Câu hỏi

31/05/2013 10:59
Liệu em đã có thau chưa?
Lúc qh e có sự dụng bcs nhưng 1 hôì sau nó tuột ra nhưng chưa tuột ra hết,bcs vẫn bọc dương vật,nhưng e thâý xung quanh phần thân cuả dương vật có rất nhiêù chất nhờn ,không biết chất nhờn đó là của bạn gái em hay la cuả e , sau đó khoảng 8 ngaỳ la đúng ngaỳ kjnh nguyệt , nhưng bạn e chỉ đau bụng dưới,đau rất nhiêù , đau cả sáng lẫn đêm , huyết trắng thì ra rất nhiêù , mà đã bị chậm kinh tơí 5 ngaỳ rôì ,,,,,,, anh chị cho em hỏi hiện tượng này là có thai hay k , phần chất nhờn ở xung quanh dương vật là cuả em hay cuả bạn đó , mà có thể chậm kjnh hay đã có thai
MyLove
31/05/2013 10:59
Danh sách câu trả lời (1)

Bác sĩ trực tuyến xin chào bạn!
Vấn đề của bạn tôi xin được trả lời như sau:
- Dịch ở xung quanh dương vật là dịch âm đạo của bạn gái.
- Vấn đề của bạn gái bạn có thể kết luận là do rối loạn kinh nguyệt và chưa đến kỳ kinh thì sẽ có những biểu hiện như vậy. Để biết chính xác bạn gái có thai hay không các bạn cần theo dõi thêm các triệu chứng thai nghén.
Tuy nhiên để có nhưng hướng dẫn cụ thể bạn gái bạn nên chia sẻ đầy đủ thông tin cho bác sĩ trực tuyến qua tổng đài 1900571507.
Thân mến!
Trả lời câu hỏi
Câu hỏi lĩnh vực Tư vấn tình yêu
Rao vặt Siêu Vip