỏi thêm lần nữa có sao nào. Sự việc cũng chẳng thể tệ hơn việc trước đó được, biết đâu tốt hơn thì sao.